Kids Cam - Mona Media

Kids Cam

Kids Cam – Ứng dụng giết thời gian cho trẻ

Kids Cam là một ứng dụng giúp những đứa trẻ của bạn có thể giết thời gian một cách lành mạnh nhất. Đồng thời tích hợp Parrent mode giúp bạn quản lý tốt hơn.

Đôi khi bạn bận rộn và không có thời gian chơi với những đứa trẻ của mình. Nhà phát triển ứng dụng Kids Cam đã mang đến cho bạn một ứng dụng tuyệt vời, giúp các em giải trí trong lúc bạn đang bận việc, đồng thời vẫn có thể quản lý hoạt động của em thông qua ứng dụng.

Thiết kế ứng dụng dành cho trẻ em

Đừng nên quá tham lam, tươi vui và đơn giản nên được sử dụng khi thiết kế app di động dành cho trẻ em.

Nhiều nhà phát triển thất bại vì không hiểu khách hàng của họ thích gì. Dù công nghệ phát triển những sở thích của những đứa bé muôn thuở vẫn là mà sắc lung linh, hình ảnh ngộ nghĩnh, chức năng đơn giản.

Nhưng ai sẽ mua/ tải ứng dụng của ban về máy. Chính là những bậc phụ huynh. Do đó, để được các bậc cha mẹ ủng hộ, bạn cần cho họ thấy ứng dụng di động dành cho trẻ em của bạn đem lại lợi ích gì cho những đứa trẻ của họ. Đừng chỉ tập trung vào giao diện app thôi.

Công ty thiết kế website Mona-media

Xem trực tiếp Đặt dự án


THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media