Kids Cam

Kids Cam – Ứng dụng giết thời gian cho trẻ

Kids Cam là một ứng dụng giúp những đứa trẻ của bạn có thể giết thời gian một cách lành mạnh nhất. Đồng thời tích hợp Parrent mode giúp bạn quản lý tốt hơn.

Đôi khi bạn bận rộn và không có thời gian chơi với những đứa trẻ của mình. Nhà phát triển ứng dụng Kids Cam đã mang đến cho bạn một ứng dụng tuyệt vời, giúp các em giải trí trong lúc bạn đang bận việc, đồng thời vẫn có thể quản lý hoạt động của em thông qua ứng dụng.

Thiết kế ứng dụng dành cho trẻ em

Đừng nên quá tham lam, tươi vui và đơn giản nên được sử dụng khi thiết kế app di động dành cho trẻ em.

Nhiều nhà phát triển thất bại vì không hiểu khách hàng của họ thích gì. Dù công nghệ phát triển những sở thích của những đứa bé muôn thuở vẫn là mà sắc lung linh, hình ảnh ngộ nghĩnh, chức năng đơn giản.

Nhưng ai sẽ mua/ tải ứng dụng của ban về máy. Chính là những bậc phụ huynh. Do đó, để được các bậc cha mẹ ủng hộ, bạn cần cho họ thấy ứng dụng di động dành cho trẻ em của bạn đem lại lợi ích gì cho những đứa trẻ của họ. Đừng chỉ tập trung vào giao diện app thôi.

Công ty thiết kế website Mona-media

Xem trực tiếp Đặt dự án


PMS

Theo dõi tiến độ dự án

app-image

Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống quản lý dự án để theo dõi tiến độ.

Tài khoản đã được Mona Media cung cấp cho quý khách qua hệ thống SMS tự động. Nếu cần hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi 1900 636 648

1