Các dự án website, phần mềm trong lãnh vực Khosionline.net - Mona Media

Khosionline.net

Tính năng đặc biệt – Khosionline.net

Khosionline.net hoạt động theo hình thức website bán hàng sỉ Online được thực hiện bởi công ty thiết kế website – lập trình web-app Mona Media

Dự án này giúp cho bạn – người đang kinh doanh sỉ các mặt hàng có thể tối ưu hiệu quả kinh doanh của mình thông qua hệ thống website hiện đại và các tính năng quản lý cực kỳ đặc sặc.

Đừng quan niệm rằng website bán hàng chỉ dành cho các cá nhân, shop bán lẻ. Bàn hàng sỉ Online tỷ lệ chốt đơn hàng không chỉ cao hơn mà bạn còn có nhiều cơ hội tìm kiếm khách hàng hơn so với các phương thức truyền thống trước đây.

Sau đây là những tính năng và lợi ích từ các tính năng này từ website bán hàng sỉ Online mà bạn nên biết:

 • Quản lý hàng hóa chuyên nghiệp: Tất cả thông số sản phẩm đều được cập nhật lên hệ thống website, được chia theo từng loại hàng hóa khác nhau để tiện cho khách hàng lựa chọn.
 • Quản lý chương trình khuyến mãi: Để kích cầu, đẩy nhanh hiệu quả bán hàng bạn có thể áp dụng một số chương trình khuyến mãi như giảm giá khi mua số lượng lớn, tặng kèm sản phẩm có liên quan,… tất cả thông tin sẽ được hiển thị trên website thu hút sự chú ý của khách hàng.
 • Liên kết chặt chẽ giữa Sale và Kho: Sự đồng bộ này giảm tối đa sai sót có thể xảy ra trong hoạt động kinh doanh và quản lý
 • Quản lý báo cáo tài chính: Dựa trên thông số từ các mục quản lý có liên quan. Có thể tải lên hoặc tải về các dữ liệu báo cáo phục vụ cho các mục đích có liên quan như lưu trữ riêng hoặc dành cho các cuộc hợp,…

Thiết kế website bán hàng sỉ Online thực sự là một giải pháp hoàn hảo dành cho bạn đơn giản vì chúng tôi không cung cấp cho bạn một phần mềm website đơn thuần, chúng tôi cùng bạn tạo ra giải pháp và tiếp tục phát triển sản phẩm để đảm bảo sự hài lòng là mãi mãi.

Tư vấn giải pháp thiết kế và lập trình toàn diện phần mềm quản lý trên website (Thiết kế Web-app)

Đây là một phần trong dự án chiến lược của chúng tôi là cung cấp trọn bộ sản phẩm phần mềm ứng dụng công nghệ hiện đại nhằm tăng tối đa hiệu quả bán hàng của các doanh nghiệp. Bộ sản phẩm bao gồm thiết kế website – lập trình web-app (phần mềm quản lý trên web) – thiết kế ứng dụng di động – và dịch vụ SEO chuyên nghiệp.

Như đã đề cập, hợp tác với Mona Media bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tư vấn, hỗ trợ, thực hiện và chăm sóc toàn diện. Tất cả ý tưởng sẽ được giới thiệu từ loại sản phẩm/ dịch vụ sẽ được cung cấp, quy trình quản lý, chính sách được áp dụng, khả năng phát triển từ đó lên ý tưởng và triển khai dự án toàn diện nhất.

Xem trực tiếp Đặt dự án


THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media