KENLI ELITE

KENLI ELITE khai trương showroom đầu tiên tại Hà Nội chuyên cung cấp nội thất nhập khẩu cao cấp từ Ý. Thương hiệu KENLI hợp tác với Chateau d'Ax - tập đoàn sofa da thật hàng đầu châu Âu, M&D - thương hiệu sofa được yêu thích nhất châu Á.

Brand

KENLI ELITE

Thời gian

2022 - 2023

Địa chỉ

Hà Nội

Dịch vụ

Website

Lĩnh vực

Bán hàng nội thất

Công nghệ

PHP, HTML5, CSS3, Figma

Tổng quan về KENLI ELITE

Kenli Elite hoạt động với kim chỉ nam luôn lắng nghe hơi thở của thị trường, đặt khách hàng lên trên hết. Kenli Elite không ngừng nỗ lực để đem đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng cao nâng cấp không gian sống hiện đại. Đội ngũ KENLI luôn đề cao tinh thần làm việc hăng say, sáng tạo và không ngừng tìm kiếm những nhà cung ứng chất lượng tốt nhất

“Kiến tạo chuẩn mực sống hiện đại”. Sứ mệnh của chúng tôi là không chỉ cung cấp sản phẩm nội thất cao cấp đến ngôi nhà của bạn mà còn kiến tạo một chuẩn mực sống hiện đại cho người Việt.

Quy trình thiết kế

Mỗi dự án đều được lên kế hoạch và thực hiện theo một quy trình bài bản, chuyên nghiệp.

Bước 1
Tiếp nhận yêu cầu
& Tư vấn
Bước 2
Báo giá
& Ký hợp đồng
Bước 3
Triển khai & Demo
hằng tuần
Bước 4
Hoàn thành
& Golive
Bước 5
Hướng dẫn sử dụng & Vận hành website

Định hướng thiết kế

Dự án website KENLI ELITE Mona sử dụng font chữ SF Pro Display tạo sự chuyên nghiệp cho website. Đồng thời, giao diện web sử dụng tông màu chủ đạo trắng - đen tăng tính nhận diện thương hiệu cho KENLI ELITE.

Aa
Amet minim mollit non deserunt ullamco est sit aliqua dolor do amet sint.
SF Pro Display
Regular
Medium
Semibold
Bold
#0a0a0a
#ffffff

Sau dự án Kenli Lux, Mona Media rất vinh hạnh được tiếp tục đồng hành cùng Tập đoàn nội thất Kenli thông qua dự án website Kenli Elite. Các sản phẩm thiết kế của Mona Media luôn hướng tới việc làm hài lòng khách hàng và đảm bảo công năng sử dụng. Vì vậy chúng tôi luôn nhận được phản hồi tích cực cùng sự hài lòng từ phía khách hàng, đó cũng chính là động lực để Mona tiếp tục phát triển cung cấp dịch vụ chất lượng hơn cho quý khách.

Nguyễn Anh Tuấn

Giám đốc kinh doanh Mona Media