IPC Corporation

Mang lại chất lượng và trách nhiệm cao nhất cho mọi công trình là một trong những giá trị của công ty chúng tôi. Trong quá trình phát triển công ty lâu dài của mình, IPC Corporation luôn cố gắng không chỉ thể hiện mục tiêu của mình mà còn là nhà thầu ID chính mang lại sự thành công cho Khách hàng và Nhà tư vấn với các dự án quy mô lớn.

Brand

IPC Corporation

Thời gian

2021

Địa chỉ

Việt Nam

Dịch vụ

Website

Lĩnh vực

Nội thất - Kiến trúc

Công nghệ

PHP, HTML5, CSS3, Figma

Tổng quan dự án IPC

Với phương châm luôn lấy sự hài lòng và niềm tin của khách hàng làm thước đo cho doanh nghiệp, IPC Corporation cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho công trình của bạn.

Mona Media hân hạnh đồng hành cùng IPC trong dự án thiết kế website thương hiệu.

Với giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng, website đã được thiết kế để đảm bảo các tính năng cần thiết cho khách truy cập cũng như cung cấp đầy đủ các thông tin trọng tâm cho khách hàng.

Quy trình thiết kế

Mỗi dự án đều được lên kế hoạch và thực hiện theo một quy trình bài bản, chuyên nghiệp.

Bước 1
Tiếp nhận yêu cầu
& Tư vấn
Bước 2
Báo giá
& Ký hợp đồng
Bước 3
Triển khai & Demo
hằng tuần
Bước 4
Hoàn thành
& Golive
Bước 5
Hướng dẫn sử dụng & Vận hành website

Định hướng thiết kế

Mona Media sử dụng font chữ Roboto nhằm giúp website cung cấp nội dung dễ đọc nhưng sang trọng. Kết hợp với đó, chúng tôi sử dụng 2 màu sắc thương hiệu là xám - cam để tăng tính nhận diện cho thương hiệu IPC.

Aa
Amet minim mollit non deserunt ullamco est sit aliqua dolor do amet sint.
Roboto - 700
Regular
Medium
Semibold
Bold
#181f27
#f15d2a

Mỗi website của Mona Media thiết kế đều hướng tới sự khác biệt, có nét đặc trưng doanh nghiệp, ngành hàng, hướng đúng đối tượng khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp. Đây cũng là điều khiến các doanh nghiệp yêu thích sử dụng dịch vụ của Mona.

Hưng Nguyễn

Web Designer