Trung Tâm Anh Ngữ Ielts With Datio

Truyền cảm hứng cho các sĩ tử chinh phục IELTS. Với các nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực IELTS cùng đội ngũ giáo viên ưu tú về chuyên môn, nhiệt huyết trong giảng dạy, IELTS WITH DATIO tự tin mang đến môi trường ôn luyện chuyên nghiệp, đầy hứng khởi cho các sĩ tử đang trên con đường chinh phục IELTS.

Brand

Ielts With Datio

Thời gian

2021

Địa chỉ

Thành Phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ

Website

Lĩnh vực

Giáo dục

Công nghệ

PHP, HTML5, CSS3, Figma

Tổng quan về Ielts with Datio

Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin về trung tâm tại địa chỉ website https://ieltsdatio.edu.vn/ do đơn vị thiết kế website Mona Media phát triển.

Website này được thiết kế nhằm tạo điều kiện thuận lợi gắn kết IELTS WITH DATIO với học viên. Tại trang web, học viên có thể tìm thấy mọi thông tin về IELTS WITH DATIO, các chương trình khóa học, các hoạt động của trung tâm, đăng ký khóa học, nhận tư vấn,…. Mọi thông tin đều được thể hiện rõ ràng theo từng danh mục, bố cục web khoa học, giao diện đơn giản, dễ nhìn. Tốc độ web nhanh giúp đem tới trải nghiệm tốt và ấn tượng hoàn hảo cho người dùng.

Với website này, IELTS WITH DATIO có thêm một văn phòng đại diện ở môi trường online. Nhờ đó, trung tâm có thể tối ưu các hoạt động kinh doanh giáo dục, tiếp cận và tư vấn người học hiệu quả hơn.

Quy trình thiết kế

Mỗi dự án đều được lên kế hoạch và thực hiện theo một quy trình bài bản, chuyên nghiệp.

Bước 1
Tiếp nhận yêu cầu
& Tư vấn
Bước 2
Báo giá
& Ký hợp đồng
Bước 3
Triển khai & Demo
hằng tuần
Bước 4
Hoàn thành
& Golive
Bước 5
Hướng dẫn sử dụng & Vận hành website

Định hướng thiết kế

Mona Media sử dụng font chữ Roboto giúp nội dung website dễ đọc hơn. Kết hợp với đó, chúng tôi sử dụng 2 màu sắc thương hiệu là đen - vàng đồng để tăng tính nhận diện cho thương hiệu [Ielts with Datio]

Aa
Amet minim mollit non deserunt ullamco est sit aliqua dolor do amet sint.
Roboto - 700
Regular
Medium
Semibold
Bold
#804801
#000000
#f2ece5

Điều khiến Mona hạnh phúc chính là mỗi dự án trong quá trình hợp tác đều nhận được phản hồi chân thành và tích cực. Đó cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục mang tới các giải pháp chất lượng hơn cho khách hàng.

Trần Thanh Quang

Website Director