23 Tháng Ba, 2023

Hpschool.vn

Nội dung

Mona Media giới thiệu dự án Website hpschool.vn. Đây là dự án website thuộc nhóm các dự án về thiết kế website giới thiệu trường học của chúng tôi.

HP School

Hpschool.vn là dự án website trực tuyến của trường học trực tuyến Hưng Phương. Website cung cấp các bài giảng về môn toán (hình học và số học), vậy lý, sinh học, tiếng anh và hóa học (học sinh lớp 8). Trước nhu cầu cải thiện phương pháp học tập phù hợp cho các em học sinh cũng như tăng tính linh động trong học tập, website học trực tuyến hpschool.vn là dự án khả thi và nhận được nhiều sự quan tâm từ phía phụ huynh và học sinh trên cả nước.

Thiết kế website học trực tuyến

Hpschool.vn là website học trực tuyến điển hình được thiết kế trên nền tảng web tối ưu nhất hiện nay ASP.NET.

Học trực tuyến là phương pháp học tập không phải mới ở Việt Nam nhưng chỉ mới phổ biến trong một vài năm gần đây. Như là một dịch vụ mới trong lĩnh vực giáo dục – dạy học, một website học trực tuyến là kênh quan trọng để các trung tâm giới thiệu dịch vụ dạy học của mình cũng như là môi trường cung cấp các khóa học. Do đó, quan trong nhất trên website là nền tảng web tối ưu. Chúng tôi chọn ASP.Net vì đây là nền tảng được cung cấp bởi Microsoft cho phép lập trình viên tạo ra các trang web động, ứng dụng web và dịch vụ web chuyên nghiệp. ASP.Net nổi tiếng với khả năng bảo mật cao được hỗ trợ bởi gã khổng lồ Microsoft.

Về phía công nghệ Front End, chúng tôi sử dụng Jquery, một Framework của JavaScript phối hợp cùng ngôn ngữ XHTML và các tag mới của HTML5, CSS3. Sự phối hợp của công nghệ Front End mới nhất, một giao diện tươi sáng, kỹ năng Front End chuyên nghiệp của chuyên viên thiết kế tạo nên một giao diện hoàn hảo, thân thiện với học viên và đặc biệt là tối ưu Website trên với mọi công cụ tìm kiếm.

Chi phí thiết kế website học trực tuyến tại Mona Media hiện có nhiều mức phí khác nhau từ 10 cho đến 150 triệu. Tất cả phụ thuộc vào yêu cầu, nền tảng, quy mô, công nghệ mà bạn muốn tích hợp cho website của mình.

Thêm một thông tin thú vị hơn là đối với khách hàng yêu cầu thiết kế website trọn gói, Mona Media sẽ miễn phí 1 tên miền và dung lượng hosting trong vòng 1 năm.

Liên hệ ngay với Mona Media để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn.

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona