Hpschool.vn - Mona Media

Hpschool.vn

Mona Media giới thiệu dự án Website hpschool.vn. Đây là dự án website thuộc nhóm các dự án về thiết kế website giới thiệu trường học của chúng tôi.

HP School

Hpschool.vn là dự án website trực tuyến của trường học trực tuyến Hưng Phương. Website cung cấp các bài giảng về môn toán (hình học và số học), vậy lý, sinh học, tiếng anh và hóa học (học sinh lớp 8). Trước nhu cầu cải thiện phương pháp học tập phù hợp cho các em học sinh cũng như tăng tính linh động trong học tập, website học trực tuyến hpschool.vn là dự án khả thi và nhận được nhiều sự quan tâm từ phía phụ huynh và học sinh trên cả nước.

Thiết kế website học trực tuyến

Hpschool.vn là website học trực tuyến điển hình được thiết kế trên nền tảng web tối ưu nhất hiện nay ASP.NET.

Học trực tuyến là phương pháp học tập không phải mới ở Việt Nam nhưng chỉ mới phổ biến trong một vài năm gần đây. Như là một dịch vụ mới trong lĩnh vực giáo dục – dạy học, một website học trực tuyến là kênh quan trọng để các trung tâm giới thiệu dịch vụ dạy học của mình cũng như là môi trường cung cấp các khóa học. Do đó, quan trong nhất trên website là nền tảng web tối ưu. Chúng tôi chọn ASP.Net vì đây là nền tảng được cung cấp bởi Microsoft cho phép lập trình viên tạo ra các trang web động, ứng dụng web và dịch vụ web chuyên nghiệp. ASP.Net nổi tiếng với khả năng bảo mật cao được hỗ trợ bởi gã khổng lồ Microsoft.

Về phía công nghệ Front End, chúng tôi sử dụng Jquery, một Framework của JavaScript phối hợp cùng ngôn ngữ XHTML và các tag mới của HTML5, CSS3. Sự phối hợp của công nghệ Front End mới nhất, một giao diện tươi sáng, kỹ năng Front End chuyên nghiệp của chuyên viên thiết kế tạo nên một giao diện hoàn hảo, thân thiện với học viên và đặc biệt là tối ưu Website trên với mọi công cụ tìm kiếm.

Chi phí thiết kế website học trực tuyến tại Mona Media hiện có nhiều mức phí khác nhau từ 10 cho đến 150 triệu. Tất cả phụ thuộc vào yêu cầu, nền tảng, quy mô, công nghệ mà bạn muốn tích hợp cho website của mình.

Thêm một thông tin thú vị hơn là đối với khách hàng yêu cầu thiết kế website trọn gói, Mona Media sẽ miễn phí 1 tên miền và dung lượng hosting trong vòng 1 năm.

Liên hệ ngay với Mona Media để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn.

Xem trực tiếp Đặt dự án


THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media