HAPPY VIET NAM

HAPPY VIỆT NAM - dự án ra đời mang sứ mệnh góp phần cải thiện tỷ lệ trẻ em thấp còi ở Việt Nam hiện nay. Bằng việc áp dụng các chương trình tư vấn/đào tạo cho các giáo viên - y tế - người dân, nhằm nâng cao các kiến thức về dinh dưỡng để kịp thời nhận biết và điều trị sớm cho trẻ em khi phát hiện bệnh.

Brand

[HAPPY VIET NAM]

Thời gian

2020-2021

Địa chỉ

Thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ

Website

Lĩnh vực

Phi lợi nhuận

Công nghệ

PHP, HTML5, CSS3, Figma

Ảnh nổi bật Happy Việt Nam

Tổng quan về dự án HAPPY VIET NAM

HAPPY VIETNAM – Dự án ra đời nhằm để cải thiện tỷ lệ trẻ bị thấp còi và suy dinh dưỡng ở những cộng đồng yếu thế ở Việt Nam thông qua các hoạt động để nâng cao kiến thức về dinh dưỡng và sự phát triển của trẻ em cho phụ huynh chuẩn bị tốt.

Dự án Happy Vietnam hân hạnh nhận được sự tài trợ của ngân hàng tái thiết Đức DEG và đồng tài trợ bởi hãng dược MERCK. Và tổ chức phi chính phủ ASSIST chịu trách nhiệm triển khai dự án này.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin về dự án phi lợi nhuận Happy Việt Nam tại địa chỉ website https://happyvietnam.net/ do trực tiếp đơn vị thiết kế website Mona Media phát triển.

Quy trình thiết kế

Mỗi dự án đều được lên kế hoạch và thực hiện theo một quy trình bài bản, chuyên nghiệp.

Bước 1
Tiếp nhận yêu cầu
& Tư vấn
Bước 2
Báo giá
& Ký hợp đồng
Bước 3
Triển khai & Demo
hằng tuần
Bước 4
Hoàn thành
& Golive
Bước 5
Hướng dẫn sử dụng & Vận hành website

Định hướng thiết kế

Mona sử dụng font chữ
SVN-Poppins cho website vì tính dễ đọc & rõ ràng nhằm giúp nội dung hiển thị tốt hơn trên các thiết bị. Đồng thời, chúng tôi sử dụng 2 tone màu chủ đạo là Cam - Xanh trên nền màu Trắng giúp tăng tính nhận diện thương hiệu [Happy Việt Nam].

Aa
Amet minim mollit non deserunt ullamco est sit aliqua dolor do amet sint.
SVN-Poppins
Regular
Medium
Semibold
Bold
#4d9e37
#faad41
#ffffff
ảnh mô tả Happy Việt Nam

Dự án này Mona thật sự tâm huyết vì mang tính cộng đồng. Do vậy Tuấn cùng với đội ngũ đã phải ngày đêm nghiên cứu để điều chỉnh nhằm đảm bảo mang tới sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Và rất may mắn là khi dự án được hoàn thành, Mona nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Anh Tuấn

Giám đốc kinh doanh Mona Media