Happy Việt Nam

Dự án Happy Việt Nam được ra đời nhắm mục tiêu nâng cao nhận thức cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng và thấp còi ở trẻ em Việt Nam. Dự án sẽ được diễn ra tại 7 tỉnh thành, bao gồm Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Gia Lai, Kon Tum, Đăk Nông, Lào Cai, Hà Giang.

Tình trạng thấp còi của trẻ em là một trong những trở ngại cản trợ sự phát triển của con người, đặc biệt đối với những nước đang phát triển như Việt Nam. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này như suy dinh dưỡng bào thai do mẹ đang mang thai ăn uống kém hoặc không đủ dinh dưỡng, suy dinh dưỡng những năm đầu đời do biếng ăn hoặc chế độ ăn uống không đúng… Tỷ lệ thấp còi ở mức cao so với các quốc gia trong khu vực đã tạo ra một sốt bất lợi nhất định cho Việt Nam, bao gồm những bất lợi trong học tập ở trẻ em, thu nhập bình quân thấp, kìm hãm năng suất phát triển và sự tăng trưởng của đất nước.

Trước bối cảnh nêu trên, dự án Happy Việt Nam ra đời để cải thiện tình trạng đó thông qua các hoạt động nhằm nâng cao kiến thức về chế độ dinh dưỡng, ăn uống, sự phát triển của trẻ em cho người dân để họ có sự chuẩn bị tốt, nhận biết sớm và có cách điều trị đúng đắn khi trẻ có dấu hiệu của căn bệnh này.

Dự án Happy Vietnam được tài trợ bởi ngân hàng tái thiết Đức DEG và đồng tài trợ bởi hãng dược MERCK – một trong những công ty dược phẩm đa quốc gia hàng đầu thế giới. Tổ chức phi chính phủ ASSIST chịu trách nhiệm triển khai thực hiện dự án và được hỗ trợ chuyên môn bởi Hội Nội Tiết và Đái Tháo Đường Việt Nam. Dự án Happy Việt Nam sẽ được diễn ra từ cuối năm 2020 đến đầu năm 2022.

Xem trực tiếp Đặt dự án


PMS

Theo dõi tiến độ dự án

app-image

Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống quản lý dự án để theo dõi tiến độ.

Tài khoản đã được Mona Media cung cấp cho quý khách qua hệ thống SMS tự động. Nếu cần hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi 1900 636 648

1