Giải Pháp Y Khoa

Giải Pháp Y Khoa là công đồng chia sẻ kiến thức lớn về các giải pháp Y khoa, cung cấp mọi tài liệu liên quan khác được tổng hợp biên soạn bởi nhiều trường đại học nổi tiếng trên thế giới.

Brand

Giải Pháp Y Khoa

Thời gian

2020-2021

Địa chỉ

Thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ

Website

Lĩnh vực

Bán sách Y khoa

Công nghệ

PHP, HTML5, CSS3, Figma

Tổng quan về Giải Pháp Y Khoa

Giải Pháp Y Khoa là nơi lưu trữ và chia sẻ một khối lượng kiến thức Y học khổng lồ được nhiều người yêu thích và tin cậy. Nguồn tài liệu phong phú, đa dạng bao gồm các chuyên khoa: Thẩm mỹ, Nha khoa, Chẩn đoán hình ảnh, Tai – Mũi – Họng và Đông Y – Phục hồi chức năng.

Tài liệu được thu thập, tổng hợp từ các chuyên gia đến từ nhiều trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước đảm bảo chất lượng và độ tin cậy cao. Hệ thống dữ liệu bao gồm hình ảnh, văn bản, video khóa học. Bên cạnh đó, mức giá cũng rất phải chăng thậm chí nhiều tài liệu được Giải pháp Y khoa cung cấp miễn phí nhằm hỗ trợ quý đọc giả tiếp cận nhiều kiến thức bổ ích, nâng tầm tri thức Việt.

Quy trình thiết kế

Mỗi dự án đều được lên kế hoạch và thực hiện theo một quy trình bài bản, chuyên nghiệp.

Bước 1
Tiếp nhận yêu cầu
& Tư vấn
Bước 2
Báo giá
& Ký hợp đồng
Bước 3
Triển khai & Demo
hằng tuần
Bước 4
Hoàn thành
& Golive
Bước 5
Hướng dẫn sử dụng & Vận hành website

Định hướng thiết kế

Mona Media sử dụng font chữ Roboto phổ biến, phù hợp với nhiều đối tượng, giảm bớt tình trạng lỗi font chữ trong khi sử dụng. Tông màu chủ đạo là Xanh lục bảo kết hợp với màu Ghi và Trắng gia tăng độ nhận diện thương hiệu.

Aa
Amet minim mollit non deserunt ullamco est sit aliqua dolor do amet sint.
Roboto
Regular
Medium
Semibold
Bold
#138e79
#535353
#ffffff

Điều khiến Mona Media cảm thấy vô cùng hạnh phúc chính là mỗi dự án hợp tác đều nhận được phản hồi chân thành và tích cực từ khách hàng. Đó cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục mang tới các giải pháp chất lượng hơn nữa.

Lê Duy Nguên

Account Mona Media