Các dự án website, phần mềm trong lãnh vực Frimb - Mona Media

Frimb

Frimb

Bạn đã quá nhàm chán với những món ăn gia đình Việt và muốn thử sức với một món ăn ngoại hấp dẫn. Bạn gặp khó khăn khi muốn tìm kiếm món mới để thực hiện. Hãy tải và đăng kí sử dụng Frimb – App chia sẻ công thức nấu toàn cầu. Ở nơi đây, bạn có thể thỏa sức tìm kiếm những món ăn mới với thành phần nguyên liệu cụ thể và công thức hướng dẫn chế biến chi tiết. Tất cả các món ăn trên thế giới đều được cập nhật trong Frimb. Không chỉ vậy, bạn còn có thể chia sẻ công thức nấu ăn của riêng bạn cho tất cả mọi người.

Đến với Frimb, bạn sẽ tha hồ lướt trên giao diện đẹp, hình ảnh sắc nét, các icon đẹp lung linh được thiết kế bới Mona Media. Đảm bảo các bạn sẽ có những trãi nghiệm tuyệt vời.

Cùng Mona Media biến ý tưởng thành hiện thực

Mọi ý tưởng đều có thể thành hiện thực nếu bạn chọn đúng đối tác thiết kế app di động chuyên nghiệp, uy tín và tràn kinh nghiệm. Tất nhiên rồi! Mona Media với hơn 7 năm kinh nghiệm trong thiết kế ứng dụng di động cho rất nhiều nhà phát triển ứng ứng trong và ngoài, kể cả khách hàng khó tính nhất như Nhật, Anh, Mỹ, Pháp,… Chúng tôi hoàn toàn tự tin đem đến cho bạn giải pháp hoàn thiện nhất.

Đặt dự án


THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media