Fargo Vietnam

Sau 60 năm hình thành và phát triển, với nền tảng chắn chắn, ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào quá trình sản xuất, các sản phẩm từ thương hiệu Fagor Electrodomésticos là một cái tên uy tín và quen thuộc tại các quốc gia khu vực châu Âu, châu Á và toàn thế giới. Không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe theo quy định châu Âu, Fargo còn có tiêu chí thiết kế, phát triển sản phẩm theo hướng thân thiện với môi trường.

Brand

Fagor Vietnam

Thời gian

2021

Địa chỉ

Thành Phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ

Website

Lĩnh vực

Bán hàng gia dụng

Công nghệ

PHP, HTML5, CSS3, Figma

Tổng quan dự án Fagor Vietnam

Mona Media tự hào là đơn vị đồng hành cùng Fargo Electrodomésticos trong chiến dịch marketing online thông qua thiết kế website bán hàng. Websie được thiết kế có bố cục hợp lý kết hợp cùng tông màu chủ đạo là đỏ và trắng giúp tạo nên sự chuyên nghiệp cho thương hiệu. Danh mục sản phẩm được phân loại rõ ràng giúp người dùng khi truy cập vào website có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm mà mình muốn mua. Các trang giới thiệu, trang liên hệ, chế độ bảo hành, khuyến mãi đều được trình bày rõ ràng, đầy đủ nhằm cung cấp các thông tin cần thiết cho khách hàng.

Quy trình thiết kế

Mỗi dự án đều được lên kế hoạch và thực hiện theo một quy trình bài bản, chuyên nghiệp.

Bước 1
Tiếp nhận yêu cầu
& Tư vấn
Bước 2
Báo giá
& Ký hợp đồng
Bước 3
Triển khai & Demo
hằng tuần
Bước 4
Hoàn thành
& Golive
Bước 5
Hướng dẫn sử dụng & Vận hành website

Định hướng thiết kế

Mona Media sử dụng font chữ SFProText nhằm giúp website cung cấp nội dung dễ đọc hơn. Kết hợp với đó, chúng tôi sử dụng 2 màu sắc thương hiệu là đỏ - đen để tăng tính nhận diện cho thương hiệu Fagor.

Aa
Amet minim mollit non deserunt ullamco est sit aliqua dolor do amet sint.
SFProText - 400
Regular
Medium
Semibold
Bold
#ef2a1f
#000000

Trong suốt quá trình triển khai dự án, Mona và doanh nghiệp có sự tương tác liên tục, điều này cũng giúp sản phẩm đúng ý khách, mang lại hiệu quả sử dụng cao.

Quảng Trọng Hy

Website Director