Engtalk

EngTalk giúp các học viên của mình sử dụng thành thạo tiếng Anh, cùng với mục tiêu đạt chứng chỉ IELTS.
Engtalk tự tin mang đến cho học viên môi trường học tập năng động, phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất và cam kết 100% học viên đạt được đầu ra.

Brand

[Engtalk]

Thời gian

2021 - 2022

Địa chỉ

Thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ

Website

Lĩnh vực

Elearning

Công nghệ

PHP, HTML5, CSS3, Figma

Ảnh nổi bật Engtalk

Tổng quan về Engtalk

Engtalk ra đời mang sứ mệnh giúp học viên của mình có được môi trường đào tạo tốt nhất cùng với phương pháp giảng dạy bám sát thực tiễn.

Website này được thiết kế nhằm gắn kết Engtalk với học viên. Học viên có thể dễ dàng tìm thấy các thông tin của Engtalk bao gồm: các khóa học, kiến thức, nhà sách Online. Bên cạnh đó bố cục website thiết kế khoa học, dễ nhìn. Tối ưu tốc độ tải trang nhằm mang đến trải nghiệm tốt cho người dùng trên website.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin về trung tâm tại địa chỉ website http://khatienganh.com/ do Mona Media – công ty thiết kế website trực tiếp xây dựng.

Với website này, Engtalk như có thêm một văn phòng ở môi trường Online. Nhờ đó, trung tâm có thể tối ưu các hoạt động kinh doanh giáo dục, tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng.

Quy trình thiết kế

Mỗi dự án đều được lên kế hoạch và thực hiện theo một quy trình bài bản, chuyên nghiệp.

Bước 1
Tiếp nhận yêu cầu
& Tư vấn
Bước 2
Báo giá
& Ký hợp đồng
Bước 3
Triển khai & Demo
hằng tuần
Bước 4
Hoàn thành
& Golive
Bước 5
Hướng dẫn sử dụng & Vận hành website

Định hướng thiết kế

Mona Media sử dụng font chữ SF Pro Display giúp giảm tình trạng lỗi font chữ, đây cũng là font chữ khá phổ biến với người dùng. Bên cạnh đó sử dụng tone màu cam đậm - cam nhạt kết hợp với màu trắng giúp gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu [Engtalk].

Aa
Amet minim mollit non deserunt ullamco est sit aliqua dolor do amet sint.
SF Pro Display
Regular
Medium
Semibold
Bold
#f8a130
#ff7e29
#ffffff
Ảnh mô tả Engtalk

Dự án Website giáo dục, điều trăn trở của chúng tôi là thiết kế và lập trình làm sao để khách hàng của doanh nghiệp có trải nghiệm tốt nhất. Nhưng với kinh nghiệm dày dặn của đội ngũ Mona, sản phẩm hoàn thành được khách hàng đón nhật tích cực. Đây là động lực đế chúng tôi thực hiện nhiều dự án tốt hơn thế nữa cho khách hàng.

Anh. Trọng Hy

Giám đốc Website Mona Media