23 Tháng Ba, 2023

Eat 99

Nội dung

Eat 99

Mona Media vừa hoàn tất thiết kế phần mềm điện thoại di động cho ứng dụng Eat 99. Ứng dụng này mang đến cho người dùng những trãi nghiệm cảm giác ăn uống cực kì thú vị với thao tác đơn giản, nhận hàng tích tắc, món ăn cực ngon.

Không chỉ vậy, Eat99 còn đưa ra những chỉ số đánh giá và phê bình về các nhà hàng ẩm thực để người dùng có tiêu chuẩn lựa chọn.

Thiết kế và lập trình ứng dụng di động thông minh

Ứng dụng mobile là phần mềm được thiết kế tương thích với các dạng Smartphone. Về bản chất, các ứng dụng Smartphone đều hướng đến cung cấp cho người dùng một lợi ích hoặc hỗ trợ giải quyết một vấn đề họ thường gặp phải.

Mona Media thiết kế và lập trình ứng dụng mobile chuyên nghiệp

Sẽ có rất nhiều ý tưởng được đưa ra khi chúng ta thảo luận với nhau về các vấn đề mà ai cũng biết là vấn đề gì, nhưng hầu hết trong số chúng vẫn mãi là ý tưởng. Lý do thì có rất nhiều. Ý tưởng đưa ra nhưng cả người có ý tưởng cũng nghĩ rằng nó chẳng phải cái gì lớn lao rồi quên luôn sau khi nói. Hoặc cũng có khi, có ý tưởng những chẳng biết cách nào biến ý tưởng thành sự thật.

Mona Media với đội ngũ các chuyên gia thiết kế ứng dụng mobile chuyên nghiệp làm việc theo quy trình kiểm thử và bảo mật chặt chẽ sẽ giúp hiện thực hóa ý tưởng của bạn. Những ứng dụng Mobile cho phép truyền tải nội dung, định vị và tất cả những nhu cầu khác làm sản phẩm của bạn trở nên tiên tiến nhất. Tất cả những ứng dụng mobile đảm bảo  tối ưu so với chức năng của mỗi dạng Smartphone.

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona