Forum Sàn TMĐT Dell Online

DellOnline.vn là Sàn Thương Mại Điện Tử được xây dựng nhằm tạo ra một nơi kết nối giữa khách hàng và các nhà cung cấp ủy quyền của Dell trên toàn quốc, phục vụ tập trung cho sản phẩm của công ty Dell Việt Nam.

Brand

Dell

Thời gian

2021

Địa chỉ

Thành Phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ

Website

Lĩnh vực

Công Nghệ

Công nghệ

PHP, HTML5, CSS3, Figma

Tổng quan dự án
Dell Online

Với mục tiêu kết nối nhu cầu của khách hàng và các đối tác, DellOnline.vn mong muốn có thể liên tục cập nhật thông tin về sản phẩm của Dell, tình hình tồn kho, giúp cho việc mua hàng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, bằng cách làm đơn giản hóa việc mua hàng khi khách hàng giao dịch trên website DellOnline.vn.

Đồng hành với Dell Online, Mona Media với đội ngũ 10+ năm kinh nghiệm đã cho ra mắt website Dell Online với đầy đủ các tính năng mà doanh nghiệp yêu cầu, cùng với đó là thiết kế tối ưu trải nghiệm người dùng giúp khách hàng có trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

Quy trình thiết kế

Mỗi dự án đều được lên kế hoạch và thực hiện theo một quy trình bài bản, chuyên nghiệp.

Bước 1
Tiếp nhận yêu cầu
& Tư vấn
Bước 2
Báo giá
& Ký hợp đồng
Bước 3
Triển khai & Demo
hằng tuần
Bước 4
Hoàn thành
& Golive
Bước 5
Hướng dẫn sử dụng & Vận hành website

Định hướng thiết kế

Mona Media sử dụng font chữ Lato nhằm giúp website cung cấp nội dung dễ đọc. Kết hợp với đó, chúng tôi sử dụng màu sắc thương hiệu là xanh - đen để tăng tính nhận diện cho thương hiệu [Dell]

Aa
Amet minim mollit non deserunt ullamco est sit aliqua dolor do amet sint.
Lato - 400
Regular
Medium
Semibold
Bold
#047cb9
#b7d7ea
#091d29

Dù đã làm quen với ngành hàng nhưng đội ngũ phát triển website của Mona Media không quên sự tương tác liên tục với khách hàng để website Forum Dell Online hoàn thiện tốt nhất!

Hồ Tiên Phong

PHP Developer