DAT Group

DAT Group là được biết đến nhà cung cấp sản phẩm và phát triển giải pháp ở lĩnh vực tự động hóa và năng lượng tái tạo dẫn đầu tại thị trường Việt Nam.
DAT Group mang sứ mệnh hướng tới việc gia tăng hiệu quả cho khách hàng cũng như các đối tác trong các hoạt động sản xuất và kinh doanh.

Brand

[DAT Group]

Thời gian

2020-2021

Địa chỉ

Thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ

Website

Lĩnh vực

Dịch vụ hạ tầng

Công nghệ

PHP, HTML5, CSS3, Figma

ảnh nổi bật Dat group

Tổng quan về DAT Group

Mona Media tự hào là đơn vị song hành với DAT Group – nhà cung cấp sản phẩm và phát triển giải pháp hàng đầu tại thị trường Việt Nam với hơn 16 năm tuổi ở các lĩnh vực tự động hóa, điều khiển thang máy, điện mặt trời & lưu trữ điện, UPS.

Với kinh nghiệm làm đa dạng lĩnh vực, Mona Media đã xây dựng và tối ưu website cho DAT Group nhằm giúp gia tăng trải nghiệm người dùng trên website, gia tăng nhận điện thương hiệu.

Bên cạnh đó, DAT Group tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và giải pháp năng lượng tiết kiệm, Từ đó, óp phần vào giúp doanh nghiệp phát triển bền vững nhất, đủ năng lực cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

Quy trình thiết kế

Mỗi dự án đều được lên kế hoạch và thực hiện theo một quy trình bài bản, chuyên nghiệp.

Bước 1
Tiếp nhận yêu cầu
& Tư vấn
Bước 2
Báo giá
& Ký hợp đồng
Bước 3
Triển khai & Demo
hằng tuần
Bước 4
Hoàn thành
& Golive
Bước 5
Hướng dẫn sử dụng & Vận hành website

Định hướng thiết kế

Mona Media sử dụng font chữ Segoe UI có độ dễ đọc trên màn hình tốt. Đồng thời chúng tôi sử dụng 2 tone màu Vàng sẫm - Xanh kết hợp với nền trắng nhằm tăng mức độ nhận diện thương hiệu [DAT Group].

Aa
Amet minim mollit non deserunt ullamco est sit aliqua dolor do amet sint.
Segoe UI
Regular
Medium
Semibold
Bold
#f9a42a
#1981d1
#ffffff
ảnh mô tả DAT Group

Khách hàng ở dự án này có yêu cầu khắt khe hơn, vì thế Tuấn cùng với team đã thực hiện nghiên cứu kỹ đối tượng người dùng cũng như ngành hàng của doanh nghiệp. Thật may, khách hàng và đội ngũ Mona có sự ăn ý trong quá trình triển khai. Đến cuối cùng, dự án hoàn thành xong khách hàng phản hồi khá tích cực và hài lòng sản phẩm.

Anh Tuấn

Giám đốc kinh doanh Mona Media