CTI Design

CTI Interior được thành lập vào năm 2020 là công ty chuyên về thiết kế thi công kiến trúc và nội thất. Sở hữu đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm cùng triết lý hoạt động sáng tạo không ngừng, mỗi sản phẩm/ công trình mà CTI Design mang lại đều là một tác phẩm nghệ thuật.

Brand

CTI Interior

Thời gian

2022 - 2023

Địa chỉ

TP.HCM

Dịch vụ

Website, SEO

Lĩnh vực

Thiết kế nội thất

Công nghệ

PHP, HTML5, CSS3, Figma

Tổng quan về CTI Interior

CTI Interior hoạt động với triết lý luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu mong muốn khách hàng để cho ra những dự án có độ riêng biệt cao, sáng tạo theo nhiều phong cách khác nhau nhưng vẫn tối ưu hoá về mặt công năng, tiện nghi và làm hài lòng khách hàng.

Các dự án nổi bật của CTI Interior có thể kể đến như: Bệnh viên quốc tế Carmel, Biệt thự Mr.Khải Villa, Mont Caplo Hotel Vũng Tàu, Maison de Charme 2… các dự án đều được thiết kế theo phong cách sang trọng, có điểm nhấn riêng.

Quy trình thiết kế

Mỗi dự án đều được lên kế hoạch và thực hiện theo một quy trình bài bản, chuyên nghiệp.

Bước 1
Tiếp nhận yêu cầu
& Tư vấn
Bước 2
Báo giá
& Ký hợp đồng
Bước 3
Triển khai & Demo
hằng tuần
Bước 4
Hoàn thành
& Golive
Bước 5
Hướng dẫn sử dụng & Vận hành website

Định hướng thiết kế

Website CTIDESIGN sử dụng font chữ Be Vietnam Pro để tạo cảm giác dễ đọc cho người dùng. Tông màu chủ đạo trắng - đen tạo cảm giác chuyên nghiệp cần thiết cho website.

Aa
Amet minim mollit non deserunt ullamco est sit aliqua dolor do amet sint.
Be Vietnam Pro
Regular
Medium
Semibold
Bold
#0a0a0a
#ffffff

Sản phẩm của Mona Media không chỉ luôn đảm bảo thiết kế đúng theo ý khách hàng, tạo được ấn tượng cho người dùng khi truy cập mà còn đảm bảo công năng sử dụng của website. Để làm được điều đó đội ngũ Mona luôn phải nghiên cứu thật kỹ về doanh nghiệp, lĩnh vực hoạt động và thấu hiểu đối tượng khách hàng chính mà doanh nghiệp hướng đến.

Hưng Nguyễn

UX UI Designer