Xây dựng Mỹ Á

Công ty Cổ phần Thiết kế Xây dựng Mỹ Á là một trong những công ty về kiến trúc - xây dựng và nội thất hàng đầu tại Việt Nam.

Brand

Xây dựng Mỹ Á

Thời gian

2019-2022

Địa chỉ

Thành Phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ

Website

Lĩnh vực

Xây Dựng

Công nghệ

PHP, HTML5, CSS3, Figma

Tổng quan về Xây dựng Mỹ Á

Ngày nay, cùng với sự vươn mình phát triển của đất nước, lĩnh vực xây dựng cơ bản luôn là một lĩnh vực được ưu tiên phát triển. Theo đó, các yêu cầu về kỹ thuật, về mỹ thuật và tính hiệu quả của các công trình xây dựng cũng đòi hỏi ngày một cao. Để bắt nhịp cùng sự phát triển này, Các nhà tư vấn, các nhà xây dựng luôn tìm cách cải tiến liên tục các quy trình, các phương thức hoạt động của mình. Để xây dựng một hình ảnh mới trong lĩnh vực xây dựng, trong tất cả các hoạt động, Xây Dựng Mỹ Á luôn hướng mình đến một sự phát triển bền vững.

Mona Media hân hạnh trở thành đối tác của Xây dựng Mỹ Á và mang đến 1 hệ thống website / web app chuyên nghiệp phục vụ hoạt động kinh doanh trực tuyến – tiếp cận khách hàng với thiết kế website xây dựng cũng như quản lý hoạt động kinh doanh.

Quy trình thiết kế

Mỗi dự án đều được lên kế hoạch và thực hiện theo một quy trình bài bản, chuyên nghiệp.

Bước 1
Tiếp nhận yêu cầu
& Tư vấn
Bước 2
Báo giá
& Ký hợp đồng
Bước 3
Triển khai & Demo
hằng tuần
Bước 4
Hoàn thành
& Golive
Bước 5
Hướng dẫn sử dụng & Vận hành website

Định hướng thiết kế

Mona Media sử dụng font chữ Barlow Condensed nhằm giúp nôi dung hiển thị rõ ràng hơn cho người đọc. Sử dụng tông màu Xanh - Trắng làm chủ đạo, thể hiện sự chuyên nghiệp, tăng tính nhận diện.

Aa
Amet minim mollit non deserunt ullamco est sit aliqua dolor do amet sint.
Barlow Condensed
Regular
Medium
Semibold
Bold
#0e9296
#166472

Trong suốt quá trình triển khai dự án, chúng tôi không thể tránh khỏi những bất đồng quan điểm. Nhưng với tinh thần hợp tác vui vẻ, làm việc vì mục tiêu mang lại kết quả tốt cho khách hàng, sau dự án khách hàng của chúng tôi đều có phản hồi khá tích cực.

Lê Duy Nguyên

Account Mona Media