CÔNG TY THƯƠNG MẠI LUNA

Công ty TNHH MTV Luna mong muốn trở thành nơi uy tín về cung cấp sản phẩm, dịch vụ của Việt Nam. Kết nối những nhà sản xuất Việt có những sản phẩm và dịch vụ tốt nhằm phục vụ cho người dân Việt Nam và người Dân khắp thế giới với sự đảm bảo về giá cả, chất lượng được lựa chọn kiểm tra, kiểm định nghiêm ngặt. Cam kết là nơi đặt tình yêu với khách hàng để lấy sự chính trực, lấy tôn chỉ Đạo đức – Trung thực – Bền vững trong sản xuất và kinh doanh để làm cầu nối mang sản phẩm đến cho khách hàng.

Luna đã và đang tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng và xã hội. Nơi đây là tập hợp tất cả các sản phẩm truyền thống, những món ăn, quà vặt truyền thống, làng nghề của đất nước Việt Nam. Luna luôn lắng nghe những đóng góp của khách hàng để hoàn thiện bản thân nhằm đáp ứng được sự tiện dụng cho quý khách. Chúng tôi tập trung vào phân khúc khách hàng sử dụng các thiết bị công nghệ, ứng dụng trong việc đặt hàng nhanh chóng và thanh toán online tiện lợi.

Đồng hành cùng Luna trong khâu thiết kế website bán hàng, quảng bá thương hiệu trên nền tảng online là đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp Mona Media. Website lantoayeuthuong.com được thiết kế đơn giản, tinh tế với các hình ảnh sản phẩm đầy màu sắc. Các sản phẩm đều được phân loại rõ ràng và niêm yết giá cụ thể để giúp khách hàng mua hàng thuận tiện. Các tính năng cần thiết của web bán hàng như danh mục, live chat, hỗ trợ tư vấn trực tiếp 24/7, giỏ hàng, thanh toán online đều được tích hợp đầy đủ tạo nên sự chuyên nghiệp và mang lại trải nghiệm mua hàng tốt nhất.

 

Xem trực tiếp Đặt dự án


PMS

Theo dõi tiến độ dự án

app-image

Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống quản lý dự án để theo dõi tiến độ.

Tài khoản đã được Mona Media cung cấp cho quý khách qua hệ thống SMS tự động. Nếu cần hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi 1900 636 648

1