CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HÒA BÌNH MINH

Bắt đầu từ một doanh nghiệp kinh doanh Vật liệu xây dựng. Sau 29 năm năm phát triển, với tầm nhìn “Trở thành Tập đoàn Thương mại – Dịch vụ – Đầu tư hàng đầu Việt Nam”, đến hiện tại Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoà Bình Minh đã có trên 4000 nhân sự, hơn 150 chi nhánh có mặt tại 41/63 tỉnh thành trên cả nước và có 6 ngành hàng kinh doanh chính bao gồm ô tô, xe máy, gạch ốp lát, thép & vật liệu xây dựng, nông nghiệp công nghệ cao và đầu tư.

Hoà Bình Minh luôn nỗ lực không ngừng trong việc cho ra đời những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất nhằm đem lại sự hài lòng cho người dùng, nhân viên và các đối tác kinh doanh cũng như luôn mong muốn được đóng góp cho quá trình phát triển kinh tế của đất nước. Để hoàn thành được mục tiêu đó, Hoà Binh Minh đã lựa chọn Mona Media là đơn vị thiết kế website giới thiệu công ty nhằm giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp trên môi trường Internet, hỗ trợ tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn cũng như khẳng định được sự uy tín, chuyên nghiệp của mình.

Hòa Bình Minh luôn thực hiện sứ mệnh mà mình đề ra:

  • Với khách hàng: Cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất dựa trên triết lý luôn coi khách hàng làm trọng tâm.
  • Với đối tác, cổ đông: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển và gia tăng các giá trị đầu tư bền vững.
  • Với người lao động: Tạo dựng môi trường làm việc tôn trọng, công bằng với nhiều cơ hội để phát triển năng lực, cùng tạo ra giá trị.
  • Với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào lợi ích cộng đồng.

Xem trực tiếp Đặt dự án


PMS

Theo dõi tiến độ dự án

app-image

Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống quản lý dự án để theo dõi tiến độ.

Tài khoản đã được Mona Media cung cấp cho quý khách qua hệ thống SMS tự động. Nếu cần hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi 1900 636 648

1