Hòa Bình Minh

Hòa Bình Minh hoạt động ở các lĩnh vực Ô tô, xe máy, gạch ốp lát, thép & xi măng, nông nghiệp và đầu tư.
Hòa Bình Minh tự tin là doanh nghiệp cung cấp sản phẩm có chất lượng và dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng tại Việt Nam.

Brand

[Hòa Bình Minh]

Thời gian

2020 - 2021

Địa chỉ

Hà Nội

Dịch vụ

Website

Lĩnh vực

Tập đoàn đa lĩnh vực: Ô tô, xe máy, gạch ốp lát, thép & xi măng, nông nghiệp và đầu tư

Công nghệ

PHP, HTML5, CSS3, Figma

Ảnh nổi bật Hòa Bình Minh

Tổng quan về Tập đoàn Hòa Bình Minh

Công ty cổ phẩn tập đoàn Hoà Bình Minh hình thành và phát triển trên thị trường đã trên 30 năm. Là đối tác của nhiều thương hiệu nổi tiếng, tập đoàn đã ghi dấu ấn với 41/63 tỉnh thành trên cả nước, dẫn đầu trong các lĩnh vực cung cấp.

Mona Media tự hào là đơn vị song hành với Hòa Bình Minh – Tập đoàn sở hữu 18 showroom ô tô, 72 Cửa hàng xe máy, 2 Kho bán buôn phụ tùng, 61 Chi nhánh cung cấp vật liệu xây dựng và 4 văn phòng đại diện.

Thấu hiểu từng lĩnh vực và khách hàng, Mona Media đã xây dựng website giới thiệu tập đoàn/dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Hòa Bình Minh dễ dàng tìm hiểu thông tin lĩnh vực mà tập đoàn đang cung cấp.

Quy trình thiết kế

Mỗi dự án đều được lên kế hoạch và thực hiện theo một quy trình bài bản, chuyên nghiệp.

Bước 1
Tiếp nhận yêu cầu
& Tư vấn
Bước 2
Báo giá
& Ký hợp đồng
Bước 3
Triển khai & Demo
hằng tuần
Bước 4
Hoàn thành
& Golive
Bước 5
Hướng dẫn sử dụng & Vận hành website

Định hướng thiết kế

Mona Media sử dụng font chữ HBM dễ đọc và hấp dẫn đối với người xem, là font chứ thường dùng và được yêu thích ở các website. Bên cạnh đó sử dụng 3 tone màu ĐỎ - ĐEN - TRẮNG giúp gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu [Hòa Bình Minh].

Aa
Amet minim mollit non deserunt ullamco est sit aliqua dolor do amet sint.
HBM
Regular
Medium
Semibold
Bold
#ee4028
#000000
#ffffff

Tập đoàn Hoà Bình Minh luôn từng bước khẳng định vị thế của doanh nghiệp ở các lĩnh vực. Chúng tôi lấy khách hàng làm trọng tâm, chú trọng đến chất lượng sản phẩm/dịch vụ. Lựa chọn Mona Software là điều sáng suốt - đơn vị đã giúp chúng tôi xây dựng và tối ưu website hiện đại, chuyên nghiệp hơn, giúp nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Tôi cảm ơn Mona nhiều!

Ông. Bùi Minh Lực

Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị