Coding Mentor

Một cộng đồng nơi "tay-ngang" và "không-tay-ngang" kết nối với nhau. Là một nhóm công nghệ thông tin được xây dựng bằng tình yêu, Coding Center tạo ra một con đường sự nghiệp tốt hơn, cuộc sống tốt hơn cho các cá nhân.

Brand

Coding Mentor

Thời gian

2022 - 2023

Địa chỉ

Australia

Dịch vụ

Website

Lĩnh vực

Học lập trình trực tuyến

Công nghệ

PHP, HTML5, CSS3, Figma

Tổng quan về Coding Mentor

Coding Mentor được thành lập với mong muốn mang lại cơ hội nghề nghiệp tốt hơn cho các bạn có đam mê về lập trình nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu.

Tay ngang học Code là cộng đồng nơi những tay ngang và người trong ngành kết nối với nhau, giúp đỡ nhau, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm trong công việc cũng như cuộc sống.

Các khoá học tại Coding Mentor được thiết kế với lộ trình học rõ ràng, chi tiết từ A – Z giúp cho những bạn “tay ngang” có thể dễ dàng nắm bắt và cải thiện kỹ năng lập trình của mình nhanh chóng.

Quy trình thiết kế

Mỗi dự án đều được lên kế hoạch và thực hiện theo một quy trình bài bản, chuyên nghiệp.

Bước 1
Tiếp nhận yêu cầu
& Tư vấn
Bước 2
Báo giá
& Ký hợp đồng
Bước 3
Triển khai & Demo
hằng tuần
Bước 4
Hoàn thành
& Golive
Bước 5
Hướng dẫn sử dụng & Vận hành website

Định hướng thiết kế

Mona Media sử dụng font chữ Montserrat với các định dạng Light, Extra Light, Regular nhằm tăng tính dễ đọc cho website. Kết hợp cùng màu chủ đạo là xám - đỏ nhằm tăng thêm tính chuyên nghiệp cho website [Coding Mentor].

Aa
Amet minim mollit non deserunt ullamco est sit aliqua dolor do amet sint.
Montserrat
Regular
Medium
Semibold
Bold
#d21320
#fdfdfd
#0a0a0a

Mona Media rất vinh hạnh được đồng hành cùng Coding Mentor trong dự án xây dựng website dạy lập trình trực tuyến, trong quá trình hợp tác chúng tôi đều nhận được phản hồi chân thành và tích cực từ phía khách hàng. Đó cũng là động lực để Mona không ngừng cải tiến chất lượng, cung cấp cho khách hàng giải pháp tốt nhất.

Thạch Sin

Account Executive Mona Media