Chân Tâm Pharma

Công ty TNHH Dược phẩm Chân Tâm được thành lập vào năm 2008 với tầm nhìn trở thành một trong các công ty hàng đầu trong ngành dược phẩm. Cung cấp và phân phối sản phẩm dược không chỉ trong nước mà còn vươn ra biển lớn ở thị trường quốc tế.

Brand

Chân Tâm Pharma

Thời gian

2021

Địa chỉ

Thành Phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ

Website

Lĩnh vực

Sức Khỏe, Dinh Dưỡng

Công nghệ

PHP, HTML5, CSS3, Figma

Tổng quan về dự án Chân Tâm Pharma

Được đồng hành cùng Công ty Chân Tâm trong sứ mệnh vươn ra biển lớn, Mona Media luôn cố gắng hoàn thiện website một cách chỉn chu, chuyên nghiệp nhất. Website chantampharma.com.vn được thiết kế đơn giản nhưng có bố cục khoa học, chuẩn SEO.

Trang chủ bao gồm đầy đủ thông tin mà khách hàng cần biết như thông tin về doanh nghiệp, các sản phẩm nổi bật của Chân Tâm, các bài viết chia sẻ về các bệnh lý, dinh dưỡng… Đặc biệt website còn có phiên bản tiếng Anh để phục vụ cho khách hàng ở thị trường nước ngoài.

Quy trình thiết kế

Mỗi dự án đều được lên kế hoạch và thực hiện theo một quy trình bài bản, chuyên nghiệp.

Bước 1
Tiếp nhận yêu cầu
& Tư vấn
Bước 2
Báo giá
& Ký hợp đồng
Bước 3
Triển khai & Demo
hằng tuần
Bước 4
Hoàn thành
& Golive
Bước 5
Hướng dẫn sử dụng & Vận hành website

Định hướng thiết kế

Mona Media sử dụng font chữ Roboto - 700 nhằm giúp website cung cấp nội dung dễ đọc. Kết hợp với đó, chúng tôi sử dụng 2 màu sắc thương hiệu là xanh - hồng để tăng tính nhận diện cho thương hiệu [Chân Tâm].

Aa
Amet minim mollit non deserunt ullamco est sit aliqua dolor do amet sint.
Roboto - 700
Regular
Medium
Semibold
Bold
#ff3399
#2f5597

Điều khiến Mona hạnh phúc chính là mỗi dự án trong quá trình hợp tác đều nhận được phản hồi chân thành và tích cực. Đó cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục mang tới các giải pháp chất lượng hơn cho khách hàng

Trần Thanh Quang

Marketing Director