Cấp cứu vàng

Cấp Cứu Vàng cung cấp xe cứu thương khẩn cấp tại nhà đến bệnh viện thuộc địa bàn TP. HCM trong vòng 24/7. Nhằm mục đích đem tới cho con người cuộc sống khỏe mạnh, an toàn, thoải mái bằng những dịch vụ y tế ngay tại nhà.

Brand

Cấp cứu vàng

Thời gian

2021-2022

Địa chỉ

TP. Hồ Chí Minh

Dịch vụ

Web, SEO

Lĩnh vực

Y tế

Công nghệ

PHP, HTML5, CSS3, Figma

Cấp cứu vàng

Mona Media hân hạnh đồng hành Cấp cứu vàng – đơn vị cho thuê xe cấp cứu và máy thở. 

Website được thiết kế giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng. Trang web được thực hiện bởi Mona Media đảm bảo các tính năng cần thiết cho khách hàng truy cập dễ dàng các thông tin về sản phẩm và dịch vụ.

Đội ngũ chuyên viên trình độ cao của Mona luôn đặt mình vào vị trí của người dùng để hiểu bạn cần gì và chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng những mong muốn của bạn mọi lúc mọi nơi.

Quy trình thiết kế

Mỗi dự án đều được lên kế hoạch và thực hiện theo một quy trình bài bản, chuyên nghiệp.

Bước 1
Tiếp nhận yêu cầu
& Tư vấn
Bước 2
Báo giá
& Ký hợp đồng
Bước 3
Triển khai & Demo
hằng tuần
Bước 4
Hoàn thành
& Golive
Bước 5
Hướng dẫn sử dụng & Vận hành website

Định hướng thiết kế

Mona Media sử dụng font chữ Roboto nhằm giúp nội dung trang web dễ đọc với người dùng. Bên cạnh đó, kết hợp với 2 tone màu ĐỎ - VÀNG giúp tăng nhận diện cho thương hiệu Cấp cứu vàng.

Aa
Amet minim mollit non deserunt ullamco est sit aliqua dolor do amet sint.
Roboto
Regular
Medium
Semibold
Bold
#ffcc2a
#ed3c37

Chúng tôi rất biết ơn khi các doanh nghiệp đều tin tưởng và lựa chọn Mona cùng đồng hành và phát triển. Mỗi dự án sau khi hoàn thành chúng tôi đều nhận được feedback rất tốt từ khách hàng. Đây là động lực để Mona Media tiếp tục mang tới các giải pháp chất lượng hơn cho khách hàng của mình.

Nguyễn Hưng

Web Designer