Biology Garden

Biology Garden - Vườn Sinh Học là một website giới thiệu phương pháp học tập về lĩnh vực sinh học hiệu quả, biến việc học trở nên thú vị và hiệu quả hơn.

Brand

Biology Garden

Thời gian

2020-2021

Địa chỉ

Thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ

Website

Lĩnh vực

Giáo dục - Học trực tuyến

Công nghệ

PHP, HTML5, CSS3, Figma

Tổng quan về Biology Garden

Biologi Garden phá vỡ các rào cản đối với việc học tập cho kỳ thi sắp tới của bạn bằng cách bỏ các phương pháp cũ để nghiên cứu thông tin đầy đoạn văn. Tất cả các kỹ thuật sửa đổi của chúng tôi được thiết kế để cung cấp cho não của bạn các đoạn thông tin trực quan một cách dễ dàng. Những cách sáng tạo của chúng tôi biến việc học thành trò chơi.

Chúng tôi đã tạo ra mọi khía cạnh của chương trình này để biến các vấn đề của bạn thành tiến bộ. Bên trong là 27 chương, kiểm tra bạn bằng cách sử dụng flashcards, tưởng tượng và câu đố. Nâng cao việc học của bạn hơn nữa bằng cách đánh dấu từ vựng cần thiết bằng một ngôi sao để tóm tắt kiến thức của bạn.

Quy trình thiết kế

Mỗi dự án đều được lên kế hoạch và thực hiện theo một quy trình bài bản, chuyên nghiệp.

Bước 1
Tiếp nhận yêu cầu
& Tư vấn
Bước 2
Báo giá
& Ký hợp đồng
Bước 3
Triển khai & Demo
hằng tuần
Bước 4
Hoàn thành
& Golive
Bước 5
Hướng dẫn sử dụng & Vận hành website

Định hướng thiết kế

Mona Media sử dụng font chữ Averta khá phổ biến hiện nay để cải thiện mức độ dễ đọc cho người truy cập. Bởi vì hình ảnh khá nhiều màu sắc nên khi thiết kế chúng tôi chỉ sử dụng tông màu làm Trắng - Xanh chủ đạo để tăng tính nhân diện cũng như tránh gây cảm giác rối mắt cho người nhìn.

Aa
Amet minim mollit non deserunt ullamco est sit aliqua dolor do amet sint.
Averta
Regular
Medium
Semibold
Bold
#0a3a71
#ffffff
#91c1f2

Mona Media luôn đảm bảo website không chỉ thiết kế theo đúng yêu cầu của khách hàng mà còn phải đảm bảo tạo được ấn tượng tốt, mang tới trải nghiệm hiệu quả cho người dùng. Để làm được điều đó chúng tôi luôn phải nghiên cứu kỹ về doanh nghiệp, ngành hàng và thấu hiểu chính đối tượng khách hàng của doanh nghiệp

Mỹ Linh

Designer Mona Media