Thử thách chạy ảo Biji

Biji Vietnam chính thức thành lập vào tháng 2/2021 . Là một nền tảng thể thao với mong muốn tạo dựng một cộng đồng lành mạnh và năng động nơi liên kết những người yêu thích thể thao ở Việt Nam với nhau nói riêng và thế giới nói chung.

Brand

Biji Vietnam

Thời gian

2021

Địa chỉ

Thành Phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ

Website

Lĩnh vực

Sức khỏe

Công nghệ

PHP, HTML5, CSS3, Figma

Tổng quan dự án Thử thách chạy ảo Biji

Không chỉ dừng lại là một sân chơi chia sẻ tin tức, kiến thức và kinh nghiệm, Biji Vietnam còn mong muốn tạo một sân chơi năng động nhất, đồng thời cung cấp các sản phẩm tập luyện dành cho các vận động viên ở 3 môn thể thao: chạy bộ, đạp xe và bơi lội.

MONA Media hân hạnh đồng hành cùng Biji trong chiến dịch đưa những sân chơi thể thao đến với bạn đọc. Đội ngũ MONA Media luôn tâm đắc với website Thử thách chạy ảo Biji được tối ưu chuẩn UI/UX, dễ đọc với thiết kế đồng bộ với bảng màu thương hiệu.

Quy trình thiết kế

Mỗi dự án đều được lên kế hoạch và thực hiện theo một quy trình bài bản, chuyên nghiệp.

Bước 1
Tiếp nhận yêu cầu
& Tư vấn
Bước 2
Báo giá
& Ký hợp đồng
Bước 3
Triển khai & Demo
hằng tuần
Bước 4
Hoàn thành
& Golive
Bước 5
Hướng dẫn sử dụng & Vận hành website

Định hướng thiết kế

MONA Media sử dụng font chữ SF Pro Display nhằm để website cung cấp nội dung dễ đọc. Kết hợp với đó, chúng tôi sử dụng 2 màu sắc thương hiệu là xanh - đỏ để tăng tính nhận diện cho Thử thách chạy ảo của thương hiệu [Biji].

Aa
Amet minim mollit non deserunt ullamco est sit aliqua dolor do amet sint.
SF Pro Display
Regular
Medium
Semibold
Bold
#e4001a
#2ea9e0

Tính năng đăng ký, đăng nhập thành viên cùng với những ưu đãi được thiết kế dành riêng cho các thành viên của Biji, website thu hút được nhiều lượt truy cập và thử thách sức khỏe ngày càng phát triển trong cộng đồng.

Quảng Trọng Hy

Website Director