ANH PHAT 3DPRO

ANH PHAT 3DPRO tự tin là đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng các Video TVC 3D. Mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp mắt, áp dụng các hiệu ứng 3D VFX gây ấn tượng mạnh người xem.

Brand

[ANH PHAT 3DPRO]

Thời gian

2020 - 2021

Địa chỉ

Thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ

Website

Lĩnh vực

3D

Công nghệ

PHP, HTML5, CSS3, Figma

Ảnh nổi bật Anh Phat 3DPro

ANH PHAT 3DPRO

Mona Media tự hào là đơn vị song hành cùng với ANH PHAT 3DPRO – đơn vị uy tín trong ngành ngành thiết kế 3D với hơn 20 năm kinh nghiệm.

Công Ty ANH PHAT 3DPRO tự tin là một trong những đơn vị cung cấp các video TVC chất lượng được ứng dụng trong các quảng cáo những sản phẩm thương mại và tương Tác các Bất Động Sản Nội Thất Cao Cấp.

Thấu hiểu dịch vụ của khách hàng cung cấp, Mona Media đã xây dựng website giới thiệu dịch vụ với bố cục website chuyên nghiệp, dễ nhìn. Tăng tốc độ tải trang mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng.

 

Quy trình thiết kế

Mỗi dự án đều được lên kế hoạch và thực hiện theo một quy trình bài bản, chuyên nghiệp.

Bước 1
Tiếp nhận yêu cầu
& Tư vấn
Bước 2
Báo giá
& Ký hợp đồng
Bước 3
Triển khai & Demo
hằng tuần
Bước 4
Hoàn thành
& Golive
Bước 5
Hướng dẫn sử dụng & Vận hành website

Định hướng thiết kế

Mona sử dụng font chữ
Open Sans - thân thiện với người dùng, dễ đọc. Ngoài ra chúng tôi sử dụng tone màu Cam kết hợp với 2 màu Đen - Trắng nhằm giúp gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu [ANH PHAT 3DPRO].

Aa
Amet minim mollit non deserunt ullamco est sit aliqua dolor do amet sint.
Open Sans
Regular
Medium
Semibold
Bold
#e45e23
#ffffff
#000000
Ảnh mô tả Anh Phat 3DPro

Mỗi website của Mona Media thiết kế đều hướng tới sự khác biệt phong cách riêng của từng doanh nghiệp. Bước đầu tiên khi thực hiện dự án, chúng tôi điều nghiên cứu kỹ ngành hàng cũng như đối tượng khách hàng mục tiêu của từng doanh nghiệp, quá trình này giúp chúng tôi hoàn thành sản phẩm mang kết quả tốt nhất. Đây cũng là điều khiến các doanh nghiệp luôn ưu tiên lựa chọn Mona.

Anh. Hưng

UX/UI Designer Mona Media