23 Tháng Ba, 2023

Amiana Resort

Nội dung

HTML5 và CSS3 là gì? Đây là công nghệ lập trình Front End phổ biến và chất ngất nhất hiện nay, thân thiện với mọi trình duyệt, chuẩn SEO và nhất là  mang đến nhiều trải nghiệm thú vị dành cho người dùng. Hãy xem Mona Media đã sử dụng công nghệ HTML5/ CSS3 tân tiến như thế nào trong dự án thiết kế website Resort Amiana nhé.

Truy cập địa chỉ amianaresort.com, video xuất hiện tràn màn hình cùng âm thanh sóng động sẽ thu hút những phút chú ý đầu tiên của người truy cập. Và nếu bạn không chuyển trang, video vẫn chạy, tiếp tục chuyển đến nhiều góc ảnh khác nhau tại Amiana như nội thất sang trọng, phòng hội nghị đẳng cấp, nhà hàng thanh lịch, quầy bar náo nhiệt, cùng nhiều tiện ích cao cấp khác. Đằng sau những gì bạn vừa thấy là gì? Đó là công nghệ HTML5 và CSS3, cặp thẻ <video>. Đây là cặp thẻ mới của HTML5 cho phép website chạy không giới hạn video và không phụ thuộc phần mềm Flash như trước đây. Giờ đây với thẻ <video> nếu bạn muốn lập trình để toàn bộ website chỉ hiển thị video cũng chẳng phải là vấn đề ngoài tầm với nữa.

Amiana Resort đang cung cấp tổ hợp nhiều dịch vụ đắng cấp theo đó website của Resort cần thể hiện rất nhiều thông tin không chỉ hình ảnh. Vậy thiết kế giao diện như thế nào để thông tin vẫn được cung cấp đầy đủ cho người truy cập mà vẫn không làm mất đi nét thẩm mỹ của giao diện. Font Helvetica nét hoa thanh mãnh trong trường hợp này là lựa chọn hợp lý nhất.

“ĐẶT PHÒNG” là tính năng quan trọng nhất và như bạn thấy, box đặt phòng luôn xuất hiện ở cạnh trái giao diện dù bạn chuyển đến chuyên mục nào trên website. Đây là kết quả của các cuộc nghiên cứu trải nghiệm người dùng trên website nhà hàng, Resort. Tránh để khách hàng phải mất thời gian loay hoay tìm cách đặt phòng vì càng kéo dài tỷ lệ chốt đơn hàng thành công càng thấp.

Thực hiện đặt phòng để kiểm tra tính năng đặt phòng trên amianaresort.com như thế nào nhé. Tính năng đặt lịch linh động, khách hàng chọn trước ngày đến, ngày đi, số phòng, số người lớn, trẻ em sẽ đến nghỉ dưỡng tại Resort để nhân viên có sự chuẩn bị chu đáo nhất. Trang đặt phòng chuyên nghiệp. Thông tin phòng được phân loại thành nhiều nhóm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và đặt phòng của khách hàng. Đối với dịch vụ cao cấp như Resort Amiana, tích hợp cổng thanh toán trực tuyến là hết sức cần thiết. Một dịch vụ đẳng cấp luôn phải dành cho khách hàng nhiều trải nghiệm đẳng cấp.

Sau khi tìm hiểu sơ lược về website chính thức của Amiana Resort do Mona Media thực hiện, nếu bạn cần được tư vấn kỹ hơn, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi. Mona Media rất vui được hỗ trợ bạn.

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona