Alivietnam - Mona Media

Alivietnam

Alivietnam – Mua hàng dễ dàng trên các website hàng đầu Trung Quốc.
Trung Quốc hiện đang là thị trường nhập hàng sỉ lớn nhất Việt Nam với đầy đủ các mặt hàng từ thời trang, mỹ phẩm, điện tử, linh kiện, hàng gia dụng, … Giá thành cũng tương đối hợp lý từ thấp đến cao cấp phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng hàng của của người tiêu dùng tại Việt Nam. Hơn thế nữa, thị trường thương mại điện tử Trung Quốc phát triển cực mạnh với rất nhiều website cung cấp hàng sỉ lớn và nổi tiếng khắp thế giới như Taobao, Alibaba, 1688, Tmall,… Có thể nói, nhập hàng Trung Quốc trong thời điểm hiện tại đang là lựa chọn kinh doanh lý tưởng nhất cho bạn. Duy chỉ có một vấn đề cần giải quyết mang tính cấp thiết là phương thức nhập hàng, mua hàng, thanh toán và vận chuyển sẽ được giải quyết như thế nào?
Website nhập hàng Trung Quốc Alivietnam
Alivietnam là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong mảng hỗ trợ nhập hàng Trung Quốc. Công ty đảm nhận hầu như tất cả các dịch vụ quan trọng nhất trong mảng kinh doanh này bao gồm order hàng, vận chuyển hàng từ các website thương mại điện tử Trung Quốc về Việt Nam với chi phí hợp lý. Bên cạnh đó công ty cung cấp luôn các mảng nhận chuyển tiền Việt Nam – Trung Quốc, ký gửi hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.
Để sử dụng các dịch vụ này, khách hàng chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản trên website như cài đặt và sử dụng Extension trên Chrome và Cốc Cốc (cái này thì hầu như đã quen thuộc với thương buôn tại Việt Nam), đặt hàng bằng phương pháp Paste link hiệu quả. Đối với những khách hàng chưa quen với hai phương pháp này sẽ được hướng dẫn chi tiết trên website, youtube hoặc trao đổi trực tiếp với nhân viên hỗ trợ thông qua phần mềm chat trực tuyến.
Thiết kế website nhập hàng Trung Quốc tại Mona Media
Với nhiều năm kinh nghiệm trong mảng thiết kế website nói chung, thiết kế website nhập hàng Trung Quốc nói riêng, Mona nhận thấy rằng, hiện tại để xây dựng thành công một website nhập hàng, điều quan trọng nhất là bạn cần phải tập trung vào tính năng hỗ trợ đặt hàng trên website. Hai tính năng phổ biến là đặt hàng qua Extension và bằng cách Pastelink. Cả hai phương pháp đều thuận tiện như nhau và khách hàng có thể chọn một trong hai cách để sử dụng tùy theo thói quen của mình. Nhưng trên hết là phương pháp đảm bảo tính bảo mật cho website. Với công nghệ lập trình hiện tại của Mona Media, bạn có thể hoàn toàn yên tâm là website nhập hàng Trung Quốc của bạn có thể hoạt động mạnh mẽ trên mọi trình duyệt, nền tảng và đảm bảo an toàn bảo mật tốt nhất.

Xem trực tiếp Đặt dự án


THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media