1STEPER

CÔNG TY CP 1STEPER ra đời vào ngày 18/05/2022, hình thành dựa trên sự kế thừa từ công ty mẹ - CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ GIẢI TRÍ HG MEDIA.

Brand

1STEPER

Thời gian

2023

Địa chỉ

TP. Hồ Chí Minh

Dịch vụ

Thiết kế website

Lĩnh vực

Media

Công nghệ

PHP, HTML5, CSS3, Figma

Công ty truyền thông 1STEPER

CÔNG TY CP 1STEPER ra đời vào ngày 18/05/2022, hình thành dựa trên sự kế thừa từ công ty mẹ – CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG VÀ GIẢI TRÍ HG MEDIA. HG MEDIA là một tập đoàn truyền thông đa nền tảng, chuyên tập trung vào việc sản xuất, sáng tạo nội dung và quảng bá các sản phẩm giải trí trên nền tảng số.

Bằng sự tài năng của đội ngũ nhân sự trẻ, 1STEPER đã, đang và sẽ dốc hết sức mình với mục tiêu chung là cung cấp những trải nghiệm giải trí sáng tạo, độc đáo và hấp dẫn cho khán giả trên toàn thế giới.

Quy trình thiết kế

Mỗi dự án đều được lên kế hoạch và thực hiện theo một quy trình bài bản, chuyên nghiệp.

Bước 1
Tiếp nhận yêu cầu
& Tư vấn
Bước 2
Báo giá
& Ký hợp đồng
Bước 3
Triển khai & Demo
hằng tuần
Bước 4
Hoàn thành
& Golive
Bước 5
Hướng dẫn sử dụng & Vận hành website

Định hướng thiết kế

Mona Media sử dụng font chữ SVN-Poppins nhằm giúp website cung cấp nội dung dễ đọc. Kết hợp với đó, chúng tôi sử dụng màu sắc đặc trưng của 1STEPER được nhận biết từ 2 màu sắc chủ đạo xanh và cam phù hợp.

Aa
Amet minim mollit non deserunt ullamco est sit aliqua dolor do amet sint.
SVN-Poppins - 400
Regular
Medium
Semibold
Bold
#018a46
#9cca61
#ff6900

Mona Media luôn đặt mục tiêu thiết kế mỗi trang web với sự khác biệt, thể hiện đặc trưng riêng của từng doanh nghiệp và ngành công nghiệp, hướng đúng đối tượng khách hàng mục tiêu của khách. Điều này đã tạo sự hấp dẫn đối với nhiều doanh nghiệp và khiến khách ưa chuộng việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trọng Hy

Giám Đốc Website