Digital Marketing

27 Tháng Mười, 2023

Phần Mềm Quản Lý Doanh Nghiệp Tốt Nhất Hiện Nay

MONA Creator

1,4k
360
50

Ngày nay, các loại phần mềm quản lý doanh nghiệp đóng vai trò không thể thiếu trong quá trình vận hành của doanh nghiệp, tổ chức. Với sự phức tạp trong hoạt động kinh doanh và sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt, việc tìm kiếm các giải pháp phần mềm quản lý hiệu quả để tối ưu hóa quy trình làm việc đã trở thành một ưu tiên hàng đầu. Nắm bắt cơ hội này, MONA Media đã cho ra mắt phần mềm quản lý hệ thống kinh doanh toàn diện, giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất làm việc và tối ưu nguồn lực. Bài viết dưới đây là thông tin giới thiệu phần mềm giải pháp quản lý doanh nghiệp chi tiết dành cho khách hàng tham khảo.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp là gì? Có bao nhiêu dạng?

Phần mềm quản lý doanh nghiệp là các nền tảng, hệ thống được phát triển để hỗ trợ các hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp. Công cụ này được trang bị nhiều module chức năng hiện đại như: quản lý tài chính, quản lý kho hàng, quản lý sản xuất, quản lý khách hàng, quản lý bán hàng, quản lý nhân sự, quản lý dự án và quản lý chất lượng, tạo ra một hệ thống quản lý toàn diện cho tổ chức.

Phần mềm giải pháp quản lý doanh nghiệp là gì?

Ứng dụng phần mềm trong quản lý, doanh nghiệp có thể tối ưu hóa quy trình vận hành, nâng cao hiệu suất làm việc và tiết kiệm nguồn tài nguyên, nguồn lực một cách tối đa. Nhờ đó, không chỉ hoạt động vận hàng được cải thiện mà còn đem lại sự tăng trưởng đáng kể về doanh thu và lợi nhuận.

Hiện nay, ERP và CRM là 2 dạng phần mềm quản trị doanh nghiệp phổ biến nhất:

 • Phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP: Tập trung vào tối ưu hóa quy trình vận hành bên trong nội bộ doanh nghiệp. Phần mềm ERP chủ yếu quản lý các công việc liên quan đến tài chính, kế toán, nhân sự, sản xuất và dự án. Để triển khai ERP thì doanh nghiệp thường sẽ phải chi trả một khoản ngân sách lớn.
 • Phần mềm quản lý CRM: Tập trung vào xây dựng và phát triển các mối quan hệ để tạo ra các giá trị lâu dài. Phần mềm quản lý khách hàng CRM đặc biệt chú trọng đến các hoạt động tìm kiếm và hỗ trợ bán hàng, đồng thời tạo mối quan hệ lâu dài thông qua dịch vụ chăm sóc. Triển khai CRM vào quản lý, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được một khoản ngân sách lớn vì công cụ này thường miễn phí hoặc có chi phí đầu tư thấp.

Bạn đang tìm kiếm đơn vị lập trình phần mềm quản lý web-app cho doanh nghiệp theo yêu cầu?

≫Tham khảo ngay: Dịch Vụ Thiết Kế Phần Mềm Quản Lý CRM, HRM, ERP

Những lợi ích khi ứng dụng các phần mềm trong quản lý doanh nghiệp hiện nay

Hiện nay, các phần mềm quản lý doanh nghiệp ngày càng được ứng dụng rộng rãi. Sử dụng những nền tảng này đã mang lại rất nhiều lợi ích cho việc quản lý hệ thống vận hành và hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Ứng dụng phần mềm trong quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ

Nâng cao hiệu suất làm việc

Sử dụng phần mềm quản lý trong hoạt động kinh doanh là một cách mạnh mẽ để nâng cao hiệu suất làm việc. Nhờ vào những công cụ này, quy trình vận hành sẽ tối ưu hơn, các công việc cũng được thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tạo ra nhiều giá trị cho khách hàng, từ đó nâng cao doanh thu và lợi nhuận.

Hạn chế sai sót thông tin

Các phần mềm quản lý cho doanh nghiệp giúp lưu trữ, xử lý và bảo mật các dữ liệu quan trọng trong hoạt động kinh doanh, bao gồm thông tin khách hàng, hóa đơn, công nợ, báo cáo tài chính,… Ứng dụng công cụ quản lý thông minh này, doanh nghiệp có thể kiểm soát và cập nhật thông tin một cách nhanh chóng và chính xác, hạn chế tối đa sự nhầm lẫn, sai sót trong giao dịch hoặc đưa ra quyết định kinh doanh.

Cung cấp các công cụ giao tiếp trên đám mây

Phần mềm quản lý doanh nghiệp cho phép nhà quản trị kết nối, tương tác và giao tiếp với khách hàng, đối tác, nhà cung cấp nhanh chóng thông qua nền tảng đám mây. Điều này giúp ích rất lớn trong việc tiếp cận thị trường, mở rộng kênh phân phối và tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh tiềm năng.

►Tìm đọc thêm: Cloud Storage là gì? Tại sao nên sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây

Theo dõi, giám sát mục tiêu kinh doanh

Doanh nghiệp có thể sử dụng phần mềm quản lý để thiết lập, theo dõi và đánh giá mục tiêu kinh doanh. Dựa vào các báo cáo và biểu đồ thống kế chi tiết, việc đánh giá hiệu quả của hoạt động kinh doanh cũng trở nên dễ dàng hơn. Nhà quản trị có thể dễ dàng nhận biết được cơ hội và thách thức, từ đó kịp thời điều chỉnh hoặc đưa ra chiến lược kinh doanh mới để đạt được kết quả mong muốn.

Đảm bảo các doanh nghiệp không vi phạm pháp luật

Hệ thống phần mềm quản lý doanh nghiệp giúp doanh nghiệp tuân thủ các quy định pháp luật liên quan đến thuế, bảo hiểm, an toàn lao động, kế toán,… Thông thường, các phần mềm quản lý sẽ được tính hợp cách tính năng cảnh báo. Nhờ đó doanh nghiệp có thể tránh được các rủi ro về pháp lý, tiết kiệm chi phí phạt và bồi thường, đồng thời nâng cao uy tín và niềm tin với khách hàng, đối tác, nhà cung cấp.

Tạo giá trị và nâng cao mối quan hệ với khách hàng

Các phần mềm quản lý có vai trò rất lớn trong việc quản lý và chăm sóc khách hàng. Nhà quản trị có thể sử dụng những công cụ này để thu thập, phân tích hành vi khách hàng nhằm đưa ra những sản phẩm và dịch vụ phù hợp với xu hướng. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận người tiêu dùng tiềm năng, đồng thời tạo ra giá trị bền vững, nâng cao vị thế của doanh nghiệp trong lòng khách hàng trung thành.

10 Phần mềm quản lý doanh nghiệp phổ biến, chuyên nghiệp nhất hiện nay

Trong thời đại công nghệ số, việc sử dụng các phần mềm quản lý là một yếu tố quan trọng để giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả kinh doanh, tiết kiệm chi phí và tăng cường khả năng cạnh tranh. Tuy nhiên, có rất nhiều đơn vị gặp khó khăn trong việc lựa chọn giải pháp tối ưu, luôn thắc mắc không biết phần mềm quản lý doanh nghiệp nào tốt, phần mềm nào phù hợp. Dưới đây là top phần mềm quản lý thông dụng và chuyên nghiệp nhất dành cho doanh nghiệp hiện nay.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp đám mây – Salesforce

Phần mềm Salesforce

Salesforce là một trong những phần mềm quản lý quan hệ khách hàng phổ biến bậc nhất hiện nay, được hơn 15.000 doanh nghiệp ứng dụng vào hoạt động kinh doanh. Salesforce cung cấp các giải pháp toàn diện cho nhiều lĩnh vực khác nhau từ bán hàng, tiếp thị, dịch vụ khách hàng cho đến quản lý dự án, phân tích dữ liệu,…

Một số đặc điểm nổi bật của Salesforce:

 • Cho phép doanh nghiệp tương tác, chia sẻ thông tin với khách hàng.
 • Sử dụng Salesforce, doanh nghiệp có thể quản lý, phân loại khách hàng theo nhiều tiêu chí khác nhau một cách nhanh chóng như email, số điện thoại, vị trí địa lý, lịch sử giao dịch,…
 • Salesforce cung cấp các công cụ phân tích mạnh mẽ, giúp doanh nghiệp dự đoán xu hướng kinh doanh hiệu quả.
 • Phần mềm Salesforce cho phép doanh nghiệp quản lý và truy cập dữ liệu từ nhiều thiết bị.
 • Cơ chế bảo mật cao, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quốc tế về bảo mật dữ liệu cá nhân và doanh nghiệp.
 • Salesforce được trang bị các tính năng tạo và kiểm soát quy trình quản lý, giúp tự động hóa các nghiệp vụ, cải thiện hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả.

Phần mềm AMIS

Phần mềm quản lý AMIS

AMIS được coi là phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất hiện nay, được các doanh nghiệp đánh giá rất cao về khả năng hoạch định, quản lý nhân sự. AMIS được phát triển dựa trên mô hình ERP, cho phép nhà quản trị quản lý toàn bộ nguồn lực doanh nghiệp từ nghiệp vụ kế toán, thống kế tài chính cho đến quy trình sản xuất, bán hàng, chấm công,…

Những tính năng quản lý hiệu quả của phần mềm AMIS:

 • Phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau, từ nhỏ và vừa cho đến lớn và siêu lớn.
 • Khả năng báo cáo và phân tích dữ liệu mạnh mẽ, giúp doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan, chi tiết về hoạt động kinh doanh.
 • Kết nối dễ dàng với các hệ thống khác như máy quét mã vạch, máy chấm công, máy in hóa đơn,…
 • Giảm thời nhập xuất dữ liệu thủ công nhờ tính năng tự động.
 • Theo dõi các báo cáo hoạt động kinh doanh trên thiết bị điện thoại, kê khai thuế qua mạng nhanh chóng.

Phần mềm ERP Faceworks – Quản lý doanh nghiệp tổng thể

Faceworks được biết đến là một phần mềm quản lý tổng thể được phát triển dựa trên mô hình ERP. Hệ thống quản lý này cho phép doanh nghiệp theo dõi các hoạt động như kế toán, bán hàng, sản xuất,… nhằm nâng cao khả năng quản lý, điều hành hoạt động kinh doanh.

Tính năng nổi bật của ERP Faceworks:

 • Hỗ trợ phân tích, đo lường và xử lý các báo cáo tài chính nhằm đưa ra phương án kinh doanh tối ưu nhất.
 • Quản lý, kiểm soát và đánh giá chất lượng sản phẩm, dịch vụ trước khi phân phối đến khách hàng.
 • Theo dõi và đánh giá hiệu suất làm việc của đội ngũ nhân viên.
 • Hỗ trợ doanh nghiệp trong việc quản lý thông tin, công nợ, lịch sử giao dịch,.. của khách hàng, đối tác.
 • Cung cấp tính năng theo dõi và kiểm soát chất lượng của các chiến dịch tiếp thị, bán hàng trên kênh trực tuyến và ngoại tuyến.

Phần mềm quản lý 3S ERP

Phần mềm 3S ERP

3S ERP là phần mềm quản lý doanh nghiệp đơn giản, cho phép doanh nghiệp quản trị và hoạch định toàn bộ hoạt động kinh doanh trên một nền tảng đồng bộ. 3S ERP được phát triển bài bản, thừa kế những thành tựu của các giải pháp quản lý ERP hàng đầu thế giới như SAP, Oracle, Microsoft Dynamics,…

Phần mềm hệ thống quản lý doanh nghiệp 3S ERP được trang bị rất nhiều tính năng hiện đại và thông minh, cụ thể:

 • Vận hành đa nền tảng trên nhiều hệ điều hành khác nhau như Web, Android, iOS, Windows.
 • Tự động các quy trình vận hành, kết nối và chuẩn hóa dữ liệu giữa các bộ phận.
 • Thể hiện các báo cáo phân tích chuyên sâu thông qua Dashboard trực quan, giúp doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan về hoạt động kinh doanh.
 • Khả năng xử lý dữ liệu mạnh mẽ, cung cấp báo cáo phân tích đa chiều, đưa ra các dự báo về xu hướng trong tương lai nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh.
 • Cung cấp các công cụ tính toán nhanh chóng hỗ trợ doanh nghiệp trong việc hoạch định và cân đối ngân sách chuẩn xác.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp OCC – digiiMS

Một trong những phần mềm quản lý doanh nghiệp hiệu quả mà doanh nghiệp không nên bỏ qua đó chính là OCC digiiMS. Công cụ này cung cấp khả năng quản lý chuyên nghiệp, bám sát vào thực tiễn cũng như là mô hình kinh doanh.

Phần mềm quản lý công việc doanh nghiệp OCC digiiMS sở hữu tính năng quản lý ưu việt:

 • Giao diện thân diện, dễ dàng thao tác, có thể tùy chỉnh theo yêu cầu.
 • Cung cấp các giải pháp quản lý chuyên nghiệp, hướng đến sự thống nhất trong quy trình quản lý và điều hành.
 • OCC digiiMS mang đến khả năng quản lý tối ưu, tuân thủ nghiêm ngặt các định hướng phát triển của chiến lược kinh doanh.
 • Hệ thống báo cáo tự động, phân tích đa chiều, doanh nghiệp có được cái nhìn chi tiết nhất về kết quả kinh doanh.
 • Tiết kiệm thời gian nhập liệu, chuyển đổi dữ liệu một cách tối đa.

Microsoft Dynamic 365

Phần mềm Microsoft Dynamic 365

Microsoft Dynamic 365 là một phần mềm quản lý doanh nghiệp nhỏ và vừa thông minh, cho phép nhà quản trị điều hành toàn bộ hoạt động kinh doanh. Bao gồm quản lý quy trình bán hàng, hỗ trợ chăm sóc khách hàng, kiểm soát các hoạt động liên quan đến tài chính, nhân sự, bảo trì,…

Những tính năng nổi bật của phần mềm quản lý dự án doanh nghiệp Microsoft Dynamic 365:

 • Cung cấp các tính năng quản lý chuyên nghiệp, hỗ trợ hiệu quả việc quản lý khách hàng, dịch vụ bảo hành và các chiến lược kinh doanh.
 • Cung cấp báo cáo tài chính và phi tài chính nhằm giúp doanh nghiệp phân tích, đo lường kết quả kinh doanh một cách chính xác.
 • Theo dõi thông tin chi tiết về số lượng hàng hóa.
 • Quản lý thông tin mua bán, công nợ cũng như tình trạng thanh toán của khách hàng, nhà cung cấp.
 • Theo dõi và quản lý các hoạt động liên quan đến mua bán như lập báo giá tự động, quản lý bảo hành sản phẩm, giao hàng,…

Phần mềm quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ ESO

ESO là một giải pháp quản lý được thiết kế để giúp các doanh nghiệp vận hành hệ thống kinh doanh một cách trơn tru, mượt mà. Với những tính năng quản lý tối ưu và hiệu quả, doanh nghiệp có thể ứng dụng ESO cho bất kỳ loại hình kinh doanh nào.

Đặc biệt nổi bật của phần mềm ESO:

 • Phù hợp với những doanh nghiệp có quy mô hoạt động vừa và nhỏ.
 • Cho phép nhà quản trị nhập liệu kế hoạch công việc, kế hoạch dự án trực tiếp trên phần mềm, nhân bản từ bản kế hoạch mẫu hoặc từ file Excel.
 • Phần mềm quản lý ESO hỗ trợ doanh nghiệp phân chia công việc, xác định trách nhiệm của từng thành viên tham gia dự án.
 • Quan sát và theo dõi các công việc một cách chi tiết thông qua các thiết bị điện tử có kết nối Internet.
 • Quản lý nguồn nhân lực, nguồn ngân sách, khoản tiền đầu tư cho các dự án.
 • Theo dõi sát sao KPI của từng công việc, dự án.
 • Báo cáo chi tiết về tiến độ của dự án, đảm bảo người quản trị nắm bắt được mức độ triển khai nhanh chóng.

Phần mềm Ecount

Phần mềm quản lý doanh nghiệp online Ecount

Ecount được đánh giá là phần mềm quản lý có đầy đủ các chức năng cần thiết, hỗ trợ doanh nghiệp hiệu quả trong việc theo dõi và vận hành hoạt động kinh doanh. Không chỉ có vậy, phần mềm này còn cho phép tùy chỉnh chức năng để phù hợp với ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp.

Những đặc biệt nổi bật của phần mềm quản lý doanh nghiệp online Ecount:

 • Được trang bị đầy đủ các tính năng quản trị cần thiết cho hoạt động kinh doanh như tồn kho, sản xuất, kế toán, lương,…
 • Cho phép doanh nghiệp kiểm tra và theo dõi tiến độ công việc thông qua điện thoại.
 • Bằng cách tổng hợp báo cáo tài chính và phân tích đa diện, phần mềm Ecount có thể giúp doanh nghiệp đánh giá và đo lường hiệu quả kinh doanh một cách nhanh chóng.
 • Hỗ trợ quản lý thông tin mua hàng, kế hoạch bán hàng,…
 • Theo dõi, tổng hợp thông tin của khách hàng và nhà cung cấp, báo cáo công nợ,…

FastWork – Phần mềm quản lý công việc doanh nghiệp

Nếu nhắc đến phần mềm quản lý doanh nghiệp Việt Nam tốt nhất thì FastWork lựa chọn lý tưởng dành cho các doanh nghiệp. Đây là một hệ thống bao gồm các công cụ quản lý được tính hợp sẵn trên thiết bị laptop, cho phép nhà quản trị có thể lập kế hoạch công việc một cách nhanh chóng.

Những tính năng nổi bật của phần mềm quản lý FastWork:

 • Hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong việc quản lý hoạt động kinh doanh.
 • Doanh nghiệp có thể lập kế hoạch công việc, kế hoạch dự án bằng cách nhập liệu trực tiếp từ phần mềm hoặc từ file Excel.
 • Cho phép nhà quản trị phân chia công việc một cách nhanh chóng và cụ thể.
 • Theo dõi và quản lý tiến độ công việc thông qua điện thoại.
 • Quản lý công việc của từng nhân viên, từng team và từng dự án một cách dễ dàng.

Phần mềm quản lý 1Office

Phần mềm 1Office

Được nghiên cứu và phát triển dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến kết hợp với tư duy khoa học, hiện nay 1Office là một trong những phần mềm nhận được sự đánh giá rất cao của nhà quản trị. 1Office không chỉ đơn thuần là phần mềm quản lý doanh nghiệp toàn diện mà nó còn cung cấp cho doanh nghiệp một môi trường làm việc trực tuyến đa diện trên nền tảng Internet.

Những tính năng nổi bật giúp 1Office trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp trong việc quản lý hoạt động kinh doanh:

 • Cho phép doanh nghiệp đo lường và phân tích các báo cáo tài chính, phi tài chính một cách nhanh chóng, từ đó đánh giá chính xác hiệu quả của các chiến dịch kinh doanh.
 • Doanh nghiệp có thể sử dụng 1Office để quản lý thông tin mua hàng chi tiết và theo dõi sát sao tình trạng thanh toán, giao hàng.
 • 1Office được tích hợp tính năng tính giá tự động. Nhờ đó, hoạt động bán hàng sẽ diễn ra nhanh chóng và chính xác nhất.
 • Hỗ trợ doanh nghiệp trong việc quản lý dữ liệu cá nhân của khách hàng.
 • Quản lý kho hàng, cập nhật thông tin nhanh chóng về số lượng hàng hóa lưu trữ trong kho.
Chưa bao giờ tạo dựng một trang web chuyên nghiệp lại dễ dàng đến vậy! Hãy để MONA MEDIA giúp ý tưởng của bạn thành hiện thực với Dịch vụ thiết kế website tại HCM uy tín hàng đầu hiện nay. Đừng bỏ lỡ cơ hội biến website của bạn trở nên hoàn hảo hơn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để bắt đầu hôm nay qua số HOTLINE 1900 636 648.

Tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý doanh nghiệp phù hợp cho doanh nghiệp là gì?

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều phần mềm quản lý công việc cho doanh nghiệp, bao gồm cả những nền tảng quản lý riêng lẻ cho đến tổng thể. Vậy thì làm sao để doanh nghiệp có thể lựa chọn được một phần mềm phù hợp với mô hình kinh doanh. Dưới đây là một số tiêu chỉ đánh giá dành nhà quản trị tham khảo.

 • Nhà quản trị cần xác định chính xác mục đích và nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý để làm gì. Cụ thể, doanh nghiệp cần một nền tảng toàn diện để quản lý tổng thể hoạt động kinh doanh hay chỉ cần phần mềm quản lý cho từng nghiệp vụ?
 • Sử dụng nền tảng quản lý phù hợp với quy mô hoạt động của doanh nghiệp, tránh những trường hợp tích hợp quá nhiều tính năng nhưng không sử dụng hết gây lãng phí.
 • Xác định mức ngân sách cụ thể đầu tư cho phần mềm quản lý doanh nghiệp. Thông thường, các phần mềm Việt Nam sẽ có chi phí thấp hơn so với phần mềm nước ngoài.
 • Tham khảo các bản demo trước khi mua phần mềm, điều này sẽ giúp nhà quản trị đánh giá được sự hiệu quả và phụ hợp khi ứng dụng phần mềm vào hoạt động kinh doanh.
 • Đội ngũ nhân sự có sẵn sằng chuyển đổi và sử dụng phần mềm mới hay không?

Dịch vụ thiết kế và lập trình phần mềm quản lý doanh nghiệp chất lượng chỉ có tại MONA

Phần mềm quản lý bán hàng Mona EcommerceMONA Media là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và lập trình web theo yêu cầu. Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những giải pháp phần mềm quản lý hiệu quả và an toàn, giúp tối ưu hóa quy trình vận hành, cải thiện hiệu suất làm việc và nâng cao doanh thu doanh nghiệp.

MONA Media hiểu rằng, mỗi doanh nghiệp sẽ có những yêu cầu riêng biệt về hệ thống phần mềm quản lý. Chính vì vậy, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi mong muốn của khách hàng để thiết kế nên những phần mềm xuất sắc nhất, hỗ trợ hiệu quả cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Một số giải pháp quản lý doanh nghiệp tại MONA Media dành cho khách hàng tham khảo:

Chất lượng và uy tín là hai tiêu chí mà MONA Media đặt lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm phần mềm chất lượng cao, đảm bảo tính bảo mật doanh nghiệp một cách tối đa. Không chỉ có vậy, giá bán phần mềm quản lý doanh nghiệp của MONA còn vô cùng hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường.

Không chỉ mang đến các giải pháp thiết kế và phát triển phần mềm toàn diện, MONA Media còn cam kết đồng hành cùng với khách hàng. Chúng tôi cung cấp các chính sách bảo hành dài hạn để hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến kỹ thuật, đảm bảo phần mềm luôn hoạt động ổn định.

Liên hệ ngay với MONA Media qua qua HOTLINE 1900 636 648 để nhận báo giá phần mềm quản lý doanh nghiệp chi tiết và được tư vấn kỹ lưỡng về các giải pháp nhé.

Quy trình dịch vụ thiết kế phần mềm quản lý doanh nghiệp theo yêu cầu

MONA Media cung cấp một quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo khách hàng sẽ có được một phần mềm quản lý hoàn hảo và phù hợp nhất. Tham khao ngay quy trình thiết kế phần mềm quản lý theo yêu cầu của chúng tôi bên dưới đây:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn giải pháp cho khách hàng

Bộ phận sale của chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng. Bằng việc trao đổi, nắm bắt mong muốn và nhu cầu của khách hàng, chúng tôi có thể tư vấn phần mềm quản lý doanh nghiệp chất lượng và phù hợp nhất với mô hình kinh doanh của doanh nghiệp.

 • Bước 2: Phác thảo, thiết kế phần mềm

Sau khi đã hiểu rõ được mong muốn của khách hàng, lập trình viên sẽ phác thảo bản mẫu và gửi demo để khách hàng xem trước. Nếu như khách hàng có mong muốn sửa đổi hay bổ sung thêm thông tin, chúng tôi sẽ tiếp tục điều chỉnh để có được bản hoàn chỉnh.

 • Bước 3: Lập trình và hoàn thiện phần mềm

Khi bản demo đã được duyệt, chúng tôi sẽ tiến hành lập trình và phát triển phần mềm. Bao gồm việc xây dựng giao diện và tích hợp các tính năng quan trọng. Các tính năng sẽ được thiết kế dựa theo yêu cầu, đảm bảo phần mềm phù hợp với mô hình kinh doanh của khách hàng.

 • Bước 4: Cung cấp file hướng dẫn sử dụng

Chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng phần mềm chi tiết thông qua file hướng dẫn. Ngoài ra, khách hàng có thể đến trực tiếp công ty để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

 • Bước 5: Bàn giao dự án

Sau khi khách hàng đã làm quen và sử dụng thành thạo phần mềm, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao dự án. Trong suốt quá trình sử dụng phần mềm, nếu như khách hàng cần giải quyết sự cố thì có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Những câu hỏi thường gặp về ứng dụng phần mềm trong quản lý doanh nghiệp

►Những phân hệ trong phần mềm quản lý doanh nghiệp là gì?

Phần mềm quản lý hoạt động kinh doanh có thể gồm nhiều phân hệ khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu và quy mô của doanh nghiệp. Một số phân hệ phổ biến có thể kể đến như:

 • Phân hệ quản lý tài chính.
 • Phân hệ quản lý nhân sự.
 • Phân hệ quản lý bán hàng.
 • Phân hệ quản lý mua hàng.
 • Phân hệ quản lý sản xuất.

►Phần mềm dành cho lãnh đạo điều hành các doanh nghiệp phổ biến hiện nay?

Phần mềm dành cho lãnh đạo là những công cụ hỗ trợ quản lý và điều hành hoạt động kinh doanh. Đây được xem là trợ thủ đắc lực dành cho ban lãnh đạo của các doanh nghiệp, tổ chức. Những phần mềm này hỗ trợ rất nhiều tính năng thông minh, tối ưu:

 • Xem tổng quan: Cung cấp cái nhìn tổng quan về dữ liệu trực quan và các khía cạnh của hoạt động kinh doanh.
 • Phân tích chi tiết: Phân tích dữ liệu chi tiết nhằm dự đoán xu hướng, giúp doanh nghiệp đề ra được chiến lược kinh doanh hiệu quả nhất.
 • Tạo và tùy chỉnh báo cáo: Sử dụng các công cụ quản lý mạnh mẽ, nhà quản trị có thể tạo và tùy chỉnh báo cáo để có cái nhìn sâu sắc hơn về các khía cạnh kinh doanh cần theo dõi.
 • Tối ưu hoạt động kinh doanh: Dựa vào những phân tích từ phần mềm, doanh nghiệp có thể đánh giá chính xác hiệu quả của hoạt động kinh doanh. Từ đó, đề ra được những chiến lược kinh doanh tối ưu hơn.

►Phần mềm quản lý doanh nghiệp tổng thể là gì? Lợi ích mà doanh nghiệp nhận được khi ứng dụng ERP

ERP là một nền tảng được tích hợp nhiều chức năng đa dạng giúp doanh nghiệp có thể hoạch dịch nguồn lực một cách tối ưu và hiệu quả. Sử dụng ERP, doanh nghiệp sẽ có được một hệ thống quản lý nội bộ thống nhất, giúp cho việc truyền tải thông tin, dữ liệu giữa các bộ phận trở nên nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết.

Những tính năng nổi bật mà phần mềm ERP cung cấp cho doanh nghiệp:

 • Lưu trữ và quản lý toàn bộ dữ liệu của khách hàng, bao gồm email, số điện thoại, đơn hàng,…
 • Nâng cao hiệu suất sản xuất, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất.
 • Tăng cường tốc độ hoàn thành công việc, dự án.
 • Quản lý nguồn ngân sách, tiết kiệm tối đa chi phí.
 • Gia tăng khả năng giao tiếp, tương tác giữa các bộ phận trong doanh nghiệp.

►Những hạn chế gì khi sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp miễn phí?

Một số hạn chế khi sử dụng phần mềm quản lý miễn phí mà nhà quản trị cần biết để tránh được những rủi ro không mong muốn:

 • Độ bảo mật không cao: Các phần mềm quản lý miễn phí thường hoạt động với mã nguồn mở, điều này khiến cho thông tin dễ bị rò ri và đánh cắp.
 • Không cung cấp các tính năng chuyên biệt: Những phần mềm này được phát triển để phục vụ cho hầu hết các ngành. Vì thế, nếu như nhà quản trị muốn có được một tính năng chuyên nghiệp phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp là hoàn toàn không thể.
 • Không được hỗ trợ xử lý kỹ thuật: Các hệ thống quản lý miễn phí thường không hỗ trợ xử lý kỹ thuật. Do đó mà rủi ro khi ứng dụng công cụ này vào hoạt động kinh doanh là vô cùng cao.

Hy vọng những thông tin MONA Media chia sẻ trong bài viết trên đây đã giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn về định nghĩa phần mềm quản lý doanh nghiệp là gì?. Đồng thời là có cái nhìn toàn diện hơn về tính năng của phần mềm này. Nếu như khách hàng đang băn khoăn không biết quản lý doanh nghiệp bằng phần mềm gì tốt nhất thì hãy nhanh tay liên hệ với MONA để được tư vấn về các giải pháp phần mềm tối ưu và nhận báo giá chi tiết nhé.

Liên hệ chúng tôi nếu bạn cần đội ngũ Media chuyên nghiệp, uy tín để quản lý, truyền thông cho doanh nghiệp tốt nhất hiện nay.

 • Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 7, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Hotline: 1900 636 648
  • Bấm 108 – Phòng kinh doanh
  • Bấm 109 – Phòng kinh doanh
  • Bấm 103 – Phòng kỹ thuật
 • Email: [email protected]

Bài viết liên quan

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona