Hosting

10 Tháng Một, 2024

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu tên miền tại MONA

MONA Creator

1,4k
360
50
Bạn đang sở hữu tên miền tại MONA và không may bị mất mật khẩu tài khoản đăng nhập quản lý. Trong trường hợp này MONA sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại mật khẩu tên miền hoặc username mà bạn lỡ quên mất. Cùng MONA Media theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu trang quản trị tên miền tại MONA

Khi đăng ký tên miền tại MONA bạn sẽ được cấp tài khoản và mật khẩu để truy cập vào trang quản lý dịch vụ MONA. Trang web https://app.mona.host là hệ thống quản lý dịch vụ hosting tại MONA. Trang quản lý tên miền tại MONA Người dùng có thể dễ dàng truy cập vào trang web để quản lý dịch vụ hosting. Với giao diện trực quan, thân thiện giúp dễ dàng thực hiện các tác vụ như đăng ký tên miền mới, xem và chỉnh sửa cài đặt DNS, quản lý tên miền và khôi phục mật khẩu nhanh chóng.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu tên miền

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ trang chủ quản lý tên miền https://app.mona.host/domains sau đó nhấn vào nút “Đăng nhập” ở góc trên bên phải màn hình. Nhấn Đăng nhập để lấy lại mật khẩu tên miền Bước 2: Chọn “Quên mật khẩu”. Chọn Quên mật khẩu Bước 3: Nhập địa chỉ Email mà bạn đã dùng để đăng ký tên miền trước đó. Sau đó nhấn vào nút “Get OPT”. Chọn get OPT Bước 4: Lúc này mã OPT sẽ được gửi vào Email của bạn, bạn chỉ cần nhập mã OPT chính xác và chọn “Reset Password“. Yêu cầu lấy lại mật khẩu domain của bạn sẽ được xem xét trong 24h. Nhập OPT để lấy lại mật khẩu tên miền Chúng tôi sẽ xem xét và gửi lại thông tin mật khẩu tên miền mới vào Email quản lý tên miền của bạn ngay khi yêu cầu được phê duyệt là hợp lệ. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ với nhà cung cấp tên miền MONA thông qua:
  • Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM
  • Hotline: 1900 636 648
  • Email: info@themona.global
Bài viết trên MONA Media đã hướng dẫn bạn cách lấy lại mật khẩu tên miền đơn giản, nhanh chóng nhất tại MONA. Chúc bạn thành công! -> Có thể bạn quan tâm:

Bài viết liên quan

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona