GIÁ TRỊ MANG LẠI

#

LƯU TRỮ DỮ LIỆU, LỌC, PHÂN LOẠI, TÌM KIẾM NHANH CHÓNG

Nếu lúc trước việc quả lý giấy tờ của công ty, doanh nghiệp là một cơn ác mộng vì tốn quá nhiều thời gian tìm kiếm và lưu trữ dữ liệu thì nay phần mềm web app ra đời đã giúp doanh nghiệp của bạn quản lý tài nguyên tập trung. Các lệnh tìm kiếm, lọc, lưu trữ sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc quản lý dữ liệu và làm nó một cách nhanh chóng và chuẩn xác

#

PHÂN QUYỀN VÀ QUẢN LÝ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Sẽ không còn phải kêu nhân viên lên văn phòng giao việc hoặc hỏi nhân viên làm tới đâu? Bây giờ nhờ phần mềm web-app chúng ta chỉ cần giao task cho nhân viên và đặt dealine việc còn lại là của nhân viên đó, khi xong việc thì báo cáo thông qua phần mềm. Mỗi nhân viên sẽ có một quyền truy cập riêng giúp truy xuất đúng nọi dung cho phép.

#

SỬ DỤNG MỌI LÚC MỌI NƠI

Vì đây là phần mềm chạy trên nền website không cần cài đặt nên các bạn có thể sử dụng ở bất kỳ đâu có thiết bị kết nối internet và trình duyệt web là có thể sử dụng. Đặc điểm này giúp cho web app nổi trội hơn hẳn so với phần mềm truyền thống. Mọi người đều có thể truy xuất dữ liệu của mình ở mọi nơi mà họ muốn, giúp tăng năng xuất làm việc

#

THIẾT KẾ VÀ LẬP TRÌNH RIÊNG CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

Chúng tôi không bán phần mềm vì vậy mà tại Mona Media chúng tôi lập trình phần mềm web app dựa trên nhu cầu cụ thể của công ty giúp cho phần mềm không bị dưa thừa và lãng phí chức năng. Giúp cho web app chạy mượt mà và đúng với nhu cầu đề ra.

#

THIẾT KẾ TƯƠNG THÍCH TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG VÀ TRÌNH DUYỆT

Chúng tôi lập trình và thiết kế phần mềm web-app giúp tương thích với mọi máy tính, tương thích với mọi hệ điều hành: windows, mac, IOS, android…. giúp bạn có thể quản lý công việc từ xa. Đồng thời bạn có thể triển khai cho một số bộ phần đặc thù có thể sử dụng bằng smartphone như salers

#

ĐƯỢC THIẾT KẾ CÓ TÍNH BẢO MẬT CAO GIÚP HẠN CHẾ RÒ RỈ THÔNG TIN

Bảo mật bằng tài khoản và các hình thức bảo mật kèm theo khác, dữ liệu của bạn đều sẽ được bảo mật an toàn bằng nhiều phương án bảo mật khác nhau tuỳ theo nhu cầu của khách hàng. Không phụ thuộc vào máy tính mà bạn đang sử dụng.

#

PHÂN TÍCH VÀ NGHIÊN CỨU DỰA TRÊN NHU CẦU THỰC TẾ CỦA CÔNG TY

Chúng tôi với đội ngũ lập trình viên dày dặn kinh nghiệp trong lĩnh vực lập trình phần mềm web app vì vậy chúng tôi nắm rất rõ những nhu cầu coanh nghiệp trong từng lĩnh vực đầu tư và klinh doanh, Mona Media sẽ cùng bạn phân tích dự án dựa trên nhu cầu thực tế của công ty và doanh nghiệp của bạn.

Phần mềm web , hay web-application hay lập trình phần mềm web là những từ dùng chung cho phần mềm quản lý chạy trên nền tảng website. Việc phân biệc rõ ràng giữa web-app và phần mềm máy tính giúp các bạn có cái nhìn rõ ràng về sự khác nhau giữa hai mảng lập trình này, đồng thời hiểu và chọn được cho mình hướng lập trình đúng đắn và chuẩn xác cho nhu cầu quản lý kinh doanh của công ty hay doanh nghiệp doanh nghiệp mình đang đầu tư.

Web-app hay website-application là gì?

– Nó là một phần mềm quản lý doanh nghiệp. Như CRM, ERM.. mà bạn hay nghe nói đến. Nó góp phần hệ thống hoá hoạt động của doanh nghiệp, đưa nhân viên vào nề nếp bằng phần mềm CNTT và giới hạn các quyền truy cập trên từng nhân viên nhằm tăng tính bảo mật nội bộ đồng thời đây cũng là nơi để bạn quản lý nguồn tài nguyên của khách hàng, giúp chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng sang thành khách hàng, đồng thời phần mềm quản lý doanh nghiệp cũng có cơ chế giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp dựa trên những thống kê, đánh giá mà nó đã lập ra nhờ sự quản lý của con người.

– Trước đây vài năm nếu bạn muốn sử dụng một phần mềm nào đó thì chắc hẳn bạn phải có bộ source cài đặt với file .exe và cài nó vào hệ điều hành windows. Quá phức tạp và rường ra trong khi web-app lại khắc phục được nhượt điểm đó và thay đổi bằng cách chạy trên nền website thông qua internet. Tất cả để sử dụng web-app là sử dụng bất kỳ thiết bị nào có trình duyệt web (Browser) và kết nối với internet đều có thể truy cập và sử dụng được, ví dụ như: smarptone, tablet, desktop laptop không phân biệt hệ điều hành Windows hay Mac hay Linux

Hệ thống quản lý dịch vụ cho chuỗi tiệm nail

Lưu ý quan trọng: Phần mềm web không phải từ để mô tả ứng dụng mobile có phần nội dung là một website. Loại phần mềm mobile ruột website đó gọi là hybrid app Mona Media sẽ giới thiệu đến bạn loại hình Hybrid App này sau.

Web-app mang đặc điểm và ưu thế của cả phần mềm máy tính lẫn website. Nói không ngoa khi đánh giá phần mềm web như phần xương sống trong việc quản lý doanh nghiệp, quản lý nhân viên, quản lý kho-sản phẩm, quản lý bán hàng, quản lý chăm sóc khách hàng, quản lý chiến dịch marketing. Một web-app hoàn chỉnh cho doanh nghiệp như một sợi dây thép xâu chuỗi tât cả mọi thứ của doanh nghiệp và thậm chí đôi khi là giữa các doanh nghiệp với nhau.

Lợi ích của phần mềm chạy trên web với doanh nghiệp

Lợi ích của phần mềm chạy trên web với doanh nghiệp

Lợi ích của phần mềm chạy trên web với doanh nghiệp

Web-app hay phần mềm website đều có những lợi ích không thể bàn cãi đối với doanh nghiệp, việc ứng dụng CNTT vào sản xuất và quản lý doanh nghiệp đã được toàn xã hội nhấn mạnh trong hơn chục năm gần đây, tuy nhiên bạn đã thật sự biết hết lợi ích của web-app và phần mềm?!

Lưu trữ tài liệu, lọc, phần loại và tìm kiếm trong vài giây

Bản thân chủ doanh nghiệp, những cấp quản lý, trưởng nhóm hay ngay cả nhân viên đều nhận thức được rõ ràng vấn đề về khâu bảo lưu và tìm kiếm tài liệu là một vấn đề cực kì phiền toái. Cho dù bạn đã nghĩ ra khá nhiều cách quản lý và sắp xếp hồ sơ một cách khoa học nhất. Một doanh nghiệp nhỏ mất hơn chục phút để tìm kiếm tài liệu cách đó vài tháng, một tập đoàn cần tìm tài liệu tất cả những khách hàng từ 2 năm trước phải mất đến vài ngày là chuyện bình thường. Nếu tất cả những việc đó chỉ mất hơn vài giây và hạn chế 100% rủi ro thất lạc, thiếu xót tài liệu, lãng phí nguồn nhân lực thì hiệu quả mang lại thật sự đáng cân nhắc.

Web-app tại Mona media được thiết kế ra riêng dành cho doanh nghiêp

web-app-tai-mona-media

web-app-tai-mona-media

Khách hàng của Mona Media là một doanh nghiệp đầu ngành Việt Nam trong mảng F&B. Họ đặt hàng một hệ thống khổng lồ xâu chuỗi các hoạt động của khách hàng, nhân viên, quản lý chất lượng (QC,QA) lại với nhau. Hệ thống bao gồm website giới thiệu, smartphone app cho khách hàng và cốt lõi là một web-app quản lý mọi thứ.
– Khách hàng sử dụng smartphone app ( được kết nối với web-app thông qua phương thức API ) đặt chỗ, order món, tính tiền, tích điểm.
– Khách hàng cũng có thể feedback nhân viên của cửa hàng
– Nhân viên của cửa hàng trong chuỗi dùng app để theo dõi ngày công, theo dõi feedback khách hàng ( được ẩn danh ), nhận tin thông báo từ tổng công ty, xin nghỉ phép – đổi ngày phép, check in-out mỗi ngày làm việc.
– Phòng nhân sự của công ty theo dõi hoạt động của nhân viên qua việc check in-out và web-app tự tính tiền lương theo số giờ làm được, web-app cũng giúp tiếp nhận feedback khách hàng giúp bộ phận nhân sự nắm được tình hình của công ty. Trường hợp nhân viên có thái độ quá tệ, phòng nhân sự hoàn toàn có thể đưa vào blacklist sử dụng chung cho các doanh nghiệp F&B để thông báo cấm cửa nhân viên này.

Một số ứng dụng của website trong doanh nghiệp

ung-dung-website

ung-dung-website

Chắc hẳn rằng mô hình kinh doanh càng lớn thì quản lý doanh nghiệp lẫn khách hàng là việc rất cần thiết. Tuy nhiên con người không thể nhớ hết những việc mình cần làm vì vậy lập trình web-app là điều giúp cho doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc quản lý nhờ đó tiết kiệm được thời gian và nhân lực. Sau đây Mona Media xin giới thiệu một số mảng lập trình phần mềm phổ biến hiện nay.

Phần mềm quản lý tuyển dụng

Phần mềm kế toán

Phần mềm kế toán

Phần mềm kế toán

Chúng tôi lập trình phần mềm web-app theo từng nhu cầu của công ty, theo từng cách thức quản lý riêng.

Quản lý và tùy chỉnh danh mục tài khoản, đối tượng, hợp đồng, tự động với các số liệu, giúp dễ dàng hiệu chỉnh theo đặc thù công ty, theo từng cách thức quản lý.

Web-app phần mềm kế toán cho phép nhập tất cả phần dữ liệu từ file Excel mà không phải nhập lại bằng tay nếu khách hàng đã có nguồn dữ liệu.

Xuất dữ liệu nhanh chóng và giữ nguyên định dạng ban đầu từ phần mềm ra các files: Excel, Pdf, Powerpoint, XPS, HTML, XML, Image.

Trao đổi một phần hoặc toàn bộ dữ liệu giữa các máy tính với nhau.

Sao lưu dự liệu một cách tự động theo thời khóa biểu hoặc theo chỉ định của người quản lý và có thể khôi phục lại đúng với hiện trạng ban đầu.

Khôi phục hoàn toàn tình trạng dữ liệu giống như lúc sao lưu.

Phần mềm tính tiền siêu thị

phần mềm quản lý tính tiền siêu thị

phần mềm quản lý tính tiền siêu thị

Phần mềm quản lý kho – bán sỉ lẻ

PHAN-MEM-QUAN-LY-KHO

PHAN-MEM-QUAN-LY-KHO

Phần mềm quản lý trường học, giảng viên, sinh viên, học sinh, học viên

thiết kế web-app TRUONG-HOC

thiết kế web-app TRUONG-HOC

 Quản lý tuyển sinh và thi xếp lớp

 Quản lý học viên

 Quản lý giáo viên

 Quản lý đào tạo

 Quản lý lớp học

 Quản lý thu chi

 Quản lý kết quả học tập

 Tính lương

Công nghệ sử dụng trong web-app

CÔNG NGHỆ LẬP TRÌNH WEB APP

CÔNG NGHỆ LẬP TRÌNH WEB APP

Để thiết kế, lập trình phần mềm web-app thường có 3 lớp cụ thể đó là giao diện web-app được trình duyệt web hiển thị, lớp thứ 2 là một bộ máy sử dụng các ngôn ngữ động xử lý thông tin và lệnh như: (ASPASP.NETCGIColdFusionJSP/JavaPHPPython, hoặc Ruby On Rails) nhưng được sử dụng nhiều nhất vẫn là bộ ngôn ngữ lập trình .NET vì tính mạnh mẽ và độ bảo mật cao của nó mà hầu hết các nhà lập trình web-app đều ưa thích sử dụng.

Ngôn ngữ lập trình .NET

.net

.net

Microsoft đãn phát hành .NET Framework chạy trên hệ điều hành Microsoft Windows, nó là một nền tảng lập trình và thực thi ứng dụng mạnh mẽ. .NET Frameworks được viết và thực thi trên môi trường CLR (Common Language Runtime )

.NET framework bao gồm rất nhiều thư viện lập trình hỗ trợ việc xây dựng các phần mềm như lập trình giao diện, thao tác với cơ sở dữ liệu, lập trình ứng dụng web

.NET framework đơn giản hóa việc lập trình ứng dụng web-app bằng cách hỗ trợ và cung cấp nhiều thành phần được lập trình sẵn, tất cả chỉ cần học cách sử dụng và tùy theo sự sáng tạo mà kết hợp các thành phần đó lại với nhau.

Tính bảo mật của windows server

Điện toán đám mây

Điện toán đám mây

Trải qua vài chục năm thành lập và phát triển qua từng giai đoạn khởi đầu bằng Windows 2000 server và mới nhất bây giờ là Windows server 2016 song song theo đó là các quá trình thay đổi hệ thống bảo mật cho từng hệ điều hành windows server ngày cũng tăng cao.

Gần đây Microsoft vừa ra mắt tính năng bảo mật điện toán đám mây để đối đầu với Amazon. quá trình phân tích và tính toán sẽ được thực hiện trên nền tảng điện toán đám mây của Microsoft, với tốc độ đáp ứng cực nhanh. AI của Microsoft có thể phân tích nhiều thứ từ hình ảnh và video, ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Nền tảng điện toán đám mây nhằm phục vụ cho các công ty đa quốc gia, giúp họ luôn luôn lưu trữ và truy cập dữ liệu một cách nhanh nhất và an toàn nhất, bất kể ở đâu trên thế giới. Nhà bán lẻ Jet.com là một trong những khách hàng đầu tiên sử dụng nền tảng này. Microsoft cũng khẳng định rằng đây là một vũ khí quan trọng giúp họ cạnh tranh với Amazon.

Cơ sở dữ liệu khổng lồ lưu trữ bởi SQL Server

Microsoft-SQL-Server-2016

Microsoft-SQL-Server-2016

SQL Server là viết tắt của Structure Query Language, Nó là công cụ lưu trữ và truy xuất và quản lý dữ liệu cho nhiều lĩnh vực khác nhau sử dụng Transact-SQL để trao đổi dữ liệu giữa Client computer và SQL Server computer. Hiện nay những ngôn ngữ cao cấp đều hỗ trợ SQL Server như .NET, Visual BASic,Oracle,Visual C…

SQL Server được tối ưu để có thể chạy trên môi trường cơ sở dữ liệu rất lớn (Very Large Database Environment) lên đến Tera-Byte và có thể phục vụ cùng lúc cho hàng ngàn user.

Đến đây các bạn đã hiểu thế nào là web-app đúng không nào. Dịch vụ thiết kế web-app hay ứng dụng website của Mona Media luôn thực hiện theo đúng nhu cầu của doanh nghiệp, theo từng cách quản lý và nhu cầu riêng. Giúp cho doanh nghiệp bạn sở hữu một công cụ tối ưu nhất mà không bị dư thừa chức năng

Summary
Lập trình web app
Service Type
Lập trình web app
Provider Name
Mona Media,
151 Hồ bá Kiện,Phường 15,Quận 10-Hồ Chí Minh, Việt Nam,
Telephone No.+841269220162
Area
Hồ Chí Minh
Description
Phần mềm web , hay web-application hay lập trình phần mềm web là những từ dùng chung cho phần mềm quản lý chạy trên nền tảng website

Dự Án tiêu Biểu

TỈ LỆ HÀI LÒNG ĐẠT TUYỆT ĐỐI

Mona Media sẽ đạt mốc 1500 dự án đã làm và đạt mốc 800 khách hàng trong năm 2017

Kể từ ngày đầu tiên hoạt động, dự án chủ yếu của Mona Media đều là do các khách hàng tin tưởng giới thiệu.

Thanh Tri từ Vlance

“Mặc dù tôi phải đi công tác liên tục, không có thời gian mô tả kĩ lưỡng nhưng bên Hùng đã chủ động thực hiện dự án vượt xa mong đợi. Trinh độ và tầm hiểu biết về business idea, plan cũng như hệ thống hoá lại ý tưởng của tôi thật sự quá ấn tượng. Hùng là người rất thông minh, có tư duy cực nhanh và chính xác. Tôi cũng đánh giá cao về cách làm việc chú trọng về kết quả chứ không mất thời gian tranh cãi và làm khó dễ chúng tôi mặc dù tôi thay đổi idea liên tục. Đã, đang và sẽ tiếp tục cộng tác với Hùng cho dự án lần này cũng như các dự án khác nữa.”

Thanh Đỗ từ Kênh du lịch Việt Nam

“Hơn cả chất lượng, Mona đã giúp mình hệ thống lại ý tưởng, phát triển thiết kế, phát triển giao diện trải nghiệm người dùng, tư vấn chiến lượt xây dựng thương hiệu, trainning cách sử dụng cho nhân viên mình. Một dịch vụ 10 SAO chứ ko phải 5SAO như mình đang check vào. Khuyên dùng dịch vụ của anh Hùng cho các dự án quan trọng của bạn”

Jay Johnson từ Come And Go Việt Nam

“Outstanding experience, we have been worked with Mona Media since 2012, thru 5 projects, we can say that this is the best website development agency in Vietnam.”

Kim Chi từ Xách Tay US

“Hoá ra sở hữu một website bán hàng và điều hành kinh doanh trên mạng dễ hơn minh tưởng nhiều. Cảm ơn sự tư vấn từ Mona Media. Trong tương lai gần nếu đơn hàng đạt mốc 300 đơn 1 ngày mình sẽ triển khai hệ thống phần mềm quản lý của hàng của Mona Media”

THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

TIN TỨC MỚI NHẤT

16 10

KPI là gì? Tầm quan trọng và cách thức sử dụng

Chỉ số hiệu suất – Key Performance Indicator (KPI) là một giá trị số cho biết một tổ chức hay công ty của bạn có đạt được mục tiêu đã đề xuất hay không. KPI được các nhóm và các nhà lãnh đạo sử dụng để đánh giá hiệu suất của các trình kinh doanh […]

Xem Thêm

16 10

tổng quan về thiết kế logo

Tổng quan về thiết kế logo

Thiết kế một logo thật đơn giản, có đúng vậy không? Có nhiều cách để tạo ra bản sắc thị giác của thương hiệu hơn là sử dụng một ký tự nào đó rồi đặt nó vào một hình vuông và gọi nó là logo của một thương hiệu, đó là lý do tại sao […]

Xem Thêm

09 10

Hosting là gì – Tên miền là gì – Source Code là gì

Từ để hỏi “là gì” chỉ xuất hiện khi chúng ta chưa biết về một cái gì đó mới mẻ hoặc muốn tìm hiểu thật sự bản chất của một thứ gì đó mà e rằng trước giờ ta đã hiểu sai hoặc có thứ gì đó bị bỏ dở. Trong bất cứ lĩnh vực […]

Xem Thêm

09 10

Ngành thương mại điện tử B2B và B2C là gì?

Tiếp thị doanh nghiệp (business to business B2B) và tiếp thị doanh nghiệp đến người tiêu dùng (business to consumer B2C) là 2 lĩnh vực khác nhau trong ngành thương mại điện tử, một số người vẫn có xu hướng nghĩ rằng tiếp thị đơn thuần chỉ là quảng bá hình ảnh sản phẩm, thu […]

Xem Thêm

09 10

Tiếp thị trên Zalo – Giải pháp bán hàng online hiệu quả

Tiếp thị trên Zalo là tất cả những cách thức tận dụng Zalo để thực hiện các biện pháp quảng cáo nhằm mang đến những lợi ích kinh doanh như: tìm kiếm nguồn khách hàng mới, các dịch vụ chăm sóc khách hàng, tăng khả năng kinh doanh cho thương hiệu,… Điều này có nghĩa […]

Xem Thêm

09 10

bắt đầu startup như thế nào ?

Bắt đầu startup như thế nào ?

Bài viết này có một vài lời khuyên đã được biên soạn lại dựa trên những bài học bổ ích từ rất nhiều nhân viên startup mới và cả những ông chủ thành công trong việc sử dụng việc thuê mướn để hoạt động startup. Tất cả đều được hợp lại thành với một nguyên […]

Xem Thêm

Xem Thêm