Lập trình web app - Mona Media

Lập trình web app

Web-app là phần mềm chạy trên nền tảng web thay vì nền tảng ứng dụng cài đặt trên máy tính như truyền thống. Tại Mona Media chúng tôi không bán phần mềm, chúng tôi lập trình web-app riêng cho từng doanh nghiệp, phù hợp hoàn toàn với doanh nghiệp, không thừa không thiếu.

 • Nền tảng website có thể truy cập để quản lý kinh doanh bằng bất kì thiết bị nào có Internet.
 • Tương thích với di động, giúp nhân viên và các cấp quản lý dễ dàng theo dõi bằng di động trong các điều kiện làm việc thực tế.
 • Không cần cài đặt, chỉ cần một thiết bị có trình duyệt, truy cập vào website bằng tài khoản được cấp riêng.
 • Do được lập trình riêng nên web-app tại Mona Media rất sát với công việc mà mỗi nhân viên phải làm. Không cần mất thời gian training quá nhiều.
 • Không bị giới hạn lưu trữ files, tài liệu được lưu trữ tại server. Tránh tình huống thiếu xót tài liệu do để quên tại nhà/công ty khi cần.
 • Bảo mật tuyệt đối, không bị ảnh hưởng bởi sự cố hư hỏng máy móc tại công ty.

Yêu cầu báo giá

GIÁ TRỊ MANG LẠI

 • LƯU TRỮ DỮ LIỆU, LỌC, PHÂN LOẠI, TÌM KIẾM NHANH CHÓNG

  Nếu lúc trước việc quả lý giấy tờ của công ty, doanh nghiệp là một cơn ác mộng vì tốn quá nhiều thời gian tìm kiếm và lưu trữ dữ liệu thì nay phần mềm web app ra đời đã giúp doanh nghiệp của bạn quản lý tài nguyên tập trung. Các lệnh tìm kiếm, lọc, lưu trữ sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc quản lý dữ liệu và làm nó một cách nhanh chóng và chuẩn xác

 • PHÂN QUYỀN VÀ QUẢN LÝ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

  Sẽ không còn phải kêu nhân viên lên văn phòng giao việc hoặc hỏi nhân viên làm tới đâu? Bây giờ nhờ phần mềm web-app chúng ta chỉ cần giao task cho nhân viên và đặt dealine việc còn lại là của nhân viên đó, khi xong việc thì báo cáo thông qua phần mềm. Mỗi nhân viên sẽ có một quyền truy cập riêng giúp truy xuất đúng nọi dung cho phép.

 • SỬ DỤNG MỌI LÚC MỌI NƠI

  Vì đây là phần mềm chạy trên nền website không cần cài đặt nên các bạn có thể sử dụng ở bất kỳ đâu có thiết bị kết nối internet và trình duyệt web là có thể sử dụng. Đặc điểm này giúp cho web app nổi trội hơn hẳn so với phần mềm truyền thống. Mọi người đều có thể truy xuất dữ liệu của mình ở mọi nơi mà họ muốn, giúp tăng năng xuất làm việc

Giá trị khi Lập trình web app tại Mona Media

 • THIẾT KẾ VÀ LẬP TRÌNH RIÊNG CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

  Chúng tôi không bán phần mềm vì vậy mà tại Mona Media chúng tôi lập trình phần mềm web app dựa trên nhu cầu cụ thể của công ty giúp cho phần mềm không bị dưa thừa và lãng phí chức năng. Giúp cho web app chạy mượt mà và đúng với nhu cầu đề ra.

 • THIẾT KẾ TƯƠNG THÍCH TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG VÀ TRÌNH DUYỆT

  Chúng tôi lập trình và thiết kế phần mềm web-app giúp tương thích với mọi máy tính, tương thích với mọi hệ điều hành: windows, mac, IOS, android…. giúp bạn có thể quản lý công việc từ xa. Đồng thời bạn có thể triển khai cho một số bộ phần đặc thù có thể sử dụng bằng smartphone như salers

 • ĐƯỢC THIẾT KẾ CÓ TÍNH BẢO MẬT CAO GIÚP HẠN CHẾ RÒ RỈ THÔNG TIN

  Bảo mật bằng tài khoản và các hình thức bảo mật kèm theo khác, dữ liệu của bạn đều sẽ được bảo mật an toàn bằng nhiều phương án bảo mật khác nhau tuỳ theo nhu cầu của khách hàng. Không phụ thuộc vào máy tính mà bạn đang sử dụng.

 • PHÂN TÍCH VÀ NGHIÊN CỨU DỰA TRÊN NHU CẦU THỰC TẾ CỦA CÔNG TY

  Chúng tôi với đội ngũ lập trình viên dày dặn kinh nghiệp trong lĩnh vực lập trình phần mềm web app vì vậy chúng tôi nắm rất rõ những nhu cầu coanh nghiệp trong từng lĩnh vực đầu tư và klinh doanh, Mona Media sẽ cùng bạn phân tích dự án dựa trên nhu cầu thực tế của công ty và doanh nghiệp của bạn.

Phần mềm web , hay web-application hay lập trình phần mềm web là những từ dùng chung cho phần mềm quản lý chạy trên nền tảng website. Việc phân biệc rõ ràng giữa web-app và phần mềm máy tính giúp các bạn có cái nhìn rõ ràng về sự khác nhau giữa hai mảng lập trình này, đồng thời hiểu và chọn được cho mình hướng lập trình đúng đắn và chuẩn xác cho nhu cầu quản lý kinh doanh của công ty hay doanh nghiệp doanh nghiệp mình đang đầu tư.

Web-app hay website-application là gì?

– Nó là một phần mềm quản lý doanh nghiệp. Như CRM, ERM.. mà bạn hay nghe nói đến. Nó góp phần hệ thống hoá hoạt động của doanh nghiệp, đưa nhân viên vào nề nếp bằng phần mềm CNTT và giới hạn các quyền truy cập trên từng nhân viên nhằm tăng tính bảo mật nội bộ đồng thời đây cũng là nơi để bạn quản lý nguồn tài nguyên của khách hàng, giúp chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng sang thành khách hàng, đồng thời phần mềm quản lý doanh nghiệp cũng có cơ chế giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp dựa trên những thống kê, đánh giá mà nó đã lập ra nhờ sự quản lý của con người.

– Trước đây vài năm nếu bạn muốn sử dụng một phần mềm nào đó thì chắc hẳn bạn phải có bộ source cài đặt với file .exe và cài nó vào hệ điều hành windows. Quá phức tạp và rường ra trong khi web-app lại khắc phục được nhượt điểm đó và thay đổi bằng cách chạy trên nền website thông qua internet. Tất cả để sử dụng web-app là sử dụng bất kỳ thiết bị nào có trình duyệt web (Browser) và kết nối với internet đều có thể truy cập và sử dụng được, ví dụ như: smarptone, tablet, desktop laptop không phân biệt hệ điều hành Windows hay Mac hay Linux

Hệ thống quản lý dịch vụ cho chuỗi tiệm nail

Lưu ý quan trọng: Phần mềm web không phải từ để mô tả ứng dụng mobile có phần nội dung là một website. Loại phần mềm mobile ruột website đó gọi là hybrid app Mona Media sẽ giới thiệu đến bạn loại hình Hybrid App này sau.

Web-app mang đặc điểm và ưu thế của cả phần mềm máy tính lẫn website. Nói không ngoa khi đánh giá phần mềm web như phần xương sống trong việc quản lý doanh nghiệp, quản lý nhân viên, quản lý kho-sản phẩm, quản lý bán hàng, quản lý chăm sóc khách hàng, quản lý chiến dịch marketing. Một web-app hoàn chỉnh cho doanh nghiệp như một sợi dây thép xâu chuỗi tât cả mọi thứ của doanh nghiệp và thậm chí đôi khi là giữa các doanh nghiệp với nhau.

Lợi ích của phần mềm chạy trên web với doanh nghiệp

Lợi ích của phần mềm chạy trên web với doanh nghiệp

Lợi ích của phần mềm chạy trên web với doanh nghiệp

Web-app hay phần mềm website đều có những lợi ích không thể bàn cãi đối với doanh nghiệp, việc ứng dụng CNTT vào sản xuất và quản lý doanh nghiệp đã được toàn xã hội nhấn mạnh trong hơn chục năm gần đây, tuy nhiên bạn đã thật sự biết hết lợi ích của web-app và phần mềm?!

Lưu trữ tài liệu, lọc, phần loại và tìm kiếm trong vài giây

Bản thân chủ doanh nghiệp, những cấp quản lý, trưởng nhóm hay ngay cả nhân viên đều nhận thức được rõ ràng vấn đề về khâu bảo lưu và tìm kiếm tài liệu là một vấn đề cực kì phiền toái. Cho dù bạn đã nghĩ ra khá nhiều cách quản lý và sắp xếp hồ sơ một cách khoa học nhất. Một doanh nghiệp nhỏ mất hơn chục phút để tìm kiếm tài liệu cách đó vài tháng, một tập đoàn cần tìm tài liệu tất cả những khách hàng từ 2 năm trước phải mất đến vài ngày là chuyện bình thường. Nếu tất cả những việc đó chỉ mất hơn vài giây và hạn chế 100% rủi ro thất lạc, thiếu xót tài liệu, lãng phí nguồn nhân lực thì hiệu quả mang lại thật sự đáng cân nhắc.

Web-app tại Mona media được thiết kế ra riêng dành cho doanh nghiêp

web-app-tai-mona-media

web-app-tai-mona-media

Khách hàng của Mona Media là một doanh nghiệp đầu ngành Việt Nam trong mảng F&B. Họ đặt hàng một hệ thống khổng lồ xâu chuỗi các hoạt động của khách hàng, nhân viên, quản lý chất lượng (QC,QA) lại với nhau. Hệ thống bao gồm website giới thiệu, smartphone app cho khách hàng và cốt lõi là một web-app quản lý mọi thứ.
– Khách hàng sử dụng smartphone app ( được kết nối với web-app thông qua phương thức API ) đặt chỗ, order món, tính tiền, tích điểm.
– Khách hàng cũng có thể feedback nhân viên của cửa hàng
– Nhân viên của cửa hàng trong chuỗi dùng app để theo dõi ngày công, theo dõi feedback khách hàng ( được ẩn danh ), nhận tin thông báo từ tổng công ty, xin nghỉ phép – đổi ngày phép, check in-out mỗi ngày làm việc.
– Phòng nhân sự của công ty theo dõi hoạt động của nhân viên qua việc check in-out và web-app tự tính tiền lương theo số giờ làm được, web-app cũng giúp tiếp nhận feedback khách hàng giúp bộ phận nhân sự nắm được tình hình của công ty. Trường hợp nhân viên có thái độ quá tệ, phòng nhân sự hoàn toàn có thể đưa vào blacklist sử dụng chung cho các doanh nghiệp F&B để thông báo cấm cửa nhân viên này.

Một số ứng dụng của website trong doanh nghiệp

ung-dung-website

ung-dung-website

Chắc hẳn rằng mô hình kinh doanh càng lớn thì quản lý doanh nghiệp lẫn khách hàng là việc rất cần thiết. Tuy nhiên con người không thể nhớ hết những việc mình cần làm vì vậy lập trình web-app là điều giúp cho doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc quản lý nhờ đó tiết kiệm được thời gian và nhân lực. Sau đây Mona Media xin giới thiệu một số mảng lập trình phần mềm phổ biến hiện nay.

Phần mềm quản lý tuyển dụng

 • Quản lý yêu cầu tuyển dụng của công ty.
 • Quản lý các đợt tuyển dụng của công ty đưa ra.
 • Lập phiếu yêu cầu tuyển dụng.
 • Tạo đợt tuyển dụng.
 • Đăng thông tin tuyển dụng.
 • Duyệt yêu cầu tuyển dụng.
 • Nhận hồ sơ đăng ký của ứng viên.
 • Quản lý hồ sơ ứng viên.
 • Quản lý kết quả phỏng vấn ứng viên.
 • Đóng hệ thống nhận hồ sơ khi hết hạn.
 • Duyệt ứng viên.
 • Chấm điểm test tự động, gửi mail chúc mừng đến những ứng viên đạt yêu cầu và chờ bộ phận tuyển dụng sắp xếp thời gian phỏng vấn.
 • Gửi mail cám ơn đến ứng viên không đạt và lưu vào danh sách ứng viên đã làm test.
 • Gửi mail hẹn ứng viên ngày giờ phỏng vấn sơ tuyển. Gửi mail kèm theo một link xác nhận dự phỏng vấn.
 • Tự động báo cáo với bộ phận tuyển dụng những ứng viên không xác nhận sau 1 khoảng thời gian.
 • Chuyển thông tin ứng viên được tuyển vào danh sách nhân viên
 • Theo dõi nhu cầu tuyển dụng từ các bộ phận, phòng ban khác một cách chi tiết theo vị trí công việc đang ứng tuyển.
 • Khai báo nhanh các thông tin ứng tuyển, kèm theo các thông tin chi tiết như: kinh nghiệm làm việc, thông tin sức khỏe,trình độ học vấn, chứng chỉ, các kỹ năng…..
 • Lưu trữ đầy đủ các thông tin ứng viên chưa được tuyển để có thể sử dụng cho các lần tuyển dụng tiếp theo, giúp giảm chi phí về tuyển dụng.
 • Cung cấp kịp thời, đầy đủ các báo cáo thống kê, phân tích tình hình tuyển dụng, yêu cầu tuyển dụng…
 • Tự động chuyển đổi toàn bộ thông tin ứng viên sang thông tin nhân viên mới với những hồ sơ trúng tuyển được duyệt.

Phần mềm kế toán

Phần mềm kế toán

Phần mềm kế toán

 • Tìm kiếm, quản lý chứng từ, quản lý tiền tệ

Chúng tôi lập trình phần mềm web-app theo từng nhu cầu của công ty, theo từng cách thức quản lý riêng.

 • Hiệu chỉnh danh mục tài khoản, đối tượng tương tác và hợp đồng.

Quản lý và tùy chỉnh danh mục tài khoản, đối tượng, hợp đồng, tự động với các số liệu, giúp dễ dàng hiệu chỉnh theo đặc thù công ty, theo từng cách thức quản lý.

 • Nhập dữ liệu từ file Excel.

Web-app phần mềm kế toán cho phép nhập tất cả phần dữ liệu từ file Excel mà không phải nhập lại bằng tay nếu khách hàng đã có nguồn dữ liệu.

 • Xuất dữ liệu nhanh chóng.

Xuất dữ liệu nhanh chóng và giữ nguyên định dạng ban đầu từ phần mềm ra các files: Excel, Pdf, Powerpoint, XPS, HTML, XML, Image.

 • Trao đổi dữ liệu.

Trao đổi một phần hoặc toàn bộ dữ liệu giữa các máy tính với nhau.

 • Sao lưu dữ liệu

Sao lưu dự liệu một cách tự động theo thời khóa biểu hoặc theo chỉ định của người quản lý và có thể khôi phục lại đúng với hiện trạng ban đầu.

 • Khôi phục dữ liệu

Khôi phục hoàn toàn tình trạng dữ liệu giống như lúc sao lưu.

Phần mềm tính tiền siêu thị

phần mềm quản lý tính tiền siêu thị

phần mềm quản lý tính tiền siêu thị

 • Thông tin tổng quát về siêu thị đang quản lý
 • Quản lý hàng hóa
 • Quản lý nhà cung cấp sản phẩm cho siêu thị
 • Quản lý khách hàng
 • Phân loại khách hàng
 • Quản lý các đơn hàng và giao dịch
 • Quản lý và phân quyền nhóm, nhân viên
 • Quản lý công nợ của siêu thị và nhà cung cấp.
 • Quản lý và thông báo chính xác cụ thể số lượng hàng hóa tồn kho, số lượng đã bán,..
 • Lưu lại lịch sử chỉnh sửa để tránh tình trạng gian lận của nhân viên.
 • Kết hợp với máy in, các thiết bị đọc mã vạch,…
 • Import/export dữ liệu từ excel
 • Tự động lưu trữ, sao lưu dữ liệu đảm bảo an toàn hệ thống.
 • Thống kê báo cáo theo ngày, tháng năm, theo mặt hàng, nhà cung cấp,…
 • Chúng tôi thiết kế thêm nhiều tính năng cho phần mềm quản lý tín tiền siêu thị một cách chính xác và hệ thống nhất.

Phần mềm quản lý kho – bán sỉ lẻ

PHAN-MEM-QUAN-LY-KHO

PHAN-MEM-QUAN-LY-KHO

 • Quản lý nhóm hàng đang kinh doanh.
 • Quản lý,tìm kiếm các mặt hàng tiện lợi.
 • Quản lý và thoogn tin các nhà cung cấp hàng hóa.Quản lý xuất nhập hàng vào kho
 • Quản lý, thiết lập bảng giá sỉ, lẻ
 • Quản lý xuất hàng, bán lẻ, bán sỉ
 • Chức năng tìm kiếm
 • Hỗ trợ in ấn
 • Báo cáo lãi, lỗ và in báo cáo cụ thể
 • Nhiều báo cáo mới phục vụ thống kê và quản lý: Báo cáo kho hàng, thống kê doanh thu theo nhân viên.

Phần mềm quản lý trường học, giảng viên, sinh viên, học sinh, học viên

thiết kế web-app TRUONG-HOC

thiết kế web-app TRUONG-HOC

 Quản lý tuyển sinh và thi xếp lớp

 • Học viên đăng ký online thông qua phần mềm quản lý trường học, và được lưu lại thông tin học viên
 • Thống kê các nguồn mà học viên biết đến để làm tài liệu cho việc marketing sau này
 • Lưu lại thông tin học viên đã đăng ký
 • Cập nhập kết quả xét tuyển
 • Theo từng trình độ mà phần mềm xếp lớp cho học viên theo từng trình độ và kết quả thi đầu vào

 Quản lý học viên

 • Quản lý tất cả thông tin về học sinh và dễ dàng truy xuất ra nếu cần.
 • Các học sinh nếu vắng học nhiều hay có vấn đề gì sẽ nhắn tin nhắc nhở đến phụ huynh.
 • Quản lý và theo dõi từng học viên về kết quả học tập.

 Quản lý giáo viên

 • Quản lý mọi thông tin, trình độ, bằng cấp cảu giáo viên
 • Đăng tin online tuyển dụng giáo viên mới.
 • Theo dõi và cập nhập quá trình dạy học của giáo viên.
 • Ghi nhận và quản lý số tiết mà giáo viên dạy học
 • Căn cứ và những thông skee mà thông báo khen thưởng, kỷ luật của từng giáo viên trong năm.

 Quản lý đào tạo

 • Sắp xếp và phân bố giáo viên và giờ học để không bị trùng lặp giờ dạy.
 • Theo dỏi chi tiết các giờ học thông qua thông tin mà giáo viên cập nhập
 • Tiếp nhận thông tin và ý kiến của cả học sinh và giáo viên.

 Quản lý lớp học

 • Phân chia lớp học.
 • Chuyển lớp học.

 Quản lý thu chi

 • Quản lý và nhắc nhở thu học phí của học viên
 • Xử lý học phí với các trường hợp như chuyển lớp,….
 • Lập và in phiếu tự động thu tiền học phí cho từng học viên.
 • Theo dõi và thống kê lập báo cáo các khoản thu, chi.

 Quản lý kết quả học tập

 • Quản lý điểm, kết quả học tập của học viên.
 • Tự động tính điểm trung bình của học viên.
 • Lưu thông tin và kết quả học tập của từng học viên trong hệ thống.

 Tính lương

 • Tính lương giáo viên theo kết quả chấm công và lịch giảng dạy.
 • Tính lương cho nhân viên theo các hình thức trả lương.
 • Tự động tính lương tăng ca theo như số liệu thỏa thuận ban đầu được nhập vào phần mềm.
 • Dựa trên bảng lương lập bảng thanh toán tiền lương đã tính để chuyển trả lương cho nhân viên.

Công nghệ sử dụng trong web-app

CÔNG NGHỆ LẬP TRÌNH WEB APP

CÔNG NGHỆ LẬP TRÌNH WEB APP

Để thiết kế, lập trình phần mềm web-app thường có 3 lớp cụ thể đó là giao diện web-app được trình duyệt web hiển thị, lớp thứ 2 là một bộ máy sử dụng các ngôn ngữ động xử lý thông tin và lệnh như: (ASPASP.NETCGIColdFusionJSP/JavaPHPPython, hoặc Ruby On Rails) nhưng được sử dụng nhiều nhất vẫn là bộ ngôn ngữ lập trình .NET vì tính mạnh mẽ và độ bảo mật cao của nó mà hầu hết các nhà lập trình web-app đều ưa thích sử dụng.

Ngôn ngữ lập trình .NET

.net

.net

Microsoft đãn phát hành .NET Framework chạy trên hệ điều hành Microsoft Windows, nó là một nền tảng lập trình và thực thi ứng dụng mạnh mẽ. .NET Frameworks được viết và thực thi trên môi trường CLR (Common Language Runtime )

.NET framework bao gồm rất nhiều thư viện lập trình hỗ trợ việc xây dựng các phần mềm như lập trình giao diện, thao tác với cơ sở dữ liệu, lập trình ứng dụng web

.NET framework đơn giản hóa việc lập trình ứng dụng web-app bằng cách hỗ trợ và cung cấp nhiều thành phần được lập trình sẵn, tất cả chỉ cần học cách sử dụng và tùy theo sự sáng tạo mà kết hợp các thành phần đó lại với nhau.

Tính bảo mật của windows server

Điện toán đám mây

Điện toán đám mây

Trải qua vài chục năm thành lập và phát triển qua từng giai đoạn khởi đầu bằng Windows 2000 server và mới nhất bây giờ là Windows server 2016 song song theo đó là các quá trình thay đổi hệ thống bảo mật cho từng hệ điều hành windows server ngày cũng tăng cao.

Gần đây Microsoft vừa ra mắt tính năng bảo mật điện toán đám mây để đối đầu với Amazon. quá trình phân tích và tính toán sẽ được thực hiện trên nền tảng điện toán đám mây của Microsoft, với tốc độ đáp ứng cực nhanh. AI của Microsoft có thể phân tích nhiều thứ từ hình ảnh và video, ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Nền tảng điện toán đám mây nhằm phục vụ cho các công ty đa quốc gia, giúp họ luôn luôn lưu trữ và truy cập dữ liệu một cách nhanh nhất và an toàn nhất, bất kể ở đâu trên thế giới. Nhà bán lẻ Jet.com là một trong những khách hàng đầu tiên sử dụng nền tảng này. Microsoft cũng khẳng định rằng đây là một vũ khí quan trọng giúp họ cạnh tranh với Amazon.

Cơ sở dữ liệu khổng lồ lưu trữ bởi SQL Server

Microsoft-SQL-Server-2016

Microsoft-SQL-Server-2016

SQL Server là viết tắt của Structure Query Language, Nó là công cụ lưu trữ và truy xuất và quản lý dữ liệu cho nhiều lĩnh vực khác nhau sử dụng Transact-SQL để trao đổi dữ liệu giữa Client computer và SQL Server computer. Hiện nay những ngôn ngữ cao cấp đều hỗ trợ SQL Server như .NET, Visual BASic,Oracle,Visual C…

SQL Server được tối ưu để có thể chạy trên môi trường cơ sở dữ liệu rất lớn (Very Large Database Environment) lên đến Tera-Byte và có thể phục vụ cùng lúc cho hàng ngàn user.

Đến đây các bạn đã hiểu thế nào là web-app đúng không nào. Dịch vụ thiết kế web-app hay ứng dụng website của Mona Media luôn thực hiện theo đúng nhu cầu của doanh nghiệp, theo từng cách quản lý và nhu cầu riêng. Giúp cho doanh nghiệp bạn sở hữu một công cụ tối ưu nhất mà không bị dư thừa chức năng

Summary
Review Date
Reviewed Item
Lập trình web-app
Author Rating
51star1star1star1star1star

TỈ LỆ HÀI LÒNG ĐẠT TUYỆT ĐỐI

Mona Media sẽ đạt mốc 1500 dự án đã làm và đạt mốc 800 khách hàng trong năm 2017

Kể từ ngày đầu tiên hoạt động, dự án chủ yếu của Mona Media đều là do các khách hàng tin tưởng giới thiệu.

Thanh Tri từ Vlance

“Mặc dù tôi phải đi công tác liên tục, không có thời gian mô tả kĩ lưỡng nhưng bên Hùng đã chủ động thực hiện dự án vượt xa mong đợi. Trinh độ và tầm hiểu biết về business idea, plan cũng như hệ thống hoá lại ý tưởng của tôi thật sự quá ấn tượng. Hùng là người rất thông minh, có tư duy cực nhanh và chính xác. Tôi cũng đánh giá cao về cách làm việc chú trọng về kết quả chứ không mất thời gian tranh cãi và làm khó dễ chúng tôi mặc dù tôi thay đổi idea liên tục. Đã, đang và sẽ tiếp tục cộng tác với Hùng cho dự án lần này cũng như các dự án khác nữa.”

Thanh Đỗ từ Kênh du lịch Việt Nam

“Hơn cả chất lượng, Mona đã giúp mình hệ thống lại ý tưởng, phát triển thiết kế, phát triển giao diện trải nghiệm người dùng, tư vấn chiến lược xây dựng thương hiệu, trainning cách sử dụng cho nhân viên mình. Một dịch vụ 10 SAO chứ ko phải 5SAO như mình đang check vào. Khuyên dùng dịch vụ của anh Hùng cho các dự án quan trọng của bạn”

Jay Johnson từ Come And Go Việt Nam

“Outstanding experience, we have been worked with Mona Media since 2012, thru 5 projects, we can say that this is the best website development agency in Vietnam.”

Kim Chi từ Xách Tay US

“Hoá ra sở hữu một website bán hàng và điều hành kinh doanh trên mạng dễ hơn minh tưởng nhiều. Cảm ơn sự tư vấn từ Mona Media. Trong tương lai gần nếu đơn hàng đạt mốc 300 đơn 1 ngày mình sẽ triển khai hệ thống phần mềm quản lý của hàng của Mona Media”

THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media