Chúng tôi cam kết

#

Bảo mật thông tin khách hàng

Tính chuyên nghiệp và đạo đức nghề nghiệp là điều tiên quyết của một công ty lập trình phần mềm và chúng tôi hiểu điều đó hơn ai hết. Mọi thông tin về kinh doanh, khách hàng, doanh thu của bạn đều sẽ được đảm bảo 100%

#

Quy trình đơn hàng hoàn hảo

Thông qua hơn 3 năm nghiên cứu và phát triển trong mảng đặt hàng, xách tay từ Mỹ thì chúng tôi có thể tự tin để khẳng định quy trình xử lý đơn hàng của hệ thống là hoàn hảo. Song song đó, chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi quy trình tùy theo phương hướng kinh doanh của bạn.

#

Thân thiện với người dùng

Website sẽ chết nếu nó không chứng tỏ sự tiện dụng của nó với khách hàng. Một website tốt là website mà khách hàng phải happy với từng thao tác trên đó. Mỗi một pixel trên website đều được Mona Media tuân theo chuẩn UX.

Tính năng nổi bật

Chúng tôi đã trải qua 2 năm kinh nghiệmcủng cố Source Code dựa trên khách hàng và các chuyên gia hơn 10 năm về ngành nhập hàng Amazon, eBay, Mỹ v.v ...

#

Đặt hàng Amazon tiện lợi

Với tính năng lấy sản phẩm và tìm kiếm trực tiếp từ Amazon giúp khách hàng bạn lựa chọn được các sản phẩm ưng ý nhất và tiến hành đặt hàng

#

Phần mềm quản lý ship hàng

The beauty of astronomy is that anybody can do it. From the tiniest baby to the most advanced astrophysicist, there is something for anyone who wants to enjoy astronomy

#

Tối ưu quy trình quản lý

The beauty of astronomy is that anybody can do it. From the tiniest baby to the most advanced astrophysicist, there is something for anyone who wants to enjoy astronomy

#

Sở hữu 1 website nhập hàng chuyên nghiệp

#

Chúng tôi thiết kế
website đặt hàng

với sự chuyên nghiệp và dễ dàng sử dụng nhất

Mona Media đã hoàn thanh hơn 10 dự án đặt hàng, nhập hàng và thu hộ từ Trung Quốc, Quảng Châu và Mỹ... Dự án Web Application được thiết kế:

Chuẩn SEO ( dễ dàng lên Top Google )

Chuẩn di động ( Xem trên tất cả mọi thiết bị )

Chuẩn UX / UI ( tối uue trải nghiệm người dùng )

Giao diện thiết kế độc quyền

Sử dụng Demo mảng đặt hàng trên website

Bảng giá đặt hàng
#

Lý do chọn chúng tôi

Chúng tôi đã trải qua 2 năm kinh nghiệmcủng cố Source Code dựa trên khách hàng và các chuyên gia hơn 10 năm về ngành nhập hàng Trung Quốc. Quảng Châu, Mỹ v.v ...

#

Kinh nghiệm

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế web và Application

#

Hơn 2000 dự án hoàn thành

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế web và Application

#

Nhân viên có chuyên môn

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế web và Application

#

Dự án độc quyền

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế web và Application

Basic
30.000.000

Trọn gói không phụ thu

 • Phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ
 • Quy trình đơn hàng hoàn chỉnh
 • Website và bộ lấy dữ liệu
 • Ví điện tử thông minh
 • Email/SMS thông báo đơn
Đặt hàng ngay
Chuyên nghiệp
50.000.000

Trọn gói không phụ thu

 • Phù hợp với doanh nghiệp tự kinh doanh toàn bộ khâu
 • Đặt hàng mobile, extension
 • Hosting unlimited 6 tháng đầu
 • Tuỳ chỉnh code
Đặt hàng ngay
Tổng thể
80.000.000

Song hành cùng doanh nghiệp

 • Sẽ có một nhân viên luôn theo sát dự án
 • Bảo hành và bảo trì trọn gói 3tr/tháng
 • Tư vấn giải pháp phát triển trong tương lai
 • Tuỳ biến code
Đặt hàng ngay
Các tính năng người dùngGói BasicGói tiêu chuẩnGói tổng thể
Đặt hàng bằng Extension
Giao diện extension độc quyền
Đặt hàng mobile
Thiết kế giao diện độc quyền
Login bằng facebook/Google
Các trang giới thiệu/tin tức chuẩn SEO
Tìm kiếm tiếng Việt trên trang TQ
Giỏ hàng thông minh, tự lưu giữ lịch sử
Quản lý đơn hàng
Quản lý tài chính, nạp rút tiền
Xử lý khiếu nại
Hoàn tiền khiếu nại
Các tính năng quản trịGói BasicGói tiêu chuẩnGói tổng thể
Cấu hình SEO hoàn chỉnh
Cấu hình các bước xử lý đơn hàng
Cấu hình thuế/phí cho đơn hàng
Cấu hình hoa hồng NVKD/Saler
KhoTQ, khoVN các tỉnh thành
Cấu hình hoa hồng NVKD/Saler
Cấu hình phí dịch vụ mua hàng
Quản lý người dùng/khách hàng
Quản lý nhân viên các bộ phận
Quản lý tài chính, nạp tiền
Quản lý đơn hàng chuyên sâu, lọc đơn
Quản lý kho bằng mã vạch
Tối giản KhoTQ và khoVN
Báo cáo doanh thu
Thống kê đơn hàng
Thống kê doanh thu
Thống kê lợi nhuận tạm tính
Thống kê khách hàng theo số dư
Thống kê đơn hàng tồn kho
Quản lý vận chuyển bao lớn/nhỏ
Hố trợ doanh nghiệpGói BasicGói tiêu chuẩnGói tổng thể
Hỗ trợ training nhân viên
Hỗ trợ mua tài khoản extension và upload
Hỗ trợ cấu hình hệ thống mặc định
Thay đổi quy trình đơn hàng
Thay đổi thống kê
cho phép có các nội dung report như mong muốn
Miễn phí thiết kế 2 landing page
Hỗ trợ tư vấn SEO, làm nội dung

Website mua hàng Amazon

Dịch vụ thiết kế website đặt hàng Amazon

Công nghệ phát triển kéo theo sự ra đời của nhiều ngành dịch vụ mới. Trong đó, dịch vụ trung gian đặt hàng hộ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đầu tư và vận hành. Mặc dù ở thời điểm hiện tại, đặt hàng hộ không còn quá xa lạ với nhiều người, tuy nhiên mảng thị trường này vẫn chưa được khai thác triệt để. Trong ngành chỉ nổi lên vài ba đơn vị lớn. Như vậy, “đại dương” mênh mông ngoài kia vẫn còn có rất nhiều giá trị chờ bạn khai thác.

Để đặt chân vào ngành dịch vụ hấp dẫn này trong thời buổi kinh tế công nghệ, công cụ duy nhất và quan trọng nhất bạn và doanh nghiệp của mình cần trang bị là một hệ thống website đặt hàng hộ chuyên nghiệp. Và Mona Media chính là công ty thiết kế website uy tín, nơi bạn có thể đặt niềm tin cho những dự định ban đầu của mình.

Nhu cầu mua hàng nước ngoài

Nhiều người có sở thích mua hàng ngoại đơn giản vì nhiều loại hàng hóa có chất lượng tốt hơn. Mặc dù giá cả có cao hơn chút đỉnh cũng không sao. Nhiều nguồn hàng phong phú với chất lượng rất tốt được người Việt Nam tin dùng như hàng Mỹ, hàng Quảng Đông (Trung Quốc), hàng Nhật, hàng Đức,…

Hàng ngoại không chỉ là những loại hàng hóa được nhập khẩu vào Việt Nam từ các công ty xuất nhập khẩu lớn, sau đó phân phối lại cho các cửa hàng, siêu thị. Hàng ngoại còn là hàng xách tay hoặc một số loại hàng hóa mà được đặt mua trên mạng Internet. Ngày nay đặt mua hàng trên mạng thông qua các website thương mại điện tử dần trở thành thói quen tiêu dùng của nhiều người Việt Nam. Nhờ vào chính sách hỗ trợ của nhà nước, quá trình mua hàng, vận chuyển và giao hàng trở nên đơn giản hơn, chi phí lại phù hợp.

Trong khoảng chục năm gần đây, nhiều gia đình Việt đã có thể thoải mái sử dụng hàng ngoại và trải nghiệm chất lượng vượt bật hơn một số mặt hàng trong nước nhờ vào những cải cách này. Và nó trở thành hiệu ứng lan truyền. Dần dần nhu cầu mua hàng ngoại ngày càng nhiều hơn. Người tiêu dùng ngày càng mong muốn quy trình mua hàng có thể đơn giản hơn, thuận tiện hơn.

Dịch vụ đặt hàng hộ

Thói quen mua hàng ngoại của người Việt ban đầu là trong những chuyến ra nước ngoài để học tập và làm việc sẽ nhân tiện mua vài món hàng đem về. Sau này, nhà nước có nhiều chính sách cởi mở hơn cũng như điều kiện ra nước ngoài dễ dàng hơn, nhiều người đã tự mình làm vài chuyến xuất ngoại trong một năm để mua hàng về bán lại mà chúng ta hay gọi là hàng xách tay.

Khi thương mại điện tử phát triển, nhiều website bán hàng sỉ ra đời thì người Việt yêu thích mua sắm như tìm thấy thiên đường của mình. Số lượng đặt hàng trên website ngày càng tăng lên. Mặc dù nhu cầu mua hàng ngoại ngày càng tăng lại có nhiều chính sách hỗ trợ, nhưng quá trình mua hàng vẫn gặp nhiều khó khăn, hạn chế. Thường thì quy trình mua hàng phải trải qua nhiều bước, thời gian chờ đợi nhận hàng rất lâu. Hạn chế lớn nhất vẫn là khâu thuế má và vận chuyển.

Vấn đề đặt ra là nếu có một đơn vị hỗ trợ đặt hàng trung gian có lẽ sẽ tốt hơn rất nhiều. Đó là nguyên nhân dẫn đến một số dịch vụ đặt hàng trung gian như ngày nay.

Nhiệm vụ chính của các dịch vụ trung gian này là nhận đặt hàng, cung cấp địa chỉ nhận hàng ở nước ngoài, trả các khoản phí thuế, hải quan, vận chuyển hàng về Việt Nam và giao hàng đến tận tay người nhận. Tùy theo từng công ty mà các chính sách cụ thể sẽ khác nhau.

Nhu cầu mua hàng Mỹ

Trong số các thị trường hàng hóa ở nước ngoài, đối với người tiêu dùng Việt Nam, hàng Mỹ vẫn được đánh giá cao nhất. Nguyên nhân là vì hàng hóa để được lưu thông trên thị trường Mỹ cần trải qua giai đoạn kiểm dịch rất gắt gao. Nhờ đó, chất lượng luôn ở mức tốt nhất.

Nhu cầu mua hàng trên Amazon chỉ tăng chứ không giảm

Nhu cầu mua hàng trên Amazon

Trước cả Việt Nam, thương mại điện tử thế giới phát triển cực kỳ. Rất nhiều món đồ từ bình dân đến kỳ cục đều có thể được rao bán trên đây như tài liệu viết tay của một vị luật sư được viết từ thế kỷ 18, linh hồn trong chiếc chai, miếng bỏng ngô hình tiểu bang Illinois, diện tích trên trán của mình,… Đó là những chuyện hi hữu mà số lượng của nó bạn chỉ có thể đếm trên đầu ngón chân là cùng. Tuy nhiên, tích đến nay, số lượng sản phẩm được chào bán trên mạng Internet từ khi thương mại điện tử ra đời có thê nói vượt hơn 12 con số. Tốc độ bùng nổ của thị trường này nhanh đến mức các chuyên gia trong ngành không hề được dự báo trước đó.

Đến khi Việt Nam gia nhập, cả thế giới đã quá quen thuộc với thương mại điện tử. Khi người dân Việt Nam bắt đầu mua sắm trên mạng thường xuyên thì nhiều website thương mại trên thế giới đã xây dựng thành công hệ thống liên kết và vận chuyển hàng hóa đi khắp thế giới. Điển hình là websit thương mại điện tử đầu tiên và cũng lớn nhất thế giới: Amazon.com.

Cùng với sở thích và thói quen mua hàng Mỹ, việc mua hàng trên Amazon.com trở thành nhu cầu của nhiều người tiêu dùng Việt Nam, nhất là những khách hàng sống ở các khu đô thị hiện đại của nước ta như Hà Nội, Đà Nẵng, TP. HCM,…

Amazon ngày nay đã xây dựng một hệ thống vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp trên khắp thế giới. Cộng thêm một nước với nhiều chính sách ủng hộ như Việt Nam thì việc đặt và mua hàng trên Amazon.com ngày càng trở nên đơn giản và thuận tiện hơn.

Amazon là website thương mại điển tử bán lẻ hàng đầu thế giới. Hầu như mọi chủng loại hàng hóa đều có mặt trên Amazon. Ngoài các chương trình ưu đãi, khuyến mãi khủng, công ty này còn vận hàng hệ thống thống vận chuyển chuyên nghiệp của mình, giúp cho khách háng ở nhiều quốc gia trên thế giới có thể nhận thuận tiện hơn.

Nhiều chủng loại sản phẩm và công ty trên Amazon được chính Amazon xác nhận uy tín cùng chất lượng, khách hàng lựa chọn những sản phẩm này hoàn toàn có thể yên tâm. Đây là một trong những dịch vụ cốt lỗi thu hút cũng như giữ chân khách hàng trên Amazon. Và người mua hàng Amazon cũng vì vậy mà ngày càng tăng lên.

Mặc dù vậy, chỉ một số hàng hóa trên Amazon là có dịch vụ vận chuyển trực tiếp về Việt Nam. Phần lớn còn lại, người mua hàng nếu muốn nhận hàng cần có địa chỉ nhận hàng cụ thể ở Mỹ hoặc những quốc gia mà Amazon có đặt trụ sở chính như Nhật Bản hay Đức. Do đó, nếu người Việt muốn mua hàng thoải mái trên Amazon thì họ ít nhất họ phải đang ở Mỹ để đặt hàng, phải có người thân đang sống ở Mỹ hoặc một đơn vị trung gian hỗ trợ nhận hàng và giao hàng về Việt Nam. Hay còn được gọi với cái tên dịch vụ trung gian đặt hàng hộ trên Amazon.

Dịch vụ đặt hàng hộ trên Amazon

Dịch vụ đặt hàng hộ trên Amazon.com

Nếu bạn đã từng nghe nói đến dịch vụ đặt hàng hộ từ Trung Quốc như đặt hàng hộ trên Taobao, mua hàng hộ trên Tmall, dịch vụ vận chuyển hàng trên Alibaba,… thì dịch vụ trung gian đặt hàng hộ trên Amazon cũng vậy. Chỉ khác nhau một số quy định cụ thể, cách thức vận hành dịch vụ (tùy mỗi công ty) và khác nhau chính sách nhà nước về thuế quan, quy định,…

Hiện nay ở Việt Nam, chủ yếu ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội xuất hiện nhiều dịch vụ nhận đặt hàng hộ từ nhiều website thương mại điện tử lớn ở Mỹ, quan trọng nhất vẫn là đặt hàng từ Amazon. Một số đơn vị như Fado, Shipto là những cái tên tiêu biểu trong thị trường dịch vụ này. Tuy nhiên, miếng bánh còn lại vẫn rất lớn và việc bạn lựa chọn đầu tư vào mảng dịch vụ này hoàn toàn là hướng đi đúng đắn.

Hai mảng dịch vụ chính mà Fado và một số đơn vị tương tự đang cung cấp là đặt hàng Amazon và đặt hàng hộ từ nhiều website khác (có trong hệ thống của họ).

Mua hàng Amazon trên Fado.vn

Một cách sơ lược, khách hàng đến với Fado.vn sẽ được trải nghiệm hai dịch vụ đó là mua hàng Amazon và mua hàng từ hệ thống nhiều website khác như Ebay, 21 Forever,…

Về mua hàng trên Amazon, người mua có thể sử dụng hai kiểu dịch vụ: hoặc là chọn sản phẩm sẵn có trên website, hoặc là lựa chọn sản phẩm trên Amazon, sau đó Paste link về khung tìm kiếm trên Fado.vn để kiểm tra chi phí cụ thể.

Về mua hàng từ nhiều website khác không phải Amazon, người mua hàng sẽ thực hiện chuỗi thao tác như sau: vào website bán hàng, chọn sản phẩm, Paste link vào ô tìm kiếm (của dich vụ “Mua hộ và báo giá”) để xem chi tiết thông tin khoảng phí, sau đó nhấp chọn mua.

Hiển thị thông tin chi tiết là tính năng quan trọng đối với kiểu dịch vụ này. Khách hàng trước khi đặt mua hàng thông qua dịch vụ trung gian cần biết chi phí dành cho dịch vụ so với việc họ tự thực hiện cái nào tối ưu hơn. Đó là cách thức so sánh cơ bản nhất. Hơn nữa, khách hàng luôn cần một sự minh bạch về các khoản phí mà họ phải trả cho bất kỳ một loại dịch vụ trung gian nào. Khi thấy rằng chi phí xứng đáng với những gì mình nhận được, quá trình ủy thác mới được thực hiện. Đó là trên lập trường của khách hàng. Còn đối với một công ty chuyên thiết kế website và ứng dụng công nghệ mới để lập trình tính năng web, thì để hoàn thiện và đưa vào hoạt động hệ thống tính năng hiển thị thông tin chi tiết như Fado.vn cần phải tổng hợp nhiều loại công nghệ mới và được thực hiện bởi những lập trình viên cao tay.

Tính năng đó không đơn giản là việc chuyển đổi ngôn ngữ từ Anh sang Việt, mà bên trong nó, hệ thống cần hoạt động và liên kết với nhiều hệ thống dữ liệu khác, chuyển đổi, tính toán các khoản phí để cho ra kết quả cuối cùng. Cả quá trình phải đảm bảo được thực hiện trong thời gian nhanh nhất.

Mua hàng Amazon trên Fado

Thiết kế website đặt hàng hộ trên Amazon như Fado.vn

Dịch vụ thiết kế website đặt hàng hộ trên Amazon là một trong nhưng mảng mới ra đời của Mona Media trong 2 năm trở lại đây, nhằm cung cấp cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn đầu tư phát triển trong mảng dịch vụ mới này.

Vì mới xuất hiện, nên đây là dịch vụ phát triển hoàn toàn trên cơ sở ứng dụng những thành tựu của công nghệ hiện đại. Chìa khóa của cả chuỗi dịch vụ là website thương mại điện tử được tính hợp nhiều tính năng mới, làm chuyển đổi cả hệ thống quản trị của công ty.

Sau đây là danh sách các tính năng chính được Mona Media lập trình vào trong website có tính năng đặt hàng trung gian tù Amazon và nhiều website thương mại điện tử khác ở Mỹ.

Các tính năng quan trọng trên website đặt hàng trung gian từ Amazon

Tính năng người dùng

Đặt hàng bằng Extension

Lập trình viên của Mona Media sẽ lập trình mới Extension Chrome, Cốc cốc có tính năng tiếp nhận link sản phẩm, khai báo giá trị sản phẩm dựa trên các thông số và chính sách của đơn vị trung gian, sau đó hiển thị kết quả chi tiết ra bên ngoài giao diện người dùng.

Giao diện Extension được thiết kế độc quyền, mang dấu ấn riêng của doanh nghiệp. Ứng dụng kỹ thuật lập trình UX/UI đảm bảo khách hàng của bạn sẽ có những trải nghiệm mua hàng thú vị và hoàn toàn hài lòng.

Đặt hàng Mobile

Có một kết quả thông kê dù đã qua nhiều năm nhưng không hề thay đổi đó là sự hài lòng của khách hàng đối với website có giao diện di động. Hay nói một cách cụ thể hơn, website có thiết kế phiên bản di động luôn được khách hàng đánh giá cao hơn, nhờ đó, tỷ lệ người dùng ở lại và trở lại cũng tăng lên.

Ứng dụng mua hàng Amazon trên Fado

Đối với website cung cấp dịch vụ đặt hàng trung gian nói riêng và tất cả các dạng website khác được thực hiện tại Mona Media, thiết kế phiên bản di động là tiêu chí bắt buộc. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng cuối. Đơn giản vì chính họ mới là vị giám khảo quyết định trong mỗi cuộc chơi đối với Mona Media.

Trên website đặt hàng trung gian, đặt hàng trên di động được lập trình chuẩn xác, thao tác thực hiện đảm bảo đơn giản, nhanh chóng, cam kết rằng đó là sự thuận tiện nhất dành cho khách hàng.

Cũng như lập trình Extension, Mona Media cũng sẽ cung cấp dịch vụ thiết kế giao diện đặt hàng Mobile độc quyền và tương thích với phiên bản trên PC để đạt được sự thống nhất cao trên cả hai phiên bản. Đó là cách chúng tôi góp phần hoàn thiện hệ thống nhận diện thương hiệu của bạn trên kênh Online.

Login bằng Facebook/ Google

Tính năng này có lẽ không còn mấy xa lạ với bạn và cả người dùng Online thật thụ. Việc đăng nhập bằng tài khoản Facebook/ Google giúp cho quá trình đăng ký tài khoản của người dùng được tối ưu về thời gian hơn, thêm một điểm cộng về trải nghiệm dành cho người dùng.

Chuẩn SEO trên các trang giới thiệu, tin tức

Đối với những website có kèm thêm tính năng quan trọng như website nhập hàng hộ, vai trò đẩy SEO được đặt trên vai trang giới thiệu và nội dung thông tin từ chuyên mục tin tức và Blog.

Công nghệ lập trình chuẩn SEO được Mona Media thực hiện trên toàn bộ website, riêng những trang giới thiệu và tin tức được đặc biệt tối ưu nhiều hơn, trở thành trợ thủ đắc lực cho mọi kế hoạch SEO cho website.

Giỏ hàng thông minh, tự lưu giữ lịch sử

Mỗi tài khoản thành viên đăng ký trên website sẽ được sở hữu một giỏ hàng riêng. Trong giỏ hàng hiển thị và lưu giữ toàn bộ thông tin chọn hàng và mua hàng của khách hàng. Nhờ đó, quá trình kiểm duyệt hàng hóa đặt và mua trở nên nhanh chóng và chính xác hơn.

Ngoài ra, tính năng xác nhận đơn hàng qua Email cũng góp phần tối ưu quá trình mua hàng trên website của bạn.

Quản lý đơn hàng

Từ tinh năng giỏ hàng và lưu trữ lịch sử mua hàng, người mua sẽ quản lý đơn hàng của mình thuận tiện hơn.

Ví tiền điện tử

Ví tiền điện tử là một loại dịch vụ thông minh mà các đơn vị mới cung cấp cho khách hàng của mình gần đây. Tính năng mới này cung cấp nhiều giải pháp thanh toán online thuận tiện cho cả người mua và người bán.

Quản lý tài chính, nạp rút tiền

Từ ví điện tử, khách hàng có thể quản lý tài chính của mình một cách dễ dàng. Hoạt động rút và nạp tiền cũng được thực hiện đơn giản mà nhanh chóng.

Tính năng quản trị

Tính năng quản trị là hệ thống những tính năng dành cho người quản trị website, đảm bảo giao thức quản trị đơn giản, dễ học, dễ tối ưu.

Cấu hình SEO hoàn chỉnh

Ở đó, quản trị viên có thể thực hiện mọi điều chỉnh sao cho bài viết, nội dung đúng với chuẩn SEO nhất.

Nhiều tính năng quản trị được tích với với thao tác thực hiện đơn giản

Cấu hình các bước xử lý đơn hàng

Cấu hình thuế, phí cho đơn hàng

Cấu hình hoa hồng cho nhân viên kinh doanh

Quản lý kho ở Mỹ, chuỗi hệ thống kho ở Việt Nam

Cấu hình phí dịch vụ mua hàng

Quản lý người dùng/ khách hàng

Quản lý nhân viên thuộc các bộ phận

Quản lý tài chính, nạp tiền

Quản lý đơn hàng chuyên sâu

Quản lý kho bằng mã vạch

Thống kê đơn hàng

Báo cáo doanh thu

Thống kê lợi nhuận tạm tính

Thống kê khách hàng theo số dư

Thống kế đơn hàng tồn kho

Quản lý vận chuyển

Ngoài việc lập trình tính năng theo yêu cầu của mỗi đơn vị, Mona Media còn hỗ trợ các công ty dịch vụ tư vấn vận hành, một số điều chỉnh nhỏ và bảo trì website (cùng tính năng) tron suốt thời gian sử dụng dịch vụ như:

Hỗ trợ hướng dẫn nhân viên quản trị web

Hỗ trợ mua tài khoản Extension và Upload

Hỗ trợ cấu hình hệ thống mặc định

Thay đổi quy trình đơn hàng

Thay đổi nội dung thống kê như ý muốn

Hỗ trợ tư vấn SEO và làm nội dung

Tính năng đặt hàng trung gian từ những website của Mỹ

Ngoài ra, trên những website như Fado.vn, có một dịch vụ hấp dẫn cũng được nhiều doanh nghiệp cung cấp là đặt hàng trung gian từ nhiều website lớn ở Mỹ như Ebay, 21 Forever,…

Đối với website này, các tính năng vẫn được lập trình và tích hợp như trên, chỉ hơi khác ở cách thức sử dụng, tập trung nhiều vào phương pháp Paste Link.

Nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn về loại dịch vụ mới cùng công nghệ lập trình xuất sắc tại Mona Media, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để tư được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn.

Bảng giá thiết kế website đặt hàng

Bạn có thể chọn tính năng mình cần bên dưới để có báo giá sau cùng

Chọn Gói Dịch Vụ

Các dịch vụ

Hiện nay trên thị trường đặt hàng từ nước ngoài có những dịch vụ hot về mảng web đặt hàng như:

#

151 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10
Hồ Chí Minh, VIệt Nam

#

mona.media@gmail.com
24/7 online support

PMS

Theo dõi tiến độ dự án

app-image

Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống quản lý dự án để theo dõi tiến độ.

Tài khoản đã được Mona Media cung cấp cho quý khách qua hệ thống SMS tự động. Nếu cần hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi 1900 636 648

1