SEO

18 Tháng Ba, 2023

Dịch vụ SEO TPHCM – SEO HCM – SEO tại Thành phố Hồ Chí Minh

MONA.Media

ADMIN

1,4k
360
50
Dịch vụ SEO TPHCM được thực hiện bởi rất nhiều công ty truyền thông nổi tiếng. Mona Media là một trong những công ty truyền thông chất lượng hàng đầu tại SEO HCM. Chúng tôi có nền tảng kinh nghiệm trên 10 năm, đội ngũ SEO có trình độ cao. Sử dụng dịch vụ SEO tại Thành phố Hồ Chí Minh của chúng tôi sẽ giúp bạn tăng chiến dịch quảng cáo và thu về lợi nhuận cao. Lượng tương tác website lớn, chuyển đổi hành động mua sắm cao và được lên thứ hạng cao của Google. Hãy để Mona Media giúp bạn tạo nên những thành công trong thế giới Marketing online của bạn nhé.

Tại sao dịch vụ SEO TpHCM phát triển mạnh

Dịch vụ SEO TPHCM phát triển mạnh nhất cả nước. Tp.Hồ Chí Minh là thành phố lớn và là khu vực phát triển nhất Việt Nam. Tất cả mọi tiềm năng đều phát triển mạnh hơn các tỉnh thành khác. Trong đó có cả sức mua sắm và sử dụng dịch vụ cao. Môi trường làm việc năng động, hòa nhập với thế giới nên dịch vụ SEO hay bất cứ ngành nghề nào tại Tp.HCM đều phát triển mạnh. Dưới đây là những lý do ngành SEO phát triển mạnh tại TPHCM hơn các tỉnh thành khác. Dưới đây là những lý do SEO tại Hồ Chí Minh phát triển mạnh:

Chuyển đổi hành động mua sắm của khách hàng

SEO là hình thức hoàn hảo nhất để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trên internet. Người dùng hiện nay có thói quen tìm hiểu thông tin online mua hàng và so sánh giữa nhiều thương hiệu, cửa hàng với nhau. Sau đó mới tiến hành chọn mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ nào đó. Để tăng khả năng chuyển đổi từ hành động tham quan website sang mua sắm thì phải thực hiện các dịch vụ SEO.

Phù hợp với nhu cầu thực tế tại HCM

Dịch vụ SEO TPHCM của Mona Media giúp bạn tìm thấy giá trị mua hàng trực tuyến của bạn tốt nhất. Đặc biệt là khi dịch bùng phát mạnh như hiện nay thì việc tiếp cận người mua online là tối ưu nhất để bán hàng online. Gần như khách hàng của bạn đều đặt hàng online vào thời điểm đặc biệt này. Chỉ có cách tối ưu hóa web, thân thiện với thiết bị di động, nghiên cứu từ khóa cạnh tranh với đối thủ… mới có thể tăng doanh số bán hàng. Để làm được điều này bạn sẽ phải cần đến đội ngũ SEO tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Cạnh tranh sòng phẳng với đối thủ

Đối thủ của bạn cũng đang tìm kiếm đội ngũ chuyên gia SEO để phân tích kết quả chiến lược SEO. Bạn không thực hiện hoạt động này thì 50% cơ hội thành công bạn đã nhường cho đối thủ.

Tăng thứ hạng trên google

Tăng thứ hạng Google là một trong những chiến thuật tốt nhất để tiếp cận với khách hàng. Top 10 của Google sẽ luôn nhận được đánh giá cao và sự chú ý hơn. Người dùng ít khi đủ kiên nhẫn để tìm đến những trang sau của Google. Tham khảo:

Lưu lượng truy cập nhiều hơn

Khi khả năng hiển thị cao, đứng top thứ hạng thì lượt truy cập sẽ tăng cao. Lượt truy cập tăng cao thì cơ hội chuyển đổi hành động của khách hàng càng lớn. Tham khảo:

Nhiều khách hàng tiềm năng hơn

Dịch vụ SEO sẽ nghiên cứu từ khóa, nghiên cứu đối tượng mục tiêu và thị trường tiềm năng. Chúng tôi sẽ giúp bạn mang về nhiều khách hàng tiềm năng hơn trong tương lai. Đây mới là lượng khách hàng quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của bạn nhiều nhất. Sử dụng dịch vụ SEO TpHCM tại Mona Media sẽ giúp bạn phát triển việc kinh doanh hoàn hảo.

Doanh thu nhiều hơn

Khách hàng tiềm năng là những đối tác mua sắm lớn. Về lâu dài họ cũng sẽ trở thành những khách hàng trung thành với dịch vụ của bạn. Điều này tất yếu sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tăng doanh thu nhiều hơn.

Nâng cao nhận thức về mặt thương hiệu

Thương hiệu của bạn luôn đứng Top đầu Google, xuất hiện nhiều ở các trang mạng xã hội. Điều này sẽ giúp khách hàng ghi nhớ thương hiệu và nhận thức về thương hiệu của bạn tốt hơn.

Kinh doanh hiệu quả hơn

Lượng khách hàng truy cập có thể chuyển đổi hành động ngày. Cũng có thể họ sẽ để lại thông tin khách hàng, email để nhận sự tư vấn. Đặc biệt là khả năng nhận diện thương hiệu cao cao. Sức lan tỏa của thương hiệu càng rộng thì việc tăng trưởng kinh doanh chỉ là vấn đề sớm hay muộn.

Tránh được các phương pháp SEO kém chất lượng

Đặc biệt là với dịch vụ SEO TPHCM từ đội ngũ SEO chuyên nghiệp bạn sẽ tránh các phương pháp SEO xấu. Website của bạn sẽ tiếp cận với những kỹ thuật SEO mới nhất để tối ưu hóa, thân thiện với hơn 200 thuật toán của Google. Đây là các để google đánh giá cao website của bạn.

Một gói SEO chuẩn sẽ bao gồm những gì?

dịch vụ tphcm Tùy vào từng dịch vụ SEO giá rẻ với mức giá khác nhau sẽ có những chuẩn về bài viết, từ khóa, chỉ số DA tương ứng với mức giá đó. Chẳng hạn như một gói dịch vụ SEO TPHCM cao cấp sẽ bao gồm các dịch vụ như:

Nghiên cứu từ khóa

Đội ngũ SEO sẽ nghiên cứu từ khóa dựa trên các phần mềm hoặc các dịch vụ từ Google. Khoảng 40-50 từ khóa được tổng hợp từ nhiều nguồn thông tin có giá trị. Bao gồm cả việc phân tích đối thủ cạnh tranh để chọn từ khóa cạnh tranh và chuyển thể thành bài viết.

Nội dung bài viết chất lượng

Dịch vụ SEO TPHCM sẽ cung cấp những dịch vụ bài viết có chất lượng cao. Chẳng hạn như bài báo cáo, bài blog… Bài viết không chỉ đáp ứng về lượng từ mà còn về chất lượng để đảm bảo nhận được sự thân thiện từ Google. Tham khảo:

Đảm bảo điểm số DA

Dịch vụ SEO cũng luôn đảm bảo chỉ số DA thông qua những bài viết quyền lực với độ dài trên 1k từ. Các Power Post (2k từ) cũng được nghiên cứu tối ưu hóa SEO để mang đến hiệu quả SEO cao nhất. Trong quá trình này đôi ngũ SEO sẽ tối ưu hóa page, liên kết link… để mang đến mức điểm DA cao nhất cho bạn.

Chịu trách nhiệm hình ảnh chất lượng, nhúng video

Thông tin đồ họa, chỉnh sửa hình ảnh để quảng bá thương hiệu, tạo hình ảnh độc quyền. Nhúng video chất lượng vào web cũng được tiến hành thực hiện. Khi một web đầy đủ các nhân tố này chắc chắn sẽ tăng thứ hạng, tăng điểm DA và có lượt truy cập lớn.

Xây dựng liên kết tốt

Liên kết nội bộ, liên kết tự nhiên với web bên ngoài, liên kết đến các blogger nổi tiếng, backlink… sẽ sẽ được xây dựng. Các liên kết xấu sẽ được tìm kiếm và gỡ bỏ. Đặc biệt là thẻ meta, tối ưu hóa từ khóa, trang đích, tối ưu hóa tốc độ tải trang và nút kêu gọi hành động cũng được chú tâm thực hiện. Tạo văn bản chất lượng cao để làm nội dung chính. Tạo sự thân thiện với thiết bị di động khi truy cập từ smartphone cũng được đội ngũ SEO thực hiện trọn gói.

Đảm bảo về truyền thông xã hội

Tạo trang Instagram, Facebook & Twitter, bài đăng trên mạng xã hội này cũng được phát triển. Cài đặt Google Analytics để theo dõi hoạt động của web và quản trị trang cũng được mở rộng. Bạn sẽ cần đến một đội ngũ chuyên nghiệp cho những công việc này.

Tạo Google địa điểm

Người dùng điện thoại để truy cập web thường sẽ xem qua địa chỉ và bấm google chỉ dẫn để tìm đến nơi. Các gói SEO chuẩn sẽ hỗ trợ bạn làm tốt điều này. Ngoài ra, dịch vụ SEO TPHCM cũng giúp bạn báo cáo kết quả hàng tuần, báo cáo Google Analytics, tiến độ hàng tháng và luôn có nhân sự để hỗ trợ cho khách hàng 24/7. Tham khảo:

Dịch vụ SEO tại TPHCM của Mona Media

Dịch vụ SEO của MONA MEDIA cung cấp đến khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo quy trình SEO hoàn hảo, nghiên cứu đầy đủ các vấn đề mà website của bạn đang gặp khó khăn để cải thiện toàn diện. dịch vụ tphcm Mona Media

Kiểm tra chất lượng trang web

Mona Media sẽ nghiên cứu website để phát hiện các vấn đề trên trang web của bạn, tổng hợp thông tin và khắc phục hết những vấn đề đó. Chẳng hạn như:
 • Kiểm tra các liên kết bị hỏng và thay mới.
 • Kiểm tra thẻ meta, html, hình ảnh
 • Tối ưu hóa lược đồ SEO và lên quy trình SEO khoa học…

Nghiên cứu từ khóa mức độ cạnh tranh cao

Điều hướng từ khóa với mức độ cạnh tranh cao từ cơ sở dữ liệu đáng tin cậy. Từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất, cách sử dụng từ khóa của đối thủ sẽ được nghiên cứu cụ thể. Từ khóa cũng được chuyển thể thành bài viết có giá trị. Độ khó của từ khóa, cụm từ khóa liên quan, bài viết quyền lực sẽ được triển khai để tối ưu hóa SEO web.

Đi sâu vào các chiến lược cạnh tranh web đối thủ

Dịch vụ SEO TPHCM của Mona Media cũng sẽ đi sâu vào bất kỳ dữ liệu nào của đối thủ cạnh tranh ngoài từ khóa. Chẳng hạn như:
 • Liên kết ngược
 • Các chiến dịch quảng cáo
 • Nội dung hoạt động tốt nhất
 • Điểm mạnh và điểm yếu hiện tại của họ là gì…
Sau đó chạy phân tích, liên kết, đi backlink để đạt kết quả cạnh tranh hoặc vượt mức mà đối thủ của bạn đã đạt được.

Theo dõi bảng xếp hạng web

dịch vụ tphcm Trong quá trình SEO chúng tôi luôn chịu trách nhiệm theo dõi xếp hạng web và liên tục thay đổi chiến dịch để đảm bảo web của bạn luôn cạnh tranh với đối thủ và đạt độ thân thiện cao nhất với google.

Giúp khách hàng tiếp cận với nhiều tính năng mới

Thân thiện với thiết bị di động, code web, code app web trên điện thoại, thiết kế web, mua tên miền… Mọi vấn đề liên quan đến dịch vụ SEO TPHCM đêu được Mona Media hỗ trợ trọn gói với mức giá tốt nhất.

Quản lý cộng đồng và xây dựng thương hiệu

Câu chuyện thương hiệu, lan tỏa thương hiệu cũng sẽ được Mona Media chú trọng cho bạn. Nếu bạn muốn tìm hiểu về dịch vụ SEO tại Thành phố Hồ Chí Minh hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Quy trình thực hiện dịch vụ SEO TPHCM của Mona Media

SEO là một hành trình dài không có điểm dừng. Mọi trang web đều phải nâng cấp theo sự thay đổi của thuật toán Google. Mona Media sẽ đồng hành cùng quá trình cạnh tranh Marketing online của bạn với quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Mona Media sẽ tiếp nhận thông tin trang web yêu cầu SEO từ quý khách hàng.

Phân tích và lên kế hoạch SEO

 • Kiểm tra trang web
 • Phân tích từ khóa
 • Phân tích liên kết ngược
 • Lên kê hoạch về nội dung phù hợp với từ khóa, tối ưu hóa hình ảnh… Để xây dựng thương hiệu và quảng bá dịch vụ, sản phẩm.
 • Các vấn đề về bảo mật của trang, điểm SEO tổng thể, link độc… cũng được chúng tôi nghiên cứu và xử lý chuyên nghiệp.
 • Tối ưu web để cung cấp trải nghiệm cho người dùng.
 • Thêm các CTA thúc đẩy chuyển đổi hành động.
 • Thực hiện thân thiện hóa website với thiết bị di động.
 • Đo lường hiệu suất của chiến lược SEO website

Bảo hành dịch vụ SEO TPHCM tại Mona Media

Báo cáo, đánh giá và bảo trì liên tục cho dịch vụ SEO tại Mona Media. Mọi kỹ thuật SEO mới, tính năng mới sẽ được hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi. Mona Media cung cấp các dịch vụ SEO tổng thể, dịch vụ SEO Entity Backlink Social giúp tăng TRUST website hiệu quả sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn tăng doanh thu hiệu quả hơn. Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 7, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Hotline: 1900 636 648
 • Email: info@themona.global

Bài viết liên quan

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona