Kiến Thức Website

04 Tháng Tư, 2023

Chính sách quyền riêng tư cho website đăng ký trên Facebook

MONA.Media

ADMIN

1,4k
360
50
Thông tin người dùng hiện nay thường được thu thập thông qua những bài khảo sát hoặc đăng ký người dùng mới. Những dữ liệu cá nhân như số điện thoại, địa chỉ, số nhà,… thường nằm trong phần thông tin. Chính sách quyền riêng tư cho website đăng ký trên Facebook ở Mona Media đó là tuyệt đối không được phép tiết lộ bất kì thông tin cá nhân của người dùng nào mà không có sự cho phép bằng văn bản. Hầu hết, dữ liệu thông tin được Mona thu thập về với mục đích dùng để hỗ trợ trong việc cung cấp dịch vụ từ chúng tôi. Thông tin khách hàng sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối nhưng ngoại trừ 1 số trường hợp sau:
  • Thông tin khách hàng đang bị điều tra về gian lận, hoạt động bất hợp pháp, hoặc tình huống đe dọa đến tính mạng người khác.
  • Mona hợp tác với bên thứ 3 và có một số trường hợp cần phải chia sẻ thông tin khách hàng để họ có thể cung cấp dịch vụ hoặc sản phẩm mà khách hàng đã yêu cầu trước đó.
  • Nếu Mona được mua lại hoặc sáp nhập vào một công ty khác thì thông tin của khách hàng cũng sẽ được chuyển đi. Tuy nhiên, Mona sẽ thông báo đến bạn qua email trước khi thực hiện.

Phần 1: Thông tin khách hàng dùng để làm gì?

Thông tin cá nhân là thuật ngữ để xác định danh tính một người thông qua họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ,…Thông tin cá nhân xuất hiện ở mọi nơi phổ biến nhất là những nơi như trường học, bệnh viện,… Nhờ vào thông tin cá nhân mới có thể liên hệ được với người dùng cũng như xác định vị trí của người đó.  Mọi thông tin cá nhân mà người dùng cung cấp cho Mona đều được bảo mật 100% và có thể chỉnh sửa theo thời gian cho phép. Mona thu thập thông tin khách hàng nhằm mục đích là lưu trữ thông tin để cung cấp dịch vụ, chăm sóc khách hàng, xác nhận hợp đồng,… Trong mỗi phần điền thông tin cá nhân chắc chắn rằng luôn có mục xác nhận lại từ khách hàng bằng cách chọn vào mục đồng ý với mọi điều khoản dịch vụ. Do đó, khách hàng cần đọc kỹ các điều khoản để đảm bảo rằng không có bất kỳ sự cố hiểu lầm nào xảy ra. 

Phần 2: Sự bảo mật

Mona luôn đề cao tính bảo mật thông tin khách hàng do đó chúng tôi đã sử dụng công nghệ mã hóa SSL– Secure Sockets Layer. Mặc dù chúng tôi nỗ lực sử dụng mã hóa an toàn để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn, nhưng chúng tôi không để đảm bảo 100% an ninh tuyệt đối. Mona sẽ luôn cố gắng bảo mật và cập nhật phiên bản tốt hơn khi có thể. Gửi Email cho chúng tôi tại info@mona-media.com nếu bạn có bất kỳ lo ngại hoặc câu hỏi nào về bảo mật khi sử dụng.

Phần 3: Thông báo

Mona sẽ liên kết với bên thứ ba cho một số dịch vụ bắt buộc do đó thông tin của khách hàng cũng sẽ được cung cấp cho bên thứ ba. Người dùng hãy yên tâm rằng bên thứ ba sẽ luôn đảm bảo giữ thông tin của bạn một cách an toàn nhất. Giữa Mona và bên thứ ba sẽ có chính sách ràng buộc để đảm bảo thông tin người dùng được sử dụng một cách hợp lý và bảo mật an toàn.  Lưu ý: Trong một số trường hợp dưới đây, Mona được quyền tiết lộ thông tin người dùng như
  • Theo lệnh tòa án 
  • Người dùng vi phạm điều khoản hợp đồng

Phần 4: Lưu trữ dữ liệu khách hàng

Tất cả các quyền đối với ứng dụng và dịch vụ bên Mona cũng như cơ sở dữ liệu và lưu trữ dữ liệu đều thuộc về Mona. Tuy nhiên, chúng tôi không yêu cầu quyền sử dụng quyền dữ liệu của bạn. Bạn có toàn quyền sở hữu dữ liệu của mình và Mona sẽ không bao giờ liên hệ trực tiếp với khách hàng của bạn, hay sử dụng chúng vì lợi ích thương mại của riêng chúng tôi hoặc tham gia cạnh tranh trực tiếp với bạn. 

Phần 5: Cookies

Cookies được hình thành bởi các website mà người dùng đã truy cập và tại đây lưu thông tin duyệt web của bạn. Khi người dùng truy cập vào website của Mona thì chúng tôi tiếp thị hoạt động bằng cách hiển thị quảng cáo trực tiếp và người dùng có thể bỏ qua nếu không muốn.

Phần 6: Thay đổi chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật sẽ được thay đổi và chỉnh sửa bất cứ lúc nào vì thế người dùng nên thường xuyên kiểm tra các chính mới. Khi có những điều cần thay đổi thì Mona luôn thông báo đến người dùng qua email hoặc thông báo qua trang web chính thức. 

Phần 7: Hướng dẫn gỡ bỏ website Mona khỏi Facebook

Cài đặt & quyền riêng tư -> Cài đặt gỡ bỏ website Mona khỏi Facebook Chọn menu “Tiện ích tích hợp cho doanh nghiệp” Chọn ứng dụng Mona và “Gỡ" Chọn ứng dụng Mona và “Gỡ” Trên đây là chính sách quyền riêng tư của Mona Media cho website đăng ký trên Facebook cho khách hàng. Chính sách bảo mật thông tin có thể thay đổi nên khách hàng cần cập nhật thường xuyên và Mona sẽ thông báo đến người dùng qua email hoặc thông báo trên trang web của chúng tôi.

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona