Hosting

18 Tháng Ba, 2023

Tool tối ưu VPS giúp tăng tốc VPS mượt mà, giảm Lag hiệu quả nhất

Những ai đã từng dùng VPS chắc chắn đã biết đến Tool hỗ trợ cho VPS. Nếu ứng dụng này bị treo thì sẽ xuất hiện việc giật, lag, đơ gây bất tiện cho người dùng. Giải pháp cho tình trạng này chính là sử dụng Tool tối ưu VPS. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu tới bạn các loại Tool tối ưu cho VPS giúp tăng tốc cực mượt khi sử dụng. Cùng tìm hiểu qua nhé!

Tool tối ưu VPS là gì?

Tool tối ưu VPS còn được biết đến với tên gọi là công cụ tăng tốc. Công cụ giúp tăng tốc cho VPS giúp tăng năng suất công việc, giúp các hoạt động trên VPS dễ dàng hơn. Việc sử dụng Tool tối ưu VPS là lựa chọn được nhiều người dùng VPS để hạn chế các vấn đề giật Lag, lướt Web mượt mà hơn. Nguyên lý hoạt động của công cụ tăng tốc là chuyển giao các tác vụ phức tạp thành các tác vụ đơn giản nhưng vẫn giữ nguyên hiệu quả hoạt động. Điều này mang lại hiệu suất công việc cao hơn, phù hợp với những người thường xuyên phải sử dụng VPS. Đây là công cụ hữu ích và ngày càng phổ biến trong giới công nghệ. Tool tối ưu VPS là gì

Ưu điểm khi sử dụng Tool tối ưu VPS

Tool tối ưu giúp tăng tốc VPS, rút ngắn thời gian làm việc và tăng hiệu quả hoạt động của ứng dụng. Người dùng có thể hoàn thành các tác vụ phức tạp chỉ trong một thời gian ngắn. Công cụ tối ưu VPS giúp máy chủ ảo luôn trong trạng thái mạnh và ổn định để hoạt động, đáp ứng được tối đa nhu cầu người dùng nhưng không hề bị đơ hay giật lag. Sử dụng tính năng tăng tốc trên VPS sẽ tốt hơn cho thiết bị của bạn vì giúp tăng hiệu suất cho một số tác vụ nhất định. Chưa kể, bật Tool tăng tốc sẽ cải thiện tuổi thọ Pinkhả năng phản hồi của máy. Thời gian xử lý tác vụ nhanh hơn, tiêu tốn ít năng lượng nên Pin cũng sử dụng được lâu hơn. Về cơ bản, công cụ tối ưu máy chủ ả0 mang đến nhiều lợi ích cho người dùng. Tuy nhiên, nếu trình duyệt trên thiết bị của bạn bị treo thì cần phải tắt tính năng này đi mới có thể khắc phục được. Để sử dụng Tool cho VPS tăng tốc hiệu quả bạn cần tìm hiểu kỹ cách vận hành và những tính năng của công cụ. Chỉ khi đã hiểu về công cụ tăng tốc VPS thì bạn mới sử dụng linh hoạt và hiệu quả.

Các Tool tối ưu VPS giúp chạy cực mượt, giảm Lag hiệu quả

Dưới đây là các Tool tăng tốc cho VPS chạy cực mượt, giảm Lag bạn có thể tham khảo.

Tool tối ưu VPS số 1

Tool tối ưu VPS đầu tiên chúng tôi giới thiệu với bạn được biết đến nhiều với tên gọi Tool số 1. Linh download công cụ tăng tốc này Tại Đây: https://www.mediafire.com/file/8bn62k2rmceklni/FastConfigVPS_v2.3.exe/file Đây là địa chỉ Link đã được kiểm chứng, miễn phí và an toàn với người dùng. Bạn chỉ cần tải Tool số 1 về máy và thực hiện các bước sau: Bước 1: Giải nén cho file Tool số 1 tăng tốc cho VPS vừa tải về máy, tiếp theo thực hiện việc Run file. bước 1 Bước 2: Sau khi Tool số 1 đã chạy xong thì sẽ hiện ra giao diện màn hình như dưới đây. Bạn cần điền nội dung “1” và ấn Enter là ứng dụng sẽ bắt đầu chạy tự động. Nếu hệ thống hỏi bạn về Y/N thì hãy chọn nội dung “Y”. Bước 2 Bước 3: Sau khi ứng dụng đã chạy xong thì bạn tiếp tục quay lại File và ấn chọn các mục “Disable UAC, Turn Off IE ESC, Disable Windows Update, Show All System Tray Icon, Turn Off Firewall”. Riêng hai mục “Taskbar Small Icons, Change Windows Password” không chọn, sau đó ấn Config là hoàn thành. bước 3

Tool tối ưu VPS số 2

Tool số 2 tối ưu cho VPS có tác dụng chính là giải phóng RAM nên cách giải phóng này chỉ các tác dụng với thiết bị sử dụng Windows Vista trở lên. Link Download Tool tối ưu VPS số 2. Tại Đây: https://drive.google.com/file/d/1QrPwrnljpAhBtaBCue8Gjup_lobEGCyC/view?usp=drive_open Chỉ cần cài 1 lần là công cụ sẽ tự động tối ưu. Sau khi tải File về máy bạn tiếp tục thực hiện các bước sau: Bước 1: Giải nén File Tool số 2 tăng tốc cho VPS vừa tải về máy. Bước 2: Chọn mục “Y” trên giao diện ứng dụng và chờ Tool số 2 hoạt động. Bước 3: Sau khi Tool số 2 hoạt động xong, giao diện sẽ hiển thị nội dung “Installation complete ! & The Optimization Started !”. Sau đó hãy tắt ứng dụng Tool số 2 đi. Như vậy là bạn đã tải được công cụ tăng tốc cho VPS về máy thành công. Chỉ cần truy cập Tool và sử dụng VPS nhanh chóng, mượt mà. Ngoài ra, bạn cũng cần cài đặt lại Time Set trên RAM để tối ưu. Time set cho RAM hiện nay mặc định là 300s Tool thì máy sẽ hoạt động ổn định.

Những lưu ý cần biết khi sử dụng Tool tăng tốc cho VPS

Tool tăng tốc cũng chỉ là một công cụ giúp hỗ trợ hoạt động của VPS, vậy nên người dùng cần biết cách vận hành và có mức độ sử dụng vừa phải thì mới mang lại hiệu quả công việc cao. Nếu sử dụng thường xuyên và không có kế hoạch, tổ chức, bạn hoàn toàn có thể bị phụ thuộc vào Tool tăng tốc. Sử dụng công cụ để tăng tốc cho VPS mang lại nhiều lợi ích nhưng cần người dùng phải có ý thức sử dụng đúng đắn.

Gợi ý một số cách tối ưu VPS khác

Gợi ý một số cách tối ưu VPS khác Ngoài cách sử dụng Tool tăng tốc bạn cũng có thể tối ưu cho VPS bằng một số cách dưới đây. Bỏ đi các Service không cần thiết: Bạn có thể tắt các dịch vụ hỗ trợ đi kèm trên Windows nếu không cần thiết, điều này giúp tối ưu hóa tốc độ chạy cho VPS. Tham khảo bảng các dịch vụ có thể tắt đi trên Windows để biết thêm chi tiết.
Dịch vụ Chức năng
Error Reporting Service Phản hồi lỗi về cho Microsoft.
IPSEC Service Tính năng bảo vệ các kết nối truy cập từ xa, bảo mật nâng cao.
Application Experience Lookup Service Sản phẩm tương thích của ứng dụng Microsoft.
Indexing Service Rà soát thông tin của ổ cứng.
Computer Browser Theo dõi hệ thống kết nối qua máy.
Simple Mail Transfer Protocol Gửi mail từ ASP.
Printer Spooler Sử dụng khi dùng máy in.
Wireless Zero Configuration Dùng cho mạng không dây.
Tối ưu hóa MySQL: Đây là hoạt động cần thiết giúp duy trì hiệu suất cho VPS mà vẫn đảm bảo an toàn. Việc tối ưu hóa MySQL giúp tối ưu hóa cơ sở dữ liệu, cấu trúc, kích thước… ứng dụng, từ đó tăng tốc cho việc đọc ghi và phản hồi các chức năng mới. Tuy nhiên việc cập nhật này đòi hỏi người dùng phải có hiểu biết kỹ thuật chi tiết, những người không có chuyên môn sẽ khó thực hiện được. Tối ưu bộ nhớ Cache: Cách này giúp cải thiện hiệu suất làm việc của VPS khi những tập tin làm tốn kém dung lượng, ứng dụng chạy chậm hơn. Việc sử dụng bộ nhớ đệm sẽ cải thiện hiệu suất tối ưu của VPS, qua đó lưu bộ nhớ vào RAM. Tối ưu hóa Apache: Nếu người dùng bật hết các chức năng, thành phần chính trên Apache thì sẽ tiêu tốn rất nhiều dung lượng. Tối ưu hóa Apache bằng cách bỏ đi một số tính năng không cần thiết giúp cải thiện hiệu năng và tốc độ tải. Tối ưu hóa nội dung trong Cloud VPS: Sử dụng các công cụ phân tích trang Web để tìm kiếm và khắc phục vấn đề. Đây là các hoạt động để tối ưu hóa nội dung trong Cloud VPS cơ bản. Bạn chỉ cần lựa chọn một Website uy tín giúp phân tích nội dung trên trang Web, nhập thông tin và chờ hệ thống cung cấp kết quả. Bài viết trên đã giới thiệu tới bạn những thông tin cơ bản về công cụ tối ưu VPS. Hy vọng bạn đã có được những giải pháp tối ưu với các Tool tối ưu VPS giảm lag, vận hành mượt mà. Theo dõi Website của Mona Media để khám phá thêm nhiều công cụ hữu ích giúp cuộc sống của bạn tiện lợi hơn .

Bài viết liên quan

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona