Kiến Thức Website

17 Tháng Ba, 2023

Thiết kế website tư vấn du học

MONA.Media

ADMIN

1,4k
360
50

Thiết kế website tư vấn du học là gói thiết kế website chuyên nghiệp, tích hợp mọi chức năng để website hoạt động mượt mà, hỗ trợ tối ưu hoạt động truyền thông dịch vụ.

Các bậc phụ huynh, các bạn trẻ đang cần rất nhiều thông tin liên quan đến du học – định cư để đảm bảo quá trình đăng ký, rèn luyện, chuẩn bị cũng như sinh hoạt khi đang du học chu đáo nhất. Một trong những kênh được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay là website tư vấn du học.

Nếu bạn đang muốn xây dựng một hệ thống website tư vấn du học, để phục vụ tốt hơn cho các khách hàng của mình, hãy đến với Mona Media. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này cùng đội ngũ các lập trình viên trẻ trung, năng động và nhiệt huyết, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những dự án thiết kế website hoàn hảo nhất, chạt mướt như ru đồng thời, hỗ trợ tối ưu các chiến lược truyền thông Online của bạn.

Thiết kế Blog tư vấn du học

Thiết kế website tư vấn du học

Chức năng cần có khi thiết kế website tư vấn du học

 • Trang chủ

Gây ấn tượng với giao diện đẹp, lập trình nhiều tính năng và trải nghiệm thú vị cho người truy cập

Hiển thị Logo và sử dụng màu sắc thương hiệu

Menu được bố trí hài hòa (Có thể hiển thị tất cả chuyên mục chính hoặc tối giản vào trong một icon nhỏ)

Trang chủ chứa tất cả các liên kết đến trang con

 • Giới thiệu

Hiển thị bài viết, hình ảnh, video giới thiệu công ty, dịch vụ đang được cung cấp trên website, thư ngỏ, cơ cấu tổ chức hoặc thành tích đạt được.

 • Giới thiệu các trường học

Đây là thông tin quan trọng. Thông tin được hỗ trợ hiển thị dưới dạng văn bản thuần túy, hình ảnh hoặc video ấn tượng, không hạn chế số lượng và dung lượng

 • Các khóa đào tạo

Tương tư, website cho phép đăng tải thông tin về các khóa đào tạo ngắn hạn (thời gian đào tạo, chi phí, chất lượng, quy trình,…)

Hiển thị thông tin cũng đa dạng với văn bản, hình ảnh, video,…

 • Cung cấp, tư vấn thông tin du học

Tiếp tục mà nội dung quan trọng trên website. Thành công của các trung tâm tư vấn du học phụ thuộc rất nhiều ở chuyên mục này. Đóng vai chính là hiệu quả từ nội dung chất lượng, đáp ứng chính xác nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách hàng mục tiêu. Bên cạnh đó, website hỗ trợ đăng tải hình ảnh, video minh họa, tăng sức thuyết phục cho dịch vụ tư vấn của bạn.

 • Cẩm nang du học

Là những chia sẻ kinh nghiệm du học từ những cựu sinh viên du học. Đây là nguồn thông tin quý giá, cực kì hữu ích cho khách hàng của bạn.

Có thể hiển thị thông tin dạng bài viết kèm hình ảnh, video hoặc ở dạng tệp tin cho phép khách hàng download.

 • Hỗ trợ trực tuyến

Song song với tư vấn dịch vụ qua các bài viết, bài giới thiệu. Tính năng trò chuyện trực tuyến bằng các dịch vụ Live Chat của bên thứ ba như Tawk.to, Submiz, Skype,… hỗ trợ ngay lập tức các thắc mắc của khách hàng, góp phần tăng điểm dịch vụ của bạn.

 • Đăng kí/ Đăng nhập thành viên

Tính năng đăng kí thành viên đê bạn có thể theo dõi và chăm sóc khách hàng của mình tốt hơn.

 • Đăng ký du học

Đăng kí trên form mẫu trực tuyến hoặc tải tài liệu Online. Hệ thống sẽ được lưu vào data base của doanh nghiệp.

 • Tìm kiếm

Là tính năng đáp ứng nhu cầu của người truy cập. Có thể tìm kiếm nhanh bằng từ khóa hoặc tìm kiếm nâng cao theo danh mục được mặc định sẵn.

 • Các tính năng khác: Theo dõi khách hàng đang truy cập, hỗ trợ đăng banner quảng cáo,…
Thiết kế website tư vấn du học

Gói thiết kế website tư vấn du học chuyên nghiệp

Gói thiết kế website du học tại Mona Media bao gồm

 • Thời gian thực hiện: từ 10 đến 20 ngày
 • Tư vấn hoàn toàn miễn phí
 • Đăng ký miễn phí 1 tên miền quốc tế (dạng domain.com, .net, .org,…)
 • Đăng ký 1 năm sử dụng hosting không giới hạn băng thông, dung lượng và hoàn toàn miễn phí
 • Mã nguồn tối ưu hóa với mọi trình duyệt và bộ máy tìm kiếm (chuẩn SEO)
 • Review tự động tất cả URL chính
 • Thiết kế đồ họa giao diện
 • Lập trình các chức năng
 • Phát triền phần mềm LMS (thêm) dành cho trung tâm du học nói riêng và các trung tâm khác.
 • Tư vấn SEO
 • Trang quản trị được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, sử dụng tiếng Việt
 • Hướng dẫn sử dụng trang quản trị
 • Các loại website du học được thiết kế tại Mona: thiết kế website tư vấn du học Úc, Mỹ, Canada, Nhật, Singapore, Đức, Châu Âu… Lập trình web tư vấn định cư – tư vấn làm visa

Quy trình thiết kế website du học

Quy trình thiết kế website tư vấn du học – tư vấn định cư tại Mona Media được phát triển phù hợp với quy trình làm việc của các đối tác nước ngoài nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng dự án của mình sẽ hoạt động mượt mà và được bàn giao đúng deadline.

 1. Tiếp nhận yêu cầu:
 2. Thu thập thông tin và tư vấn

Trao đổi chi tiết với khách hàng về dịch vụ và các yêu cầu về tính năng

Viết giải pháp gửi cho khách hàng.

Tiếp nhận phản hồi và chỉnh sửa hoàn chỉnh yêu cầu

 1. Ký hợp đồng
 2. Thiết kế giao diện trang chủ

Thiết kế đồ họa Layout gửi khách hàng xem để gửi đánh giá

Đăng kí tên miền và tạo email

 1. Nhận phản hồi của khách hàng và chỉnh sửa theo đúng yêu cầu
 2. Lập trình giao diện hoàn chỉnh
 3. Lập trình trang con và chức năng
 4. Lập trình di động
 5. Coding và lập trình CSDL. Xuất bản website
 6. Hướng dẫn quản trị website và phát triển web
 7. Bàn giao dự án
 8. Theo dõi, bào trì trọn đời. Hỗ trợ 24/7

Với quy trình hợp tác hoàn chỉnh, khép kín và chuyên nghiệp, Mona Media hi vọng mang đến dịch vụ tốt nhất dành cho quý khách hàng của mình.

Một số công nghệ thiết kế website tại Mona Media

Một số ngôn ngữ lập trình website tại Mona

Công nghệ thiết kế website wordpress tối ưu

Thiết kế website wordpress

Các yếu tố, tính năng cần tối ưu trên website tư vấn du học

Thiết kế website tư vấn du học cũng tương tự như xây dựng một web Blog, yêu cầu nhiều hơn về lưu trữ, cập nhật, hiển thị nội dung bằng văn bản, hình ảnh và một số video. Thời điểm hiện tại, video chưa được sử dụng phổ biến trên các website tư vấn du học. Tuy nhiên, xu hướng này đang dần thay đổi để khách hàng có những cảm nhận trực quan hơn về dịch vụ được cung cấp. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Mona Media để được tư vấn và áp dụng phong cách thiết kế web giới thiệu công ty mới này. Còn bây giờ, chúng ta sẽ tiếp tục với các yếu tố cần được tối ưu trên website tư vấn du học:

 • Giao diện: Thiết kế giao diện là khâu đầu tiên để bắt đầu quy trình thiết kế website. Cả Mona và khách hàng phải thống nhất ý tưởng, kiểm duyệt gắt gao và chỉ khi nào khách hàng hoàn toàn hài lòng với mẫu thiết kế, chúng tôi mới tiến hành các bước tiếp theo. Không chỉ vì đó là bản demo làm mẫu cho toàn bộ thiết kế của website  mà một ký do quan trọng hơn. Giao diện là nơi gặp gỡ giữa khách hàng với dịch vụ tư vấn của bạn. Khách hàng đến với website phải mất rất nhiều thời gian để tham khảo thông tin. Nếu giao diện không phải là một thiết kế đẹp, hoặc không đáp ứng tốt nhu cầu nghe nhìn của đọc giả, họ sẽ nhanh chóng thoát trang va bạn mất đi một khách hàng tiềm năng.

Theo các kết quả khảo sát mới nhất về trải nghiệm của khách hàng trên website, một giao diện được gọi là đẹp khi bố cục phân trang hợp lý, màu sắc theo thương hiệu và vẫn bắt kịp xu hướng thiết kế website hiện đại. Kích thước chữ trên website có phần to hơn và tròn trịa hơn, dễ đọc so với các thiết kế trước đây.

Thiết kế phẳng vẫn đang được nhiều công ty lựa chọn tuy nhiên, một số thay đổi cũng đã được cập nhật như sử dụng video là giao diện trang chủ, hoặc một số ảnh động, xu hướng bán thiết kế phẳng đang dần được áp dụng nhiều hơn.

 • Nội dung: Dịch vụ càng được đón nhận nhiều hơn khi nội dung giải đáp được các thắc mắc và thuyết phục khách hàng. Khách hàng đến với website tư vấn du học khi họ hoặc con cái của họ đang cần thông tin để lập kế hoạch du học. Chắc chắn họ cần rất nhiều thông tin về quy định, chính sách, ưu đãi, trường học, học bổng, và rất nhiều kinh nghiệm của các cựu sinh viên truyền lại,…

Khi thực hiện dự án, các chuyên mục như cẩm nang du học, thông tin tư vấn du học,… sẽ được hiển thị trong website. Nghiên cứu, phân tích sâu nhu cầu của khách hàng và tận dụng các chuyên mục này để website có thể xuất bản những nội dung có tính thuyết phục khách hàng tốt hơn.

Nội dung nào thuyết phục tốt hơn thì dịch vụ đó nhận được nhiều lòng tin từ phía khách hàng.

 • Công nghệ Responsive: Bạn có thể tham khảo bài viết về website responsive ở đây nếu vẫn còn mơ hồ về loại công nghệ hữu ích này.

Website tư vấn du học sẽ được tích hợp công nghệ Responsive khi thiết kế tại Mona Media. Đây là loại công nghệ giúp website có thể chạy mượt mà trên tất cả các trình duyệt web và tương thích với mọi kích thước mà hình của các thiết bị di động thông minh hiện nay từ Smartphone, Tablet, Laptop, cho đến các màn hình lớn hơn như máy chiếu, màn hình trên 30 inch,…

Nhiệm vụ chính của website tư vấn du học một là truyền tải thông tin hữu ích đến với khách hàng mục tiêu và thứ hai là công cụ truyền thông Online hiệu qua thông qua kế hoạch SEO trên các bộ máy tìm kiếm hiện đại: Google, Bing, Yahoo,…

Thực hiện kế hoạch truyền thông SEO cho website tư vấn du học hiện nay khá canh tranh, do đây là dịch vụ đang được rất nhiều công ty cung cấp. Nếu bạn chưa thể tự mình chạy một chiến dịch hiệu quả, tôi khuyên bạn nên thuê gói SEO từ các Agency có uy tín, đảm bảo hiệu quả mang về cao hơn rất nhiều.

Sử dụng dịch vụ thiết kế website tư vấn du học tại Mona Media, bạn hoàn toàn yên tâm là chúng tôi sẽ tối ưu cho bạn tất cả các yếu tố trên bên cạnh các chỉ tiêu về công nghệ. Hơn nữa, dịch vụ chăm sóc tận tình của Mona cam đoan bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

Liên hệ và Báo giá

Vui lòng liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu qua thông tin sau:

 • Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 7, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Hotline: 1900 636 648
  • Bấm 108 – Phòng kinh doanh
  • Bấm 109 – Phòng kinh doanh
  • Bấm 103 – Phòng kỹ thuật
 • Email: info@themona.global

Mẫu giao diện website tư vấn du học – website tư vấn giáo dục

thiết kế website tư vấn du học, thiết kế webiste dịch vụ tư vấn, website tư vấn giáo dục

Mẫu giao diện website tư vấn du học

thiết kế website tư vấn du học, thiết kế webiste dịch vụ tư vấn, website tư vấn giáo dục

Mẫu giao diện website tư vấn du học 2

thiết kế website tư vấn du học, thiết kế webiste dịch vụ tư vấn, website tư vấn giáo dục

Mẫu giao diện website tư vấn du học 3

thiết kế website tư vấn du học, thiết kế webiste dịch vụ tư vấn, website tư vấn giáo dục

Mẫu giao diện website tư vấn du học 4

thiết kế website tư vấn du học, thiết kế webiste dịch vụ tư vấn, website tư vấn giáo dục

Mẫu giao diện website tư vấn du học 5

thiết kế website tư vấn du học, thiết kế webiste dịch vụ tư vấn, website tư vấn giáo dục

Mẫu giao diện website tư vấn du học 6

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona