Kiến Thức Website

18 Tháng Ba, 2023

Thiết kế website Thanh Hóa trọn gói, giá rẻ

MONA.Media

ADMIN

1,4k
360
50

Thanh Hóa là một thị trường màu mỡ đem đến nhiều khách hàng quan tâm tìm kiếm sản phẩm. Và để tham gia vào thị trường Thanh Hóa, bất cứ một công ty, đơn vị nào cũng cần đến website. Website là một kênh bán hàng thụ động trên internet thu hút khách hàng tiềm năng. Sở hữu một website chuyên nghiệp với đầy đủ các chức năng mang đến nhiều lợi ích cho mọi đơn vị kinh doanh.

Lợi ích khi thiết kế website Thanh Hóa chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá không giới hạn

Website được xem như một phòng giao dịch toàn cầu, không bị giới hạn về thời gian hay không gian. Một cửa hàng luôn hoạt động không ngừng nghỉ. Nhờ vậy, mọi người sẽ không phải bỏ lỡ bất cứ một cơ hội kinh doanh hay quảng bá nào.

Quảng bá thương hiệu nhờ website

Website mang đến nhiều lợi ích cho việc kinh doanh và quảng bá thương hiệu, sản phẩm

Tối ưu chi phí truyền thông và vận hành doanh nghiệp

Thay vì phải gửi Catalogue bằng đĩa hoặc giấy cho khách hàng. Giờ đây mọi người có thể mời khách hàng tới thăm website của mình với những thông tin đầy đủ và chi tiết hơn Catalogue được đăng tải. So với khoản chi phí cần bỏ ra để chi trả cho chi phí in ấn, nhân lực, sao chép thì việc thiết kế website được đánh giá là tiết kiệm hơn rất nhiều. Ấy là còn chưa kể đến chi phí cho các dịch vụ truyền thông khác nếu không có website.

Đồng hành và vượt lên trên đối thủ

Với việc sở hữu website, doanh nghiệp sẽ có thể tự tin song hành và cạnh tranh với các đối thủ, thu hút khách hàng trên internet. Các giải pháp và công nghệ tiên tiến là một yếu tố không thể thiếu để thực hiện điều này.

Thu hút thêm khách hàng mới

Thu hút thêm khách hàng mới

Website chính là một phương tiện thu hẹp khoảng cách giữa doanh nghiệp với khách hàng

Trong một môi trường internet năng động, mọi người có thể dễ dàng thay đổi cũng như cập nhật các thông tin trên web của mình một cách nhanh chóng, sẵn sàng phục vụ nhu cầu cho từng khách hàng. Thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng, những người sử dụng sản phẩm của bạn.

Tạo hình ảnh chuyên nghiệp

Với việc tổ chức đầy đủ các thông tin trên web, hướng đến lợi ích của khách hàng, nhờ đó khách hàng sẽ có thể dễ dàng khai thác các thông tin trên web. Nhờ đó, bạn sẽ xây dựng được một hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí khách hàng.

Như thế nào được xem là một website Thanh Hóa chuyên nghiệp?

Để có được sự hiệu quả như mong muốn, thu hút vào tạo được sự ấn tượng cho từng khách hàng là điều không thể thiếu. Vậy một website chuyên nghiệp là một website như thế nào?

Như thế nào được xem là một website Thanh Hóa chuyên nghiệp?

Một website chuyên nghiệp cần đáp ứng được nhiều yếu tố khác nhau

Việc thiết kế web sẽ không có ý nghĩa nếu như website đó không thể thu hút được khách hàng hay không thể thuyết phục khách mua hàng. Qua đó, chúng tôi đúc kết được một số tiêu chí mà một website chuyên nghiệp cần có:

 • Website sở hữu một giao diện thân thiện với người dùng: Hình ảnh, màu sắc, banner, hình ảnh sản phẩm và dịch vụ thanh hóa đẹp mắt ấn tượng.
 • Website có tốc độ đường truyền cao, chuẩn là dưới 3s
 • Website được thiết kế chuẩn SEO, được tối ưu tốt với công cụ tìm kiếm
 • Liên kết nội bộ trong website tốt, có tính chỉ dẫn: Khả năng tương tác cao, thu hút và giữ chân người dùng lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang web.
 • Thông tin dịch vụ, sản phẩm rõ ràng: Các thông tin về dịch vụ và sản phẩm trên web phải thật chi tiết và rõ ràng, gây được sự chú ý và ấn tượng của khách hàng.
 • Cung cấp nội dung hữu ích: Trình bày nội dung đầy đủ, phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của khách hàng.
 • Website luôn hoạt động 24/24, không để tình trạng bị tạm dừng hay ngắt quãng
 • Website có tính bảo mật cao, có thể chống được hacker

Các module cần có trong website Thanh Hóa chuyên nghiệp

Các module cần có trong website Thanh Hóa chuyên nghiệp

Một website Thanh Hóa chuyên nghiệp cần nhiều module khác nhau

Module giới thiệu công ty: module này có trách nhiệm giới thiệu cho khách hàng biết đến những thông tin của doanh nghiệp như ngành nghề, quy mô và lĩnh vực kinh doanh. Điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp tạo được niềm tin vững chắc với khách hàng.

Module giới thiệu sản phẩm: Bất kể website hoạt động trong một lĩnh vực nào cũng đều cần có Module này. Nó có tác dụng để trình bày những thông tin cụ thể về sản phẩm mà các doanh nghiệp cung cấp, nguồn gốc, các tính năng, giá cả… và hơn hết là không thể thiếu những hình ảnh minh họa. Các sản phẩm hiển thị sẽ được phân chia theo danh mục. Mỗi một doanh mục sẽ chứa nhiều sản phẩm được phân chia thành 1 danh sách nhằm giúp cho việc theo dõi và đặt mua của khách hàng có được sự thuận tiện.

Module khách hàng, đối tác: Đây chính là nơi được sử dụng để trưng bày logo hình ảnh các doanh nghiệp đang hợp tác. Điều này sẽ giúp củng cố lòng tin với khách hàng tốt hơn. Ngoài ra mọi người cũng có thể sử dụng chúng để cung cấp thông tin về các dự án hay đối tác của công ty.

Module quản lý sản phẩm: module sẽ giúp người dùng cập nhật các sản phẩm mới, thêm hoặc bỏ đi các sản phẩm cũ, chỉnh sửa. Module cần phải được tối ưu thật tốt để giúp cho người dùng có thể sử dụng một cách dễ dàng nhất.

Module sản phẩm mới: Chắc chắn với các trang web bán hàng thì không thể thiếu module này.  Nó được cài đặt để tạo nhằm mục đích cập nhật các sản phẩm mới, những thông tin nổi bật.

Module tìm kiếm: Đây là module có ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm của người dùng, là một trong những yếu tố không thể thiếu để thu hút và giữ chân khách hàng. Bất cứ ai cũng đều sẽ mong muốn mình có thể tìm kiếm được các thông tin một cách nhanh chóng và dễ dàng. Và một module tìm kiếm sẽ giúp cho người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Module liên hệ trực tiếp: Tại module doanh nghiệp sẽ cung cấp một biểu mẫu, nơi mà khách hàng có thể gửi các yêu cầu, nhận xét, đánh giá cũng như những thắc mắc của bản thân về các sản phẩm của công ty.

Tại sao nên thiết kế website Thanh Hóa tại Mona Media?

Đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm

Mona Media tập hợp đội ngũ có dày dặn kinh nghiệm và kỹ năng. Trong gần 8 năm hoạt động và phát triển, công ty này đã có hơn 7 năm kinh nghiệm với 140 dự án lớn nhỏ ở cả trong và ngoài nước. Một số dự án tiêu biểu có thể kể đến như dự án Công ty Sapporo Việt Nam.

Ngoài cung cấp các giải pháp về thiết kế website cao cấp, thiết kế website trọn gói, thiết kế website theo yêu cầu,… thì Mona Media còn là một trong những đơn vị chuyên lập trình ứng dụng di độngdịch vụ SEO tổng thể uy tín hàng đầu hiện nay.

Công ty thiết kế website Thanh Hóa chuyên nghiệp Mona Media

Mona Media là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website hàng đầu hiện nay

Quy trình làm việc chặt chẽ

Lý do thứ 2 thúc đẩy nhiều đơn vị lựa chọn Mona Media để thiết kế web chính là quy trình làm việc và quy trình kiểm thử website chặt chẽ. Quy trình thiết kế web tại Mona Media bao gồm tất cả 9 bước là thu thập yêu cầu, phân tích và đưa ra tư vấn, ký hợp đồng và đặt cọc, xác định phong cách website, thiết kế và làm front end, lập trình admin page, training và thanh toán. Với đầy đủ các bước cần thiết, Mona Media luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Tôn trọng sự khác biệt

Nếu tìm hiểu kỹ hơn về các sản phẩm đã thực hiện mọi người sẽ có thể thấy Mona Media rất tôn trọng sự khác biệt. Trong suốt quá trình thiết kế, Mona Media phản hồi liên tục và nhận phản hồi từ khách hàng. Hiểu rõ nhu cầu của từng khách hàng và đáp ứng thật tốt những nhu cầu ấy.

Tư vấn nhiệt tình

Tất nhiên, một đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ chất lượng thì cần phải có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tốt. Chính vì vậy, các nhân viên tại Mona Media được huấn luyện và đào tạo đầy đủ các kỹ năng cần thiết để có thể đảm bảo mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Trong thời đại công nghệ thông tin như ngày này, website dần trở thành một công cụ không thể thiếu. Không chỉ giúp thu hút khách hàng, quảng bá thương hiệu, sản phẩm, các website còn là một kênh bán hàng hiệu quả, tiết kiệm chi phí.

Mọi chi tiết về dịch vụ thiết kế website Thanh Hóa cũng như những dịch vụ khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chung tôi tại:

 • Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 7, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Hotline: 1900 636 648
 • Email: [email protected]

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona