Kiến Thức Website

18 Tháng Ba, 2023

Dịch vụ thiết kế website ngân hàng số

MONA.Media

ADMIN

1,4k
360
50
Việc một ngân hàng thì việc thiết kế website ngân hàng số là nhu cầu bắt buộc mà bất cứ ngân hàng nào hiện nay cần phải có. Ngành tài chính – ngân hàng đóng góp và có tầm ảnh hưởng cực kì lớn đến nền kinh tế của cả mọi đất nước. Với những yêu cầu cao và gắt gao trong công việc kinh doanh thì việc thiết kế website ngân hàng số sẽ giống như một chìa khóa để có thể dẫn đến thành công và độ phủ sóng, nhận diện thương hiệu trên thị trường đầy cạnh trạnh và quan trọng này.

1. Tầm quan trọng và lợi ích khi thiết kế website ngân hàng số

Tầm quan trọng và lợi ích khi thiết kế website ngân hàng Website ngân hàng số là phương pháp giao tiếp tiện lợi nhất giữa khách hàng và các ngân hàng. Hiện nay tất cả các website ngân hàng đều được thiết kế phù hợp và tương thích với tất cả các thiết bị điện tử di động, để có thể càng nhiều người biết đến và sử dụng các dịch vụ của ngân hàng như là quy đổi ngoại tệ, xem xét tỉ giá … để có thể bắt kịp xu hướng giao dịch online thông qua Internet mọt cách thuận tiện và nhanh chóng hơn. Bảo mật được xem như là yếu tố tối quan trọng mà bất kì ngân hàng số nào cũng phải có. Đây chính là cả một thách thức với bất kì doanh nghiệp và đơn vị nào, nhất là đối với ngành ngân hàng tài chính. Ngày nay công nghệ phát triển hiện đại nhanh chóng và kéo theo đó là những hacker có thể dòm ngó đến những website có bảo mật kém để có thể lợi dụng lỗ hổng mà trục lợi cho bản thân, đối với ngành ngân hàng tài chính thì vấn đề này luôn làm đau đầu các chuyên gia bảo mật bởi đây là chuyện vô cùng nhạy cảm, đòi hỏi sự cẩn trọng và tỉ mỉ cao độ, nếu không ngân hàng sẽ có thể bị những hacker “ghé thăm” nếu ngân hàng không được thiết kế bảo mật rõ ràng. Ngân hàng số sẽ càng được nhiều người biết đến bởi những dịch vụ mà nó có thể mang lại. Sự uy tín, cẩn trọng, minh bạch là những thứ cần phải có để gây dựng nên một thương hiệu ngân hàng chuyên nghiệp. Thời đại 4.0 thì việc có cho mình một doanh nghiệp tổ chức uy tín sẽ góp phần tạo được sự tin tưởng của khách hàng hơn và dễ dàng nhận được những đánh giá của khách hàng trên website. Việc tiến hành mở rộng và marketing sẽ vô cùng dễ dàng hơn khi giờ đây chiến dịch marketing online sẽ góp phần nâng cao và cải thiện hình ảnh của ngân hàng. Việc chạy quảng cáo và dễ dàng nằm top tìm kiếm SEO được xem như là bộ đôi hỗ trợ đắc lực khi muốn được nhiều khách hàng tìm đến và sử dụng dịch vụ của ngân hàng số. Website sẽ giúp cho việc cập nhật những nội dung như tỷ giá ngoại hối và ngoại tệ, lãi suất sẽ được dễ dàng cập nhật liên tục và nhanh chóng. Việc này sẽ giúp cho mọi khách hàng vẫn có thể nắm bắt được những thông tin mình mong muốn một cách dễ dàng hơn thay vì phải ra đến chi nhánh ngân hàng và hỏi trực tiếp nhân viên. Đồng thời khả năng kết nối với các trang mạng xã hội lớn như Facebook, Twitter, Google+ sẽ vừa có thể quảng bá về ngân hàng hơn, vừa có thể thêm những công cụ khác như Skype, Zalo … để có thể chăm sóc khách hàng một cách dễ dàng và thuận tiên hơn. Khi khách hàng có những thắc mắc thì việc liên lạc với những tư vấn viến trên bất kì nền tảng trực tuyến như điện thoại, thư điện tử … sẽ vô cùng dễ dàng.

2. Những lưu ý cần thiết khi thiết kế website dành cho ngân hàng số

Những lưu ý cần thiết khi thiết kế website dành cho ngân hàng Tốc độ tải trang Công nghệ hiện đại đồng nghĩa với cuộc sống cũng ngày càng vội vã hơn. Sẽ không có ai đủ thời gian và kiên nhẫn để mà website của bạn có tốc độ truy cập và tải trang chập chạm và ì ạch. Vì thế các website cần phải được tối ưu toàn bộ để có thể đem lại trải nghiệm tốt nhất cho những khách hàng truy cập và tham quan website.

Bảo mật

Đối với ngân hàng số thì việc bảo mật thông tin khách hàng là tối quan trọng. Với hệ thống bảo mật được thiết kế 3 lớp (tên đăng nhập, tổ hợp mã khóa mật khẩu, mã số bảo mật OTP) sẽ giúp đảm bảo thông tin và tài khoản của mọi khách hàng được an toàn hơn. Hệ thống bảo mật như vậy hiện đang được sử dụng rộng rãi nhưng nó cũng không hẳn là an toàn tuyệt đối. Các ngân hàng cần phải cực kì chú trọng đến vấn đề này và gia tăng đầu tư nâng cấp công nghệ là một bài toán khó mà mọi ngân hàng hiện nay cần phải tìm ra được lời giải.

3. Các tính năng cần thiết mà website ngân hàng cần phải có

  • Trang chủ: hiện thị những hình ảnh và nội dung về tài chính, những quảng cáo về dịch vụ tài chính mà ngân hàng số hiện đang cung cấp
  • Giới thiệu: giới thiệu ngắn gọn về ngân hàng số, quá trình và lịch sử hình thành, các nhà đầu tư …
  • Thông tin về tiền tệ: được chia ra thành nhiều phần phù hợp khác nhau như đánh giá nhận định thị trường, tỉ giá ngoại hối …
  • Dịch vụ: tổng hợp những dịch vụ mà ngân hàng số đang cung cấp như là mở tài khoản tiết kiệm, tra cứu sổ tiết kiệm, mở tài khoản, mở thẻ tín dụng … sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn những dịch vụ theo nhu cầu.
  • Tư vấn hỏi đáp: các nhân viên tư vấn sẽ có thể hỗ trợ giải đáp các thắc mắc về dịch vụ và tài khoản của khách hàng thông qua trò chuyện trực tiếp qua chatbox.
  • Liên hệ: khách hàng có thể gửi những câu hỏi qua một biểu mẫu online, đánh giá và nhận xét về ngân hàng, những thắc mắc của khách hàng sẽ được những quản trị viên tiếp nhận và giúp cho việc liên hệ tư vấn một cách dễ dàng hơn.

4. Quy trình thiết kế website ngân hàng số tại Mona Media

Dịch vụ thiết kế website nhiếp ảnh tại Mona Media 1. Lấy ý kiến khách hàng Giải đáp những thắc mắc và câu hỏi của khách hàng để nhân viên có thể nắm rõ được những thông tin như mục tiêu của website, đối tượng khách hàng, nội dung cốt lõi … để có thể lên kế hoạch thiết kế. 2. Lên kế hoạch thiết kế Sau khi thu thập những ý kiến từ phía khách hàng, đội ngũ nhân viên Mona Media sẽ lên một kế hoạch cụ thể và chi tiết bằng cách phác thảo website, liệt kê ra những mục khác nhau và chủ đề khác nhau. Sau đó thì sẽ có thể cho những nội dung mà khách hàng muốn vào các mục nhỏ ấy. 3. Thiết kế website Sau khi tổng hợp được những thông tin từ bước trên, giờ đây website sẽ được đội ngũ “thay da đổi thịt” bằng cách thiết kế website. Dựa theo vào lĩnh vực mà khách hàng muốn sẽ tạo được thêm bớt nhiều yếu tố khác nhau. Nếu khách hàng muốn một website ngân hàng số thì phải thể hiện được những yếu tố đặc trưng của ngân hàng như là ví tiết kiệm, dịch vụ tích hợp,… giúp cho việc tham khảo thông tin dễ dàng và tiện lợi cho khách hàng hơn 4. Phát triển website Sau khi đã có được một bộ khung hoàn chỉnh, thì giờ đây đội ngũ thiết kế sẽ lắp đầy những phần còn trống bằng những tính năng, ý tưởng, các chức năng khác nhau mà một website cần có. Các tính năng ấy cần phải được đồng nhất theo nhu cầu của khách hàng. 5.Kiểm tra và chỉnh sửa Sau khi đã lắp ghép những phần mềm và thiết kế lại với nhau, thì giờ đây cúng ta cần phải tạo kiểm tra lại website trước khi bàn giao lại cho khách hàng. 6. Hoàn thiện và bảo trì website Khách hàng sẽ đánh giá toàn bộ dự án đã phù hợp và đúng mục đích đã được đề ra, trước khi đăng tải website lên mạng Internet. Tại đây Mona Media sẽ bàn giao lại tất cả mã nguồn, hướng dẫn triển khai website, Web Hosting, Domain … lại cho khách hàng. Mona Media sẽ giúp cho các doanh nghiệp có thể hiện thực được một website kinh doanh chuyên nghiệp và đạt hiệu quả cao trong công việc. Hãy đến ngay Mona Media để được hỗ trợ và tư vấn khi muốn sở hữu cho riêng mình một website. Tư vấn thiết kế website

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona