Kiến Thức Website

18 Tháng Ba, 2023

Dịch vụ thiết kế website mạng xã hội, cộng đồng, forum

MONA.Media

ADMIN

1,4k
360
50

Hiện nay Internet đang trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mọi người chúng ta hiện nay. Nó giúp cho việc trao đổi thông tin một cách dễ dàng và nhanh chóng, kết nối được với mọi người dù ở bất kì đâu. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Internet, việc thiết kế website mạng xã hội, cộng đồng ,forum là một điều không còn quá xa lạ, đôi khi còn là một tiêu chuẩn cần phải có đối với việc kinh doanh. Chính vì thế mà việc xây dựngột mạng xã hội, hoặc một cộng đồng, forum để có thể giúp ích trong công việc, hoặc cũng là để chia sẽ kinh nghiệm cho những người có chung sở thích cũng được nhiều người chú trọng đến.

I. Website mạng xã hội, cộng đồng, forum là website như thế nào

Đa phần nhiều người vẫn nghĩ mạng xã hội chỉ có vài cái nổi bật như là Facebook, Twitter, Instagram … thật ra mạng xã hội có thể hiểu đơn giản là một nơi mà mọi có thể tìm đến, chia sẽ những kiến thức, mở rộng kinh doanh hoặc là học tập. Dần dần càng có nhiều người tham gia và những đóng góp của nhiều người sẽ dần dần tạo thành một mạng xã hội, một cộng đồng, forum trực tuyến.

Tùy vào mục đích, mà một website cộng đồng và mạng xã hội sẽ có nhiều hoạt động khác nhau, như là website cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm kiến thức, mua bán hoặc trao đổi thông tin. Chính vì thế mà có nhiều loại website mạng xã hội khác nhau.

II. Lợi ích của việc thiết kế website mạng xã hội, cộng đồng, forum

Trong thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay, việc thiết kế website mạng xã hội, diễn đàn được xem là một giải pháp tuyệt vời cho những đơn vị muốn tạo dựng một nơi giúp cho việc giao lưu chia sẻ kiến thức và kinh doanh một cách hiệu quả.

Một website không chỉ có khả năng tương tác tốt giữa các cá nhân mà còn có thể tích hợp thêm vào những tính năng nổi bật như mua bán online, có thể dần tạo ra những liên kết với các tính năng hấp dẫn khác.

Một cộng đồng forum sẽ không phân biệt giới tính, độ tuổi và văn hóa, bất kì ai cũng có thể trao đổi trên các diễn dàn cũng như đặt ra những câu hỏi, tranh luận về bất kì chủ đề nào. Chính vì thế mà việc thiết kế một website diễn đàn sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho những chủ thiết kế.

III. Các chức năng cần có của một website mạng xã hội, cộng đồng, forum chuyên nghiệp

Các chức năng cần có của một website mạng xã hội, cộng đồng, forum chuyên nghiệp

Đối với một website mạng xã hội, cộng đồng, forum sẽ có những tính năng khác biệt so với các website khác, chính vì thế mà việc tìm kiếm các đơn vị có thể thi công những tính năng phù hợp rất là vô cùng quan trọng. Các chính năng cần có chín hlaf

Trang chủ

Là trang hiển thị ngay đầu tiên khi truy cập vào một website. Giao diện đơn giản không cần quá cầu kì, đơn giản và dễ sử dụng, thân thiện với người dùng. Màu sắc trang chủ cũng phải đồng nhất, phù hợp với tone màu chủ đạo của logo. Các thanh menu cũng cần được sắp xếp bố cục dễ nhìn, nội dung và text được hiện thị một cách to và rõ.

Giới thiệu

Giới thiệu tổng quan về công ty sáng lập, đồng thời nêu ra những lí do và mục đích mà website muốn mang đến cho mọi người, cũng như nội quy họa động của diễn đàn. Các nội dung hiển thị cũng cần phải được chèn các hình ảnh minh họa to rõ với chất lượng cao.

Các mục chủ đề khác biệt

Một website mạng xã hội, diễn đàn sẽ có nhiều phân mục khác nhau. Tùy thuộc vào mục đích của người sáng lập. Nếu mục đích là về kinh doanh trao đổi buôn bán thì sẽ được phân ra nhiều mục với các sản phẩm khác nhau, bên trong sẽ có những mục con để cho nhiều người có thể tham gia và bình luận cũng như đăng tải bài viết.

Đăng ký thành viên

Tính năng giúp đăng ký thành viên cho diễn đàn, giúp cho người tham gia có thể bình luận cũng như trao đổi thông tin với những thành viên khác. Tại chức năng này thì cần phải thiết kế một mẫu form đăng ký sẵn có, các thành viên chỉ cần nhập những thông tin cần thiết để có thể hoàn tất việc đăng ký.

Đăng bài viết mới

Khi một thành viên muốn bắt đầu vấn đề thảo luận, thì việc đầu tiên chính là phải đăng một bài viết mới. Trước tiên phải đăng ký thành viên và đăng nhập vào diễn đàn mới có thể đăng bài viết. Trong mẫu form đăng tin được thiết kế sẵn có, cũng có những tính năng như Word đơn giản, soạn thảo văn bản nội dung cũng như có thể chèn các biểu tượng khác nhau.

Quản lý diễn đàn

Các quản trị viên sẽ có thể kiểm soát và quản lý một cách dễ dàng hơn, cũng như được phân quyền giúp cho việc quản lý một cách thuận lợi, có thể tạo ra những trang diễn đàn con, xóa bài hoặc chủ đề …

Ngoài ra một website diễn đàn, mạng xã hội cũng cần có những tính năng cơ bản giúp cho quảng bá hình ảnh của website hơn

Website được thiết kế chuẩn SEO, Reponsive Design giúp cho website có thể hiện thị tốt trên tất cả thiết bị điện tử khác, đồng thời SEO cũng giúp cho website được các các công cụ tìm kiếm lớn như Google hiểu rõ và giúp nâng cao thứ hạng của website khi có người tìm kiếm, giúp thu hút được một lượng lớn người tham gia hơn.

Website về diễn đàn mạng xã hội cũng cần phải có tốc độ tải trang mạnh và nhanh chóng. Theo nhiều thống kê có đến hơn 70% người dùng sẽ đăng xuất khi website có tốc độ tải trang trên 7 giây, chính vì thế mà việc tìm kiếm và tối ưu tốc độ tải trang cũng vô cần quan trọng.

IV. Dịch vụ thiết kế website mạng xã hội, cộng đồng, forum Mona Media

Dịch vụ thiết kế website văn phòng phẩm Mona Media

Hiện nay nhu cầu xây dựng và thiết kế một website mạng xã hội, cộng đồng, forum vô cùng lớn. Tuy nhiên hiện nay đa phần vẫn còn nhiều khách hàng vẫn không biết phải tìm kiếm và lựa chọn những đơn vị thiết kế uy tín. Nếu các doanh nghiệp đang muốn xây dựng một website cộng đồng, forum thì Mona Media là nơi sẽ giúp cho vấn đề ấy. Mona Media với hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực thi công và thiết kế website, cùng với vô vàn các dự án đã thi công cho nhiều nhãn hàng khác nhau, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng.

Kho giao diện đồ sộ sẵn có với những mẫu thiết kế độc đáo và độc quyền, các sản phẩm của Mona Media luôn phù hợp với mọi ngành nghề khác nhau, tạo nên sự đa dạng cho website. Các sản phẩm của Mona Media luôn được đảm bảo về chất lượng sản phẩm, luôn được hàng đầu với những công nghệ mới nhất và tân tiếng nhất. Các sản phẩm đều được thiết kế chuẩn SEO, chuẩn Reponsive Design giúp cho việc tối ưu với Google giúp nâng cao thứ hạng cũng như thân thiện với người dùng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện, luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng trong suốt quá trình tư vấn và lên ý tưởng thiết kế. Sau khi đã thống nhất sẽ đến phần thi công, trong suốt quá trình thi công website sẽ được giám sát một cách chặt chẽ với quy trình nghiêm ngặt. Điều này sẽ giúp cho các sản phẩm luôn được đảm bảo về mặt chất lượng nhất, giúp cho khách hàng hài lòng về những dịch vụ tại Mona Media.

Đồng thời Mona Media luôn sẵn sàng cung cấp các gói dịch vụ nâng cấp và bảo trì website, giúp nâng cấp hệ thống cũng như hạn chế gặp lỗi hơn. Đội ngũ tư vấn và hỗ trợ sẽ luôn túc trực 24/7 sẵn sàng hỗ trợ sửa lỗi, giúp cho website có thể hoạt động trong thời gian sớm nhất.

Hãy đến ngay Mona Media để được hỗ trợ và tư vấn trong việc thiết kế một website mạng xã hội, cộng đồng, giúp ích trong việc hỗ trợ làm việc và kinh doanh hơn.

Tư vấn thiết kế website

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona