Kiến Thức Website

17 Tháng Ba, 2023

Thiết kế website dịch vụ phòng tập Gym, yoga, tập thể hình

MONA.Media

ADMIN

1,4k
360
50

Thiết kế website phòng Gym, yoga. Các bạn trẻ đang ngày càng quan tâm đến sức khỏe và vẻ đẹp cơ thể nhiều hơn. Tham gia vào các câu lạc bộ tập Gym, tập thể hình hoặc các lớp học Yoga với các bài tập chuyên môn, khoa học để đẹp hơn trong mắt mọi người xung quanh trở thành nhu cầu thiết yếu của nhiều bạn trẻ.

Đó là đối với người tập, còn về phía các chủ phòng Gym, phòng tập Yoga đây vừa là thời cơ để bạn làm giàu vừa là thách thức vì phải giải quyết rất nhiều thứ. Quản lý phòng Gym có rất nhiều vấn đề làm bạn bận tâm, nào là quản lý máy tập, quản lý nhân viên, chính sách khuyến mãi, ưu đãi cho các học viên, tạo dựng câu lạc bộ thể thao để mọi người có không gian giao lưu chia sẻ, chưa kể là các hoạt động truyền thông quảng cáo tìm kiếm thành viên mới,…. Biết bao nhiêu vấn đề to nhỏ, quan trọng đến ít quan trọng khiến bạn bị cuốn vào vòng lẩn quẩn. Đừng để mình bị cuốn trôi trong guồng quay công việc khi mà có một công cụ giúp bạn giảm hẳn 50% gánh nặng và dành thời gian đó cho các công việc khác. Công cụ mà tôi muốn nói đến đó là thiết kế website phòng Gym, Yoga chuyên nghiệp.

Tại sao nên thiết kế website phòng Gym, yoga

Thay vì để “đồng đội” tương lai của mình phải chạy xe lòng vòng, vào từng phòng Gym hỏi han dịch vụ, bài tập hướng dẫn thì họ chỉ cần truy cập Internet để tìm thấy bạn, rất đơn giản.

Nhưng ngoài ra, bạn có biết là có thể thu rất nhiều lợi ích và lợi nhuận từ một website dịch vụ thể hình, tập Yoga hay không? Chỉ riêng mảng quảng cáo dịch vụ, website đã làm tốt hơn rất nhiều so với các công cụ kiểu quảng cáo khác.

Tối ưu hiệu quả kinh doanh nhờ tính năng bán hàng Online trên website: những sản phẩm thực phẩm chức năng bổ trợ, dụng cụ tập luyện,… với chức năng thanh toán được tích hợp trực tiếp trên website.

Chăm sóc khách hàng chu đáo bằng các dịch vụ kèm theo như bài tập hướng dẫn Online, các kiến thức bổ trợ, tư vấn khách hàng trực tuyến,…

Và còn gì nữa? Đó chính là khẳng định đẳng cấp thương hiệu. Trừ khi ý tưởng kinh doanh phòng tập thể hình, phòng tập Yoga của bạn chỉ là một cuộc dạo chơi mới mẻ, còn nếu không, hãy đầu tư cho mình một website thật chất vì đây là loại đầu tư siêu lợi nhuận, chắc chắn sẽ mang về cho bạn rất nhiều lợi ích.

Tầm quan trọng của website phòng tập thể hình chuẩn SEO

Trên tất cả, một website được lập nên để phục vụ mục đích lớn nhất là truyền thông quảng cáo. Nếu source code website mà không chuẩn SEO, không thân thiện với các bộ máy tìm kiếm Online, chắc chắn kế hoạch thiết kế web phòng Gym, tập Yoga của bạn đã thất bại một nửa.

SEo cho website trung tâm thể hình

SEO cho website phòng tập Gym, Yoga, phòng tập thể hình

Một bộ Source code web phòng tập thể hình, tập Yoga chuẩn SEO ít nhất phải có:

 • Đường Link đẹp và thân thiện với người dùng (mona.media/thiet-ke-website-phong-tap-gym-tap-yoga: chỉ nhìn vào đường link khách hàng có thể biết mình đang theo dõi chủ đề nào)
 • Có các thẻ meta cần thiết cho SEO
 • Tồn tại các file sitemap.xml, robot.txt. Đây là các file hỗ trợ khai báo cấu trúc website đến các bộ máy tìm kiếm
 • Tối ưu hóa SEO cho nhiều ngôn ngữ, tối ưu hóa backlink cho nhiều ngôn ngữ
 • Có phần bình luận và quản lý bình luận trong admin
 • Tích hợp like, share trên mạng xã hội
 • Tùy biến danh mục admin
 • Tốc độ load web nhanh
 • Thông báo lỗi 404

Một website chuẩn SEO đảm bảo đẩy nhanh tốc độ thăng hạng website trên Google và các công cụ tìm kiếm khác như Bing, Yahoo, Ask,… trong thời gian ngắn nhất. Sau khoảng 6 tháng đến 1 năm, khách hàng chỉ cần gõ từ khóa “phòng tập Gym” trên Google sẽ thấy website của bạn hiển thị ngay trên trang 1. Lúc đó công việc của bạn là duy trì vị trí đó mà thôi.

Tầm quan trọng của website phòng tập thể hình chuẩn di động – chuẩn Responsive

Website chuẩn Responsive được lập trình sao cho giao diện và các yếu tố khác tương thích với tất cả thiết bị di động hiện tại bất chấp kích thước màn hình to nhỏ từ Smartphone cho đến Tablet, Laptop, máy chiếu,…

Tại sao công nghệ thiết kế web này lại quan trọng trong dự án thiết kế website phòng Gym, phòng tập Yoga của bạn?

Một điều tôi muốn nói trước khi phân tích vấn đề này là hiện tại Google đã thêm yếu tố chuẩn Responsive vào danh sách đánh giá và xếp hạng website của mình cũng như là MONA Media vẫn luôn tích hợp công nghệ này vào từng dự án của mình như là một bước bắt buộc trong quy trình thiết kế website của chúng tôi.

Như bạn vẫn thấy, các thành viên trong câu lạc bộ tại phòng Gym của bạn vẫn luôn kè kè bên mình chiếc Smartphone, nhất là khi tay họ không vướng bận lúc đang chạy bộ, hay khi đang sử dụng máy tập rung,… Thói quen sử dụng điện thoại để truy cập Internet ngày càng tăng nhanh và hầu như tất cả mọi người sử dụng điện thoại để tra cứu thông tin nhiều hơn là sử dụng máy tính bàn. Khi website có thiết kế chuẩn Responsive sẽ trở nên thân thiện với người truy cập hơn khi họ tìm thấy website trên thiết bị di động.

Các chức năng trên website tập thể hình

Song hành với thiết kế chuẩn Seo và Responsive, thiết kế website phòng tập Gym, Yoga tại MONA Media sẽ tích hợp các tính năng tối ưu sau đây để website hoạt động mượt mà và thân thiện với người dùng cũng như các bộ máy tìm kiếm:

 • Thiết kế UX/ UI: Là quy trình thiết kế đảm bảo website thân thiện nhất với người dùng.
 • Tốc độ tải trang cực kỳ nhanh đê khách hàng thoải mái và hoàn toàn hài lòng khi tra cứu, tham khảo thông tin trên website
 • Bảo mật đỉnh cao
 • Trang quản trị dễ sử dụng, dễ thao tác

Tại sao chọn thiết kế website phòng tập thể hình tại MONA Media

MONA Media định hướng hoàn toàn khác biệt với quan niệm của nhiều công ty trong phần còn lại của thị trường chuyên xây dựng những website tích hợp thật nhiều tính năng vượt trội, nhằm phô trương kỹ năng lập trình đỉnh cao của mình. MONA Media làm việc dựa trên tôn chỉ tối ưu là nhất, hoàn hảo là nhất. Một website khoác trên mình một loạt các tính năng mà ở thời điểm hiện tại không cần sử dụng không những không giúp ích gì cho hoạt động kinh doanh mà còn làm trì trệ toàn bộ hệ thống vận hành của website. Hơn nữa là bạn phải dành một khoản lớn dung lượng để nuôi các tính năng dư thừa ấy trong một thời gian dài mà chưa chắc đến khi cần sử dụng chúng lại khả thi.

Sử dụng dịch vụ tại MONA Media, bao giờ khách hàng cũng được tư vấn sâu trước khi chúng tôi lên kế hoạch thực hiện dự án, để đảm bảo chất lượng tốt nhất mà website sẽ đem về cho hoạt động kinh doanh của bạn.

Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp tại mona media

Chọn thiết kế website tại MONA Media

Quy trình thiết kế website tại MONA Media

 1. Tiếp nhận yêu cầu thiết kế website
 2. Nghiên cứu hoạt động kinh doanh tại phòng Gym, phòng tập Yoga của khách hàng và đưa ra tư vấn thiết kế web phù hợp nhất
 3. Thống nhất và ký kết hợp đồng
 4. Tiến hành thiết kế giao diện trang chủ
 5. Gửi khách hàng duyệt bản demo, nhận phản hồi và điều chỉnh cho đến khi hài lòng
 6. Lập trình trang chủ
 7. Lập trình trang con và chức năng liên quan
 8. Lập trình di động
 9. Lập trình trang quản trị
 10. Đưa website lên Internet và hướng dẫn khách hàng quản lý và phát triển web, tư vấn SEO
 11. Bàn giao dự án

Công nghệ thiết kế website phòng tập Gym, phòng tập Yoga

Tại MONA Media, mỗi thành viên là một chuyên gia và chúng tôi có thể thực hiện tất cả các ngôn ngữ lập trình hiện tại, cũng như áp dụng công nghệ thiết kế website mới nhất vào các dự án của mình. Một số công nghệ và ngôn ngữ lập trình phổ biến được thực hiện tại MONA Media như:

 • Lập trình với ngôn ngữ PHP
 • Lập trình JavaScript
 • Công nghệ HTML5, CSS3
 • Công nghệ .Net, ASP.Net
 • Công nghệ Ajax
 • Công nghệ Responsive
 • Source code tối ưu SEO

Chế độ bảo trì và hậu mãi

Luôn luôn mong muốn dành cho quý khách hàng dịch vụ chăm sóc tốt nhất, quý khách hàng đảm bảo hài lòng với sự phục vụ nhiệt tình tại công ty chúng tôi:

 • Tư vấn nhiệt tình, tận tâm
 • Hỗ trợ 24/7, bất cứ khi nào khách hàng cần
 • Bảo trì website suốt thời gian sử dụng
 • Miễn phí 1 tên miền quốc tế trong thời gian 12 tháng
 • Miễn phí hosting không giới hạn dung lượng, băng thông

Liên hệ và báo giá

Vui lòng liên hệ với MONA Media bằng các phương thức sau:

 • Hotline: 1900 636 648
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ: 1073/23 Cách Mạng Tháng 8, P.7, Q.Tân Bình, TP.HCM
 • Báo giá: Liên hệ

Mẫu giao diện website phòng tập Gym, Tập Yoga

thiết kế website phòng tập Gym

Mẫu giao diện website phòng tập Gym

Thiết kế website phòng tập yoga

Mẫu giao diện website phòng tập Yoga

thiết kế website trung tâm Gym, Yoga

Mẫu giao diên website trung tâm Gym, Yoga

thiết kế website trung tâm sức khỏe thể hình

Mẫu giao diện website trung tâm sức khỏe thể hình

Thiết kế website trung tâm thể hình

Mẫu giao diện website trung tâm thể hình

Thiết kế website trung tâm yoga

Mẫu giao diện website trung tâm Yoga

Bài viết liên quan

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona