Kiến Thức Website

18 Tháng Ba, 2023

Dịch vụ thiết kế website công ty game

MONA.Media

ADMIN

1,4k
360
50

Ngày nay với thị trường giải trí online đã quá quen thuộc với mọi người. Ai cũng có thể tham gia vào những thứ giúp tiêu khiển như xem phim, tham gia những khóa học và đặc biệt là thị trường game vẫn đang được xem như là một lĩnh vực mà nhiều người thèm muốn, đặc biệt là đối với những người trẻ tuổi có đam mê về công nghệ và lĩnh vực game. Đối với những nhà phát hành game thì việc đầu tư thiết kế website công ty game để có thể quảng bá hình ảnh và đánh dấu sự xuất hiện của mình trên thị trường giải trí online.

1. Các loại website công ty game thường gặp

 • Website bán tài khoản game: là dạng cửa hàng trực tuyến bán trung gian các tài khoản và vật phẩm trong game, giúp cho những người chơi có thể dễ dàng lựa chọn và mua sắm.
 • Website cung cấp phần mềm game: là cửa hàng chuyên bán các loại game, người mua có thể lựa chọn mua những trò chơi theo dạng key hoặc cũng có thể mua theo dạng vật lí như băng đĩa cho mục đích sưu tầm. Đây là một trong những loại hình thức được nhiều người chú ý đến trong thời gian gần đây.
 • Website với những đơn vị cung cấp game: còn được gọi là nhà phát hành game. Mục đích là để có thể mang lại cho những sản phẩm trực tiếp cho các công ty, tập đoàn và có thể hoạt động thông qua phần mềm của công ty ấy. Đây cũng là cách dễ dàng thu hút và kết nối cộng đồng người chơi hơn, các nhà phát hành có thể dễ dàng tùy biến thông báo, bảo trì, chương trình khuyến mãi … mà không quá khó khăn.

2. Những lợi ích khi thiết kế website công ty game

Những lợi ích khi thiết kế website công ty game

Đánh dấu sự xuất hiện của công ty trên thị trường

Một công ty chuyên về game và phát hành game có riêng một website sẽ là một điểm nhấn, đánh dấu sự xuất hiện của mình trên thị trường trong lĩnh vực về game.  Tuy là bước đầu tiên nhưng rất cần thiết, để có thể giới thiệu và thu hút được những người tò mò.

Giao diện bắt mắt và dễ dàng thu hút

Một giao diện website về một nhà phát hành game sẽ giúp cho khách hàng có thể hiểu rõ hơn về những dịch vụ mà nhà phát hành hiện tại đang cung cấp. Những hình ảnh, thông tin, video hướng dẫn, hình ảnh banner … sẽ được nhìn thấy vào đầu tiên để giúp khách hàng có thể dễ dàng nắm rõ càng thông tin hơn. Màu sắc cũng đóng góp mọt phần quan trọng trong việc thu hút được những khách hàng truy cập hơn, dễ dàng tạo được sự chuyên nghiệp trong việc thiết kế và sắp xếp bố cục website.

Tương tác với mọi người dùng

Thông qua website, thì khách hàng có thể truy cập và dễ dàng kiếm được những thông tin cần thiết về công ty phát hành game như nhấn vào các hình ảnh, video hiển thị … tạo nên sư tương tác với mọi người hơn.

Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông dễ dàng

Mọi khách hàng đều sẽ có thể tìm kiếm và truy cập vào website của bạn để dễ dàng tìm hiểu được những sản phẩm và game mà bạn đang hiện có. Không còn phải gửi những bản catalouge hay những đĩa cài game CD theo cách cổ điển, khách hàng sẽ dễ dàng tải về những bản demo (chơi thử) để có thể trải nghiệm sản phẩm một cách dễ dàng. Việc này sẽ giảm đi chi phí quảng cáo đi rất nhiều, giúp cho nhiều người có thể biết đến công ty của bạn hơn nữa. Đồng thời website sẽ giống như là một cách tay đắc lực giúp ích trong công việc vận hành và chỉnh sửa trong công việc một cách dễ dàng, tiện lợi và nhanh chóng sửa lỗi khi xảy ra.

Vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực game

Có trong tay một website, các công ty phát hành game sẽ có thể gia tăng vị thế của mình trong lĩnh vực trò chơi trực tuyến, song hành và gây áp lực với các đối thủ trong cùng ngành. Đặc biệt là vào lúc hiện nay dịch Covid vẫn còn đang trong giai đoạn phức tạp, các nhu cầu giải trí cũng dần tăng cao hơn, việc khách hàng tìm đến những trò chơi giải trí tại nhà cũng được nhiều người yên tâm và lựa chọn hơn.

3. Cách thiết kế website nhà phát hành game chuyên nghiệp

Cách thiết kế website nhà phát hành game chuyên nghiệp

Việc thiết kế một website mà không thu hút được nhiều khách hàng đến trải nghiệm thì sẽ là một sự lãng phí vô cùng lớn. Với nhiều năm trong việc thiết kế thì tại Mona Media đã có đúc kết nên được những tính năng và tiêu chí để có thể thú hút những khách hàng hơn và gia tăng doanh thu cho doanh nghiệp như là

 • Giao diện website nên được đầu tư kỹ lưỡng, sự kết hợp giữa màu sắc chủ đạo, banner và các mục tin tức, sản phẩm dịch vụ, hình ảnh đẹp mắt và ấn tượng về những trò chơi trực tuyến sẽ gúp cho khách hàng nắm rõ hơn.
 • Website cần nên được thiết kế chuẩn SEO, chuẩn Responsive để những nội dung được hiển thị và sắp xếp bố cục để có thể hiển thị tương thích với mọi thiết bị khác nhau, dễ dàng nâng cao trải nghiệm người dùng.
 • Tối ưu tốc độ đường truyền tải trang là cực kỳ được quan tâm. Độ trễ càng ngắn thì việc kết nối càng được cải thiện.
 • Bố cục website cũng nên được thiết kế và sắp xếp dễ dàng, thuận lợi và tạo tiện lợi cho người dùng khi trải nghiệm website.
 • Luôn hoạt động 24/7 để cho mọi người đều có thể dễ dàng truy cập, tránh ngắt quãng khi sử dụng.
 • Chế độ bảo trì chỉ với một một cú click. Ngay cả việc hoạt động liên tục thì một website cũng cần phải có khoảng trống để giúp cho việc nâng cấp và bảo trì được diễn ra, tránh tình trạng khách hàng sẽ truy cập vào trong lúc hệ thống đang bảo trì.
 • Thiết lập các tường lửa (firewall) tránh trường hợp bị các hacker tấn công và đánh cắp dữ liệu, hạn chế tạo các tiền lệ xấu cho doanh nghiệp và công ty.
 • Những đặc quyền và chức năng dành cho quản trị viên phải có, giúp hỗ trợ cho công việc một cách dễ dàng và thuận tiện.
 • Tính năng sao lưu và khôi phục dữ liệu, giúp hạn chế việc đánh mất dữ liệu và lưu giữ thông tin một cách dễ dàng và tiện lợi.

4. Dịch vụ thiết kế website công ty game tại Mona Media
Dịch vụ thiết kế website công ty game tại Mona Media

Qua những thông tin trên, thì việc thiết kế một website công ty hoặc nhà phát hành game là điều thật sự cần thiết mà các doanh nghiệp cần phải hướng đến. Tuy nhiên việc tìm kiếm một đơn vị có thể đáp ứng được những yêu cầu mà doanh nghiệp đặt ra và những sản phẩm có thể hoạt động ổn định thì lại là việc không hề dễ dàng.

Đơn vị chuyên thiết kế website Mona Media sẵn sàng tư vấn thiết kế và phát triển website sẽ giúp những công ty game muốn sở hữu cho mình một website để có thể thu hút những nhà đầu tư và gia tăng lợi nhuận trong việc kinh doanh hơn. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế và phát triển website, cùng với kho giao diện đồ sộ sẵn có sẽ giúp cho việc lựa chọn có thể dễ dàng và được đem ra sử dụng trong thời gian sớm nhất. Khách hàng cũng có thể tạo ra riêng cho mình một website với những tính năng và giao diện độc nhất để tạo sự cá tính cho công ty của mình.

Những website được thiết kế sẽ được sử dụng những công nghệ mới nhất, chuẩn SEO sẽ giúp tương thích với mọi thiết bị hiện nay. Đội ngũ nhân viên tận tâm và nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ 24/7 khi xảy ra sự cố, giúp hạn chế việc gặp lỗi trong lúc hoạt động trong thời gian sớm nhất. Mona Media cũng sẵn sàng cung cấp những gói nâng cấp và bảo trì định kì giúp nâng cao và cải thiện chất lượng sản phẩm, giúp cho website có thể hoạt động xuyên suốt tạo sự đột phá trong công việc kinh doanh hơn.

Hãy liên hệ ngay Mona Media để có thể cung cấp những sản phẩm và dịch vụ thiết kế website giúp cho việc kinh doanh phát triển và bền vững hơn.

Tư vấn thiết kế website

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona