VIFOODS

Công ty TNHH Thực Phẩm Việt – Vifoods Co., Ltd (VIF) là một trong những nhà sản xuất, xuất khẩu và phân phối Thực phẩm bền vững hàng đầu Việt Nam.

Brand

VIFOODS

Thời gian

2020-2021

Địa chỉ

Bà Rịa – Vũng Tàu

Dịch vụ

Website

Lĩnh vực

Thực phẩm

Công nghệ

PHP, HTML5, CSS3, Figma

Tổng quan về VIFOODS

Vifoods được viết tắt từ Viet Nam Foods, với kinh nghiệm hơn 20 năm trong hoạt động sản xuất các sản phẩm thuỷ hải sản đông lạnh, Công ty TNHH Thực Phẩm Việt – Vifoods Co., Ltd (VIF) mong muốn mang đến sản phẩm Việt Nam chất lượng cao, vươn xa đến thị trường quốc tế, chiếm lĩnh thị trường nội địa.

Tầm nhìn:

  • Trở thành một trong những nhà sản xuất, xuất khẩu và phân phối Thực phẩm hàng đầu Việt Nam
  • Là thương hiệu thực phẩm đi đầu về : Chất Lượng – An Toàn – Tiện Lợi
Sứ Mệnh:
  • Mang lại giải pháp tối ưu trong việc chăm sóc bữa ăn ngon và dinh dưỡng cho người tiêu dùng.
  • Đồng hành cùng các đối tác, khách hàng bằng tất cả sự chân thành, tôn trọng và mang lại chất lượng sản phẩm tốt nhất.
  • Xây dựng môi trường làm việc An toàn – Bình đẳng – Gắn kết cho tất cả cả cán bộ công nhân viên để mọi người có thể phát huy hết năng lực của từng cá nhân và an tâm khi gắn bó làm việc.

Với tầm nhìn và sứ mệnh đó, Vifoods đã lựa chọn Mona Media làm đối tác thực hiện chiến dịch quảng bá thương hiệu online thông qua dự án thiết kế website bán hàng https://vifoods.com.vn. Giao diện website được Mona Media thiết kế độc quyền theo yêu cầu từ khách hàng với tông màu đỏ, trắng làm chủ đạo, danh mục sản phẩm được thiết kế đầy đủ với thao tác tìm kiếm sản phẩm đơn giản giúp mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng truy cập vào website.

Quy trình thiết kế

Mỗi dự án đều được lên kế hoạch và thực hiện theo một quy trình bài bản, chuyên nghiệp.

Bước 1
Tiếp nhận yêu cầu
& Tư vấn
Bước 2
Báo giá
& Ký hợp đồng
Bước 3
Triển khai & Demo
hằng tuần
Bước 4
Hoàn thành
& Golive
Bước 5
Hướng dẫn sử dụng & Vận hành website

Định hướng thiết kế

Mona Media sử dụng font chữ Averta nhằm giúp nôi dung hiển thị tốt với cả 3 ngôn ngữ Anh-Viêt-Nhật. Sử dụng tông màu Đỏ, Trắng, Xanh làm chủ đạo tăng tính nhận diện và thể hiện sự chuyên nghiệp.

Aa
Amet minim mollit non deserunt ullamco est sit aliqua dolor do amet sint.
Averta
Regular
Medium
Semibold
Bold
#ea242a
#1a73e8
#ffffff
Công ty TNHH Thực Phẩm Việt – Vifoods Co., Ltd (VIF) là một trong những nhà sản xuất, xuất khẩu và phân phối Thực phẩm bền vững hàng đầu Việt Nam.

Điều khiến Mona hạnh phúc chính là mỗi dự án mà chúng tôi được công tác đều nhận được phản hồi chân thành và tích cực. Đó cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục mang tới các giải pháp chất lượng hơn cho khách hàng của mình.

Tuấn Anh

Giám đốc kinh doanh Mona Media