Vifoods

Vifoods được viết tắt từ Viet Nam Foods, với kinh nghiệm hơn 20 năm trong hoạt động sản xuất các sản phẩm thuỷ hải sản đông lạnh, Công ty TNHH Thực Phẩm Việt – Vifoods Co., Ltd (VIF) mong muốn mang đến sản phẩm Việt Nam chất lượng cao, vươn xa đến thị trường quốc tế, chiếm lĩnh thị trường nội địa.

Tầm nhìn:

– Trở thành một trong những nhà sản xuất, xuất khẩu và phân phối Thực phẩm hàng đầu Việt Nam

– Là thương hiệu thực phẩm đi đầu về :

Chất Lượng – An Toàn – Tiện Lợi

Sứ Mệnh:

– Mang lại giải pháp tối ưu trong việc chăm sóc bữa ăn ngon và dinh dưỡng cho người tiêu dùng.

– Đồng hành cùng các đối tác, khách hàng bằng tất cả sự chân thành, tôn trọng và mang lại chất lượng sản phẩm tốt nhất.

– Xây dựng môi trường làm việc An toàn – Bình đẳng – Gắn kết cho tất cả cả cán bộ công nhân viên để mọi người có thể phát huy hết năng lực của từng cá nhân và an tâm khi gắn bó làm việc.

Với tầm nhìn và sứ mệnh đó, Vifoods đã lựa chọn Mona Media làm đối tác thực hiện chiến dịch quảng bá thương hiệu online thông qua dự án thiết kế website bán hàng https://vifoods.com.vn. Giao diện website được Mona Media thiết kế độc quyền theo yêu cầu từ khách hàng với tông màu đỏ, trắng làm chủ đạo, danh mục sản phẩm được thiết kế đầy đủ với thao tác tìm kiếm sản phẩm đơn giản giúp mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng truy cập vào website.

Xem trực tiếp Đặt dự án


PMS

Theo dõi tiến độ dự án

app-image

Quý khách vui lòng đăng nhập vào hệ thống quản lý dự án để theo dõi tiến độ.

Tài khoản đã được Mona Media cung cấp cho quý khách qua hệ thống SMS tự động. Nếu cần hỗ trợ thêm xin vui lòng gọi 1900 636 648

1