Các dự án website, phần mềm trong lãnh vực Ress - Mona Media

Ress

PJ Ress.vn – Dịch vụ tìm kiếm bất động sản cho người Nhật

Ý tưởng sẽ đến khi bạn trầm tư. Khi bạn trầm tư sẽ có rất nhiều ý tưởng. Nhưng ý tưởng được ủng hộ chỉ khi nó mang giá trị thực sự cho người dùng. Đó là lý do Ress.vn là dự án nhận được nhiều sự quan tâm của người truy cập từ khi website ra mắt cho đến bây giờ.

Ress.vn – Dự án hữu ích dành cho người Nhật (và người nước ngoài) tại Việt Nam

Ress.vn là dự án website cung cấp dịch vụ tìm kiếm bất động sản dành cho người Nhật. Dù bạn đến nơi đâu, bất cứ đâu mà không phải nhà mình thứ quan trọng nhất luôn luôn là một nơi trú ngụ an toàn và phù hợp. Các nhà sáng lập của Ress hiểu điều bạn cần và Ress.vn ra đời.

Là dịch vụ trung gian, tập hợp tất cả các thông tin về bất động sản cho thuê, bao gồm thông tin căn hộ cho thuê và khách sạn tốt nhất. Hiện tại tất cả các bất động sản chủ yếu ở Hồ Chí Minh, thành phố lớn nhất có nhiều người Nhật đến làm việc và sinh sống.

Thiết kế website tìm kiếm bất động sản

Bạn chắc chắn sẽ không ngạc nhiên khi đây là một trong những dự án được thiết kế trên nền tảng WordPress. Không có gì gây khó khăn cho các lập trình viên khi sử dụng WordPress làm nền tảng thiết kế website Ress.vn, vốn rất phổ biến cho các dự án thiết kế website bất động sản tương tự.

Công nghệ Front End trên website được thực hiện bằng HTML5 và Jquery (một Framework nhiều tiện ích của JavaScript.

Truy cập website Ress.vn, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tiện ích mà Ress mang lại. Trang web hiển thị đầy đủ thông tin cần thiết cho người dùng khi tìm kiếm nơi trú ngụ phù hợp cho mình trong khoảng thời gian ở lại Việt Nam.

Website được xây dựng bằng hai ngôn ngữ Nhật và Anh, nên khách nước ngoài không phải người Nhật vẫn có thể sử dụng dịch vụ rất tiện dụng.

Ress.vn là một website đơn giản cho những ý tưởng đơn giản tiện dụng. Đâu cần phải là một website khổng lồ cho dự án cung cấp dịch vụ bất động sản. Đơn giản đó là một website cung cấp trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho người dùng của bạn.

Và điều cuối cùng Mona Media muôn nhắn gửi đến bạn: Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những lời tư vấn hữu ích và hỗ trợ tuyệt vời cho dự án thiết kế website sắp tới của bạn.

Xem trực tiếp Đặt dự án


THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media