23 Tháng Ba, 2023

IELTS WITH DATIO

Nội dung

Trung tâm  Anh ngữ IELTS WITH DATIO được sáng lập bởi thầy Hồ Kính Đạt, một giảng viên chuyên nghiệp, tốt nghiệp xuất sắc chuyên ngành Ngôn Ngữ Anh của Đại học Quốc gia Singapore. Sau 8 năm sinh sống và làm việc tại Singapore, thầy Hồ Kính Đạt đã trở về Việt Nam.

Thành lập IELTS WITH DATIO cũng là mong muốn có thể đem các kiến thức, kinh nghiệm của mình gửi tới các bạn học. Những thế hệ trẻ Việt Nam muốn cải thiện trình độ tiếng Anh, nâng cao giá trị bản thân và phát triển đất nước bằng chính tài năng của mình.

IELTS WITH DATIO hiện đang cung cấp khóa học Ielts cho mọi độ tuổi, đối tượng, từ Newborn 2.0 – 3.0+ cho tới Adult 6.5 – 7.0+. Các khóa học được phân chia thành từng độ tuổi, trình độ. Khi đăng ký tham gia, trung tâm sẽ tiến hành test trình độ toàn diện nhằm đánh giá chính xác, khách quan về năng lực đầu vào của người học. Sau đó, các thầy cô sẽ gợi ý cho bạn những khóa học phù hợp và lộ trình học tập khoa học đảm bảo cải thiện trình độ tiếng Anh của bạn nhanh, hiệu quả nhất.

Ngoài cung cấp khóa học Ielts, IELTS WITH DATIO cũng có tổ chức các lớp luyện thi Ielts theo từng kỹ năng và chắp cánh ước mơ cho thế hệ trẻ với các chương trình du học chất lượng.

Lựa chọn IELTS WITH DATIO, người học sẽ được đảm bảo giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên ưu tú, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tận tâm. Môi trường học tập và ôn luyện năng động, đầy hứng khởi. Phương pháp giáo dục sáng tạo, giáo trình bám sát các dạng đề thi được biên soạn bởi trực tiếp thầy Hồ Kính Đạt cùng hội đồng giáo viên Ielts 8.0+. Đảm bảo khi học Ielts tại IELTS WITH DATIO, người học sẽ được tiếp thu kiến thức nhanh, sát sao và khả năng vận dụng vào thực tế cao nhất.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin về IELTS WITH DATIO tại địa chỉ website https://ieltsdatio.edu.vn/ do đơn vị thiết kế website Mona Media phát triển.

Website này được thiết kế nhằm tạo điều kiện thuận lợi gắn kết IELTS WITH DATIO với học viên. Tại trang web, học viên có thể tìm thấy mọi thông tin về IELTS WITH DATIO, các chương trình khóa học, các hoạt động của trung tâm, đăng ký khóa học, nhận tư vấn,…. Mọi thông tin đều được thể hiện rõ ràng theo từng danh mục, bố cục web khoa học, giao diện đơn giản, dễ nhìn. Tốc độ web nhanh giúp đem tới trải nghiệm tốt và ấn tượng hoàn hảo cho người dùng.

Với website này, IELTS WITH DATIO có thêm một văn phòng đại diện ở môi trường online. Nhờ đó, trung tâm có thể tối ưu các hoạt động kinh doanh giáo dục, tiếp cận và tư vấn người học hiệu quả hơn.

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona