Các dự án website, phần mềm trong lãnh vực Furneutral - Bán hàng, thi công nội thất - Mona Media

Furneutral – Bán hàng, thi công nội thất

Từ khi MIT interior design được thành lập, chúng tôi đã tiếp xúc với khá nhiều khách hàng trẻ, với những ao ước về một không gian trong mơ, nhưng họ vẫn chưa đủ tài chính để biến giấc mơ thành sự thật.

Furneutral store ra đời như một “ món quà” Mit design muốn gửi đến các bạn trẻ với gu thẩm mỹ đặc biệt – Hiện đại, tinh tế, không quá cầu kì nhưng vẫn chất ngất.

Với chi phí tiết kiệm nhất và không cần phải quá rộng lớn, không cần phải quá xa hoa, chỉ với một góc nhỏ trong căn phòng, cùng vài vật dụng đơn giản nhưng đầy công năng đến từ Furneutral; chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tạo ra một phong cách của riêng bạn, thể hiện cá tính qua không gian sống và làm việc hiện tại mà bạn đang sở hữu, đế khiến bạn bè phải xuýt xoa mỗi khi bạn đăng hình “ sống ảo”, hoặc để bạn có thể thoải mái trở về nghỉ ngơi sau một ngày dài vật lộn với công việc và các mối quan hệ. Bạn sẽ không phải tìm đâu xa, không phải la cà quán xá, lê lết khắp nơi chỉ để tìm một chốn bình yên. Hãy tự tay tạo cho mình một nơi như thế và khơi dậy sức sống, năng lượng, nhiệt huyết và đam mê của tuổi trẻ.

Được sự tin tưởng của Furneutral, Mona Media đã bắt tay vào thực hiện dự án này, phù hợp với ý đồ kinh doanh riêng của Furneutral nói chung và MIT nói riêng.

Website được design với phong cách riêng, ý tưởng riêng của khách hàng, đáp ứng đầy đủ về bán hàng, giới thiệu công ty, và trên hết là chất lượng website.

Xem trực tiếp Đặt dự án


THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media