Mẫu Website SIêu Thị- Siêu thị Trực Tuyến- Mua Hàng Online

Siêu thị

Tổng hợp các mẫu website siêu thị trưng bày hàng ngàn sản phẩm trên giao diện được thiết kếrõ ràng, tươi sáng, hỗ trợ hiển thị thông tin sản phẩm chi tiết. Mẫu website siêu thị hàng hóa hay còn gọi là bách hóa hỗ trợ hiển thị hình ảnh sản phẩm với bố cục đẹp, cấu trúc chặc chẽ, đem đến cho khách hàng cảm giác về một không gian thoải mái với đa dạng lựa chọn của siêu thị trực tuyến chuyên nghiệp, không khác gì cảm giác mua sắm ở trung tâm thương mại thật sự. Sự đa dạng về loại hình website của siêu thị ngày nay cũng đã phát triển nhanh đến chóng mặt, người ta đã khai thác được việc bán siêu thị online, thương mại điện tử, mua bán trực tuyến. Nhưng tầm quan trọng của những siêu thị truyền thống vẫn chiếm một vị trí rất cao trong lòng khách hàng so với siêu hị trực tuyến.

THÀNH QUẢ CỦA 8+ NĂM PHỤNG SỰ KHÁCH HÀNG

Mona Media hân hạnh được phục vụ

 • 1390+
  Dự án hoàn thành
 • 740+
  Khách hàng
 • 10.700+
  File HTML đã cắt

Thiết kế website là một niềm đam mê, nhìn thấy khách hàng hài lòng với sản phẩm là hạnh phúc

Bảng giá dịch vụ

Tại sao bạn nên chọn Mona Media

 • SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ VÀ NGÔN NGỮ MẠNH MẼ

  Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này. Vì đây là ngôn ngữ mạnh mẽ với tính bảo mật cao, được sử dụng rộng rãi trong các dự án web-application.

 • GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG VÀ ĐỘC QUYỀN

  Chúng tôi biết được mỗi trung tâm là một style khác nhau vì vậy website cũng vậy chúng tôi không thể sử dụng chung một giao diện cho nhiều website khác nhau, Tại Mona mỗi dự án đều được chúng tôi thiết kế giao diện riêng và độc quyền của riêng khách hàng, giúp họ có được một trang web với style duy nhất

 • HIỂN THỊ TỐT TRÊN MỌI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Xu hướng khách hàng sử dụng di động ngày càng nhiều và website học trực tuyến luôn được khách hàng tận dụng để học trong thời gian di chuyển vì vậy đây là tính năng cần được tối ưu ngay từ đầu. Chúng tôi hiểu được điều đó nên giao diện website của bạn sẽ được hiển thị tốt trên mọi thiết bị di động như điện thoại và máy tính bảng.

 • CÔNG NGHỆ BẢO MẬT ĐA TẦNG

  học trực tuyến cần được trang bị những phương thức bảo mật hiện đại và chuyên nghiệp, Chúng tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật website. Ngay từ đầu chúng tôi đã tính toán để website bạn bảo mật nhất có thể thông qua các hệ thống và cách viết Code.

BLOG

Read more

© All rights reserved.  MonaMedia Mona Media