Giáo dục

22 Tháng Mười Một, 2022

Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Hàn hiệu quả hiện nay

Trước nhu cầu học ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Hàn đang phát triển mạnh mẽ như ngày nay, đã có nhiều trung tâm dạy tiếng Hàn ra đời đế đáp ứng nhu cầu người học. Tuy nhiên, số lượng học viên, giảng viên của trung tâm ngày càng tăng dần đòi hỏi cần phải có phần mềm quản lý để nâng cao công tác quản lý tại trung tâm.  Bài viết này của Mona Media sẽ giới thiệu tới mọi người phần mềm quản lý trung tâm tiếng Hàn hiệu quả hiện nay.

Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Hàn là gì?

Hệ thống quản lý trung tâm hiện không còn quá xa lạ đối với các cơ sở giáo dục hiện nay. Việc sử dụng phần mềm này giúp tối ưu quá trình quản lý nghiệp vụ trung tâm.

Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Hàn là gì?

Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Hàn ra đời với mục đích hỗ trợ nhà quản lý theo dõi, báo cáo, điều hành những số liệu liên quan tới trung tâm. Nó được thiết kế tương thích với điện thoại thông minh, máy tính…

Bên canh đó, phần mềm này còn là trợ thủ đắc lực, xử lý khối lượng lớn công việc cho trung tâm tiếng Hàn. Với hệ thống hiện đại, người dùng quản lý được nhiều chi nhanh chóng một lúc, giảm bớt chi phí và tiết kiệm thời gian.

Ứng dụng quản lý trung tâm tiếng Hàn là giải pháp tốt nhất cho các trung tâm dạy tiếng hiện nay. Ứng dụng phần mềm vào công tác quản lý giúp cho bộ phận quản lý dễ dàng kiểm soát, sắp xếp lịch học, quản lý thu chi,… ở trung tâm diễn ra dễ dàng hơn.

Khó khăn trong quản lý trung tâm hiện nay

Quản lý học viên thiếu chuyên nghiệp

Quản lý học viên thiếu chuyên nghiệp

Học viên biết tới trung tâm qua nhiều kênh khác nhau, đa phần học viên đều có sự tìm hiểu từ trước. Dù vậy nhưng khi trực tiếp trải nghiệm học tập tại các trung tâm thì họ mới có cái nhìn khách quan hơn.

Giáo viên ở trung tâm thường chỉ giảng dạy nhiệt tình trong những buổi học đầu tiên để “thu hút” học sinh, thường cũng sẽ không có kênh để học viên thoải mái chia sẻ quan điểm của mình với giáo viên. Cứ như thế, một khóa học trôi qua nhưng không hề đem lại hiệu quả cho học viên, làm mất thời gian của nhiều người. Điều này làm cho các trung tâm dần mất đi học viên, uy tín thương hiệu bị giảm sút đáng kể.

Sắp xếp chương trình học không khoa học

Việc sắp xếp, tổ chức chương trình học không khoa học cũng là điều mà các trung tâm hiện nay thường hay mắc phải. Có nhiều yếu tố để sắp xếp như: trình độ học tập, thời gian biểu phù hợp, cơ sở vật chất, lớp học đã lên lịch, chương trình học theo yêu cầu… Quá trình sắp xếp lớp cho học viên đôi khi lên đến hàng giờ để chọn lọc, xác định. Vì thế cũng sẽ dễ gây sai sót, nhầm lẫn trong việc quản lý chương trình học của học viên.

Ngoài ra còn có vấn đề phát sinh khác như: học viên thông báo đổi lịch học bất chợt, xin nghỉ phép, nghỉ đột xuất… cũng khiến cho các trung tâm khó khăn, lúng túng vì phải xử lý một loạt vấn đề phát sinh.

Khó khăn trong quản lý tài chính

Khó khăn trong quản lý tài chính

Khó khăn thường gặp ở các trung tâm hiện nay còn tồn tại đó là ở vấn đề quản lý tài chính. Nguyên nhân này xuất phát từ việc dữ liệu không chính xác, thiếu thốn nhân sự dẫn tới công cụ hạn chế.

Việc quản lý nguồn thu – chi của trung tâm chỉ căn cứ trên dự đoán, ước lượng, không có nhân sự phân tích nên không thấy rõ nguồn thu cũng như chi phí không được cắt giảm. Trung tâm chưa theo dõi sát sao những khoản chi – thu hàng ngày, dẫn đến công tác quản lý còn hạn chế.

Việc bảo lưu, xử lý học phí cho học viên chuyển lớp, chuyển đổi học phí cho học viên còn được thực hiện thủ công. Họ cũng không có một mục tiêu, kế hoạch tài chính cụ thể nào. Thậm chí, các trung tâm còn không kiểm soát được dòng tiền vào -ra cũng như kế hoạch thu -trả nợ.

Những lợi ích phần mềm quản lý trung tâm tiếng Hàn mang lại

  • Giúp người dùng lưu trữ toàn bộ danh sách thông tin học viên, hỗ trợ chăm sóc học viên, cập nhật điểm danh. Bên cạnh đó nó cũng giúp chúng ta điều phối thời khóa biểu, dễ dàng chuyển đổi giờ học, sắp xếp lớp học.
  • Phần mềm quản lý  tổng hợp đầy đủ kết quả học tập của học viên, quản lý chất lượng thi đầu vào. Công cụ cũng thống kê nguồn học viên, quản lý và sắp xếp giảng viên.
  • Thêm một lợi ích khác đó là dễ dàng theo dõi hiệu quả quy trình tư vấn, tính lương dựa trên hiệu suất làm việc của tư vấn viên, quản lý hoạt động thu – chi, tình hình hoàn tất học phí.

Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Hàn – Mona eLMS

Đối với một trung tâm tiếng Hàn, việc hoạt động ổn định – hiệu quả, không có vấn đề phát sinh là điều cực kỳ quan trọng. Vì vậy, việc tìm kiếm một ứng dụng phục vụ trong công tác quản lý là điều rất cần thiết.

Nhờ sở hữu nhiều tính năng đa dạng nên Mona eLMS là một trong số phần mềm được nhiều trung tâm tiếng Hàn uy tín trên cả nước lựa chọn sử dụng. Có tới hơn 50 trung tâm đã, đang sử dụng phần mềm này. Điều đặc biệt là hệ thống LMS của Mona liên kết được với E-learing.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm Mona eLMS

Lợi ích khi sử dụng phần mềm Mona eLMS

Có hệ thống tạo lịch học trực quan, thông minh

Mona eLMS cho phép người dùng tạo khóa học, lớp học, môn học một cách dễ dàng. Với phần mềm này, các trung tâm không còn phải lo lắng bị trùng lịch học khi sắp xếp thời khóa biểu.

Hệ thống với hơn 50 cấu hình quản lý, theo dõi dành cho học viên, giảng viên và học vụ. Sự đồng bộ trong hệ thống còn giúp người dùng nắm rõ thông tin khi Admin tạo lớp học.

Bạn cũng theo dõi được lịch trống của giáo viên, giảng viên, phòng trống, lịch trống các tiết dạy theo thời gian. Người dùng cũng có thể chủ động trong việc tối ưu nguồn lực giảng dạy để mở rộng, thêm các khóa học mới hoặc tăng thêm tiết cho giảng viên.

Mona eLMS giúp quản lý thông tin học viên chi tiết

Khả năng lưu trữ không giới hạn thông tin của học viên. Server bộ nhớ cũng được nâng cấp một cách dễ dàng khi cần thiết, tốc độ truy xuất tìm kiếm và thống kê cực kỳ nhanh chóng.

Các thông tin cá nhân của học viên, giấy tờ, hồ sơ đều được lưu trữ. Phần mềm tự động tính điểm, xếp loại, đưa ra cảnh báo, nhắc nhở học viên. Ứng dụng quản lý điểm danh học viên, theo dõi sự tiến bộ của họ. Các vấn đề phát sinh trong quá trình học như chuyển lớp, gộp lớp, bảo lưu, lọc theo trình độ đều được phần mềm xử lý.

Quản lý sát sao tài chính, thu – chi

Với Mona eLMS thì mọi công tác giấy tờ, cập nhật thông tin về thu học phí, lệ phí, in xuất hóa đơn… đều được đơn giản hóa. Phần mềm tích hợp thêm hệ thống tính lương, chấm công cho giáo viên, giảng viên… Nó còn có khả năng tính thuế thu nhập cá nhân, bảo hiểm, các chi phí khác một cách tự động.

Cấu hình dễ dàng sử dụng

Phần mềm giáo dục được xây dựng dựa trên nền tảng, bất kỳ ai cũng có thể quản lý được. Giao diện sẽ được thiết kế riêng cho từng trung tâm, đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng.

Cấu hình của nó được phân thành các hạng mục quản lý rõ ràng, có thể chặn quyền xem của những user không phù hợp, chỉ những người trong quyền hạn mới thấy được.

Nền tảng lưu trữ của mạnh mẽ, load nhanh, không bị hiện tượng giật và đơ, tránh cho việc nhập dữ liệu bị sai, thiếu hoặc gặp khó khăn trong quá trình nhập.

Bài viết trên, Mona Media đã chỉ ra được sự cần thiết của phần mềm quản lý trung tâm tiếng Hàn hiện nay. Hy vọng bạn sẽ sử dụng ứng dụng này để phục vụ công tác quản lý trung tâm mình được hiệu quả và chuyên nghiệp hơn.

Bài viết liên quan

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona