Kinh Doanh Online

05 Tháng Mười Hai, 2023

Giang Huy Logistics: Đơn Vị Nhập Hàng Trung Quốc Uy Tín Hàng Đầu

MONA.Media

ADMIN

1,4k
360
50
Được mệnh danh là kho hàng của thế giới, các sản phẩm nội địa Trung luôn nằm trong Top những mặt hàng bán chạy tại Việt Nam. Đây cũng chính là lý do nhiều cá nhân/doanh nghiệp kinh doanh lựa chọn nhập khẩu hàng Trung Quốc. Tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn: “Không biết nên nhập khẩu nguồn hàng uy tín ở đâu?”“Làm thế nào để vận chuyển hàng hóa Trung – Việt an toàn, nhanh chóng?”. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng này, hãy tìm đến Giang Huy Logisticscông ty nhập khẩu hàng nội địa Trung uy tín để nhận được câu trả lời hoàn hảo nhất.

Giới thiệu về Giang Huy Logistics – Đơn vị Nhập hàng Trung Quốc uy tín

Giới thiệu về Giang Huy Logistics Công ty TNHH MTV Xuất Nhập Khẩu Giang Huy là đơn vị đáng tin cậy đối với các nhà kinh doanh tại Việt Nam. Cái tên Giang Huy Logistics vẫn luôn được khách hàng biết đến là nơi chuyên nhập khẩu hàng Trung Quốc hàng đầu trong lĩnh vực tìm kiếm nguồn hàng chất lượng với giá tốt nhất và chi phí vận chuyển cạnh tranh từ Trung Quốc về Việt Nam. Tính đến nay, dịch vụ xuất nhập khẩu Việt Trung Giang Huy Logistics đã đạt được tiềm năng bức phá với hơn 50.000 khách hàng tin tưởng sử dụng, 60.000 đơn hàng quốc tế vào mỗi tháng cùng hơn 5.000 mặt hàng100 tỷ giá trị thương mại trong một tháng.

Các dịch vụ tại Giang Huy Logistics

Nhằm đáp ứng tối đa và toàn diện nhu cầu của khách hàng, công ty Xuất Nhập Khẩu Giang Huy cung cấp đầy đủ giải pháp logistics với giá thành tốt nhất thị trường. Đơn vị tự tin sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các nhà kinh doanh Việt Nam, kể cả những vị khách hàng khó tính nhất. Hiện tại, Giang Huy Logistics cung cấp 5 dịch vụ chính:
 • Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc.
 • Thanh toán hộ Alipay trên Tmall, 1688, Taobao.
 • Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc chính ngạch.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Việt – Trung.
 • Mua hàng hộ trên các sàn thương mại điện tử.
Để tìm hiểu chi tiết từng loại dịch vụ, bạn có thể xem tiếp nội dung được MONA Media trình bày bên dưới đây.

Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc

Đối với các nhà kinh doanh hàng nội địa Trung, việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ nhập hàng uy tín là rất quan trọng. Khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ nhập hàng tại các chợ đầu mối Trung Quốc hoặc nhập nguồn hàng tận xưởng ở Quảng Châu. Ngoài ra, tại Giang Huy Logistics còn nổi tiếng với dịch vụ nhập hàng Trung Quốc Online trên các sàn Thương mại điện tử như Tmall, 1688, PINDUODUO, TAOBAO, ALIBABA, XIANYU,… Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc tại Giang Huy Quy trình order hộ hàng hóa tại Công ty Xuất Nhập Khẩu Giang Huy minh bạch, chuyên nghiệp và đảm bảo không phát sinh bất kỳ phụ phí nào. Cụ thể 5 bước triển khai cho khách hàng như sau:
 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin đơn đặt hàng.
 • Bước 2: Hỗ trợ tư vấn chi tiết.
 • Bước 3: Báo giá đơn hàng.
 • Bước 4: Ký hợp đồng nhập hàng.
 • Bước 5: Tiến hành thanh toán.
Chỉ cần tải ứng dụng Đặt hàng Trung Quốc của Giang Huy Logistics, khách hàng có thể tự do mua sắm và đặt hàng trực tuyến trên các trang TMĐT hàng đầu tại Trung Quốc. Với đầy đủ tính năng từ quản lý, tra cứu đến theo dõi đơn hàng, đặc biệt là dễ sử dụng, người dùng có thể order hàng thuận tiện và đơn giản hơn.

Thanh toán hộ Alipay trên Tmall, 1688, Taobao

Thanh toán hộ Alipay trên Tmall, 1688, Taobao Thanh toán hộ là phương thức thanh toán gián tiếp cho các đơn hàng mua sắm ở các sàn TMĐT của Trung Quốc. Với giao diện ứng dụng đặt hàng trực quan, giúp khách hàng của Giang Huy Logistics có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ thanh toán hộ nhanh chóng và thuận tiện. Giang Huy cam kết có tài khoản Wechat, Alipay chính chủ, thanh toán với tỷ giá tệ thấpmiễn phí nạp tệ hay thanh toán hộ đối với các đơn hàng có giá trị lớn. Hệ thống Website, App mua hàng Trung Quốc chất lượng giúp người dùng dễ dàng tra cứu và theo dõi giao dịch. Bên cạnh đó, Giang Huy Logistics sẽ tham gia hỗ trợ xử lý các tình huống phát sinh như tài khoản đóng băng, gián đoạn trong giao dịch,…

Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc chính ngạch

Đây là dịch vụ được rất nhiều khách hàng quan tâm khi lựa chọn nhập hàng Trung Quốc tại Giang Huy Logistics. Đơn vị tự hào khi cung cấp dịch vụ nhập hàng nội địa Trung chính ngạch với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay. Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc chính ngạch Quy trình và thủ tục nhập hàng Trung Việt nhanh chóng, chuẩn xác nên người sử dụng dịch vụ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng, cụ thể các bước như sau:
 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng để hỗ trợ tư vấn phù hợp theo nhu cầu.
 • Bước 2: Báo giá chi tiết của dịch vụ, mức giá minh bạch và hợp lý.
 • Bước 3: Kiểm tra và tiếp nhận hàng hóa tại Trung Quốc.
 • Bước 4: Hoàn thành thủ tục thông quan.
 • Bước 5: Vận chuyển hàng về Việt Nam.
 • Bước 6: Kiểm tra và giao hàng tận nơi.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Việt – Trung

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Việt - Trung Đặc biệt, ngoài dịch vụ nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, Giang Huy Logistics còn cung cấp dịch vụ ký gửi hàng đi sang Trung Quốc. Quy trình ký gửi tuân thủ các quy định và thủ tục hải quan của Trung Quốc, đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra thuận lợi với đầy đủ các bước như sau:
 • Bước 1: Đăng ký tài khoản trên Website hoặc liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ đăng ký.
 • Bước 2: Đăng nhập tài khoản để đặt hàng (nhập đầy đủ thông tin về người gửi, người nhận và hàng hóa ký gửi).
 • Bước 3: Chờ đơn hàng được xác nhận và thỏa thuận về dịch vụ.
 • Bước 4: Thanh toán phí theo đúng thỏa thuận.
 • Bước 5: Vận chuyển kiện hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc (khách hàng có thể theo dõi tình trạng hàng trên trang Web hoặc thông qua bộ phận hỗ trợ).
 • Bước 6: Khi kiện hàng đến Trung Quốc, Giang Huy sẽ liên hệ với bạn để xác nhận lại địa chỉ và số lượng.
 • Bước 7: Hoàn thành thủ tục hải quan cần thiết để đưa hàng vào nội địa và tiến hành giao hàng.

Mua hàng hộ trên các sàn thương mại điện tử

Mua hàng hộ trên các sàn thương mại điện tử Trung Quốc Giang Huy Logistics cung cấp dịch vụ mua hàng hộ trên các sàn thương mại điện tử nổi tiếng ở Trung Quốc như: Theo đó, App mua hàng Trung Quốc của Giang Huy Logistics được thiết kế với giao diện thông minh, đầy đủ tính năng, dễ dàng sử dụng và tương thích với các nền tảng trên. Khi lựa chọn dịch vụ đặt hàng Quảng Châu tại đơn vị này, bạn sẽ được báo giá rõ ràng, đảm bảo không phát sinh phụ phí cùng nhiều chính sách hỗ trợ, ưu đãi về giá thành sản phẩm và phí vận chuyển. Điều này giúp các nhà kinh doanh tiết kiệm tối đa chi phí, đặc biệt khi mua hàng số lượng lớn.

Tại sao nên chọn Công ty Giang Huy Logistics?

Với sứ mệnh “Mang đến dịch vụ tốt nhất”, Giang Huy Logistics cam kết mang đến giá trị và lợi ích cho khách hàng, đáp ứng toàn diện những nhu cầu của các nhà kinh doanh hiện nay và đảm bảo đồng hành, hỗ trợ trong suốt quá trình xuất nhập khẩu hàng Trung Quốc. Và đó cũng chính là những lý do giúp công ty trở thành một “ngôi sao sáng”, được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trên thị trường hiện nay.

Giải pháp nhập hàng toàn diện

Giải pháp nhập hàng Quảng Châu toàn diện Giang Huy Logistics mang đến giải pháp nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam trọn gói, toàn diện giúp người order tiết kiệm tối đa chi phí và giải đáp những câu hỏi, vướng mắc của khách hàng lần đầu nhập khẩu hàng nội địa Trung. Với dịch vụ thông quan chính ngạch, thủ tục đầy đủ và hóa đơn đỏ hợp pháp, đơn vị cam kết giao hàng chất lượng nguyên vẹn với tốc độ giao hàng nhanh nhất từ 3 – 5 ngày.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ 24/7

Một trong những ưu điểm giúp khách cũ luôn tìm về với Giang Huy chính là sự tận tình và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Đơn vị luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 trong suốt quá trình nhập khẩu hàng hóa, giải đáp những thắc mắc về thủ tục thông quan hay bất kỳ những câu hỏi liên quan. Chính điều này đã tạo được lòng tin vững chắc và sự hài lòng tuyệt đối với đối tác cũng như khách hàng của Giang Huy.

Hệ thống theo dõi đơn hàng thông minh

Hệ thống theo dõi đơn hàng order Trung Quốc thông minh Website đặt hàng Trung Quốc của Giang Huy được thiết kế với giao diện thông minh, đơn giản giúp người dùng dễ dàng sử dụng. Cùng tính năng theo dõi đơn hàng tiện lợi, người đặt hàng có thể thường xuyên kiểm tra và cập nhật thông tin vận chuyển của kiện hàng một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

Mạng lưới vận chuyển hàng hóa toàn quốc

Công ty Nhập hàng Trung Quốc Giang Huy Logistics sở hữu hệ thống kho bãi với quy mô lớn cùng đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp. Vì vậy, Giang Huy cam kết hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, khách hàng sẽ nhận được hàng hóa với chất lượng và tình trạng nguyên vẹn trong khoảng thời gian sớm nhất.

Chính sách nổi bật dành cho khách hàng tại Giang Huy

Nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất, Giang Huy Logistics cung cấp những chính sách hàng hóa nổi bật dành cho khách hàng. Để đảm bảo việc sử dụng dịch vụ diễn ra thuận lợi, tránh những vấn đề phát sinh, khách hàng đọc kỹ các nội dung của từng chính sách dưới đây.

Chính sách bồi thường thiệt hại hàng hóa

Giang Huy Logistics cung cấp chính sách bồi thường thiệt hại hàng hóaGiang Huy không trực tiếp giao dịch với nhà cung cấp của khách hàng nên đơn vị chỉ nhận số lượng kiện hàng theo như được kê khai. Do đó, Giang Huy sẽ không chịu trách nhiệm nếu hàng hóa bị hư hỏng, sai số lượng trước khi được chuyển đến kho. Có 2 trường hợp xảy ra cho chính sách bồi thường thiệt hại của Giang Huy như sau:
 • Nếu khách hàng sử dụng bảo hiểm hàng hóa, khi bị mất hàng do Giang Huy hay những yếu tố khách quan khác thì đơn vị sẽ tiến hành bồi thường 100% giá trị đơn hàng. Phí bảo hiểm tại Giang Huy là 5% trên tổng giá trị hàng hóa.
 • Trong trường hợp không sử dụng bảo hiểm hàng hóa, Giang Huy sẽ bồi thường 50% giá trị đơn hàng hoặc gấp 5 lần phí vận chuyển quốc tế của đơn hàng đó.

Chính sách kiểm đếm

Chính sách này sẽ được áp dụng đối với khách hàng sử dụng dịch vụ kiểm đếm tại Giang Huy. Mức phí kiểm hàng được quy định chi tiết trong bảng phí dịch vụ như sau:

BẢNG PHÍ DỊCH VỤ KIỂM ĐIẾM TẠI GIANG HUY LOGISITICS

Số lượng/ Đơn Đơn giá/ Sản phẩm 
1 – 5 sản phẩm 7.000đ
6 – 20 sản phẩm 5.000đ
21 – 50 sản phẩm 3.000đ
51 – 200 sản phẩm 2.000đ
> 201 sản phẩm 1.500đ
Lưu ý: Bảng phí trên chỉ áp dụng đối với các mặt hàng thời trang. Trường hợp các đơn hàng cần nhiều thời gian kiểm đếm và xử lý để đóng kiện hàng, đơn vị sẽ quy định chi phí thêm ngoài phí kiểm mặc định là 25.000đ/ sản phẩm. Và Giang Huy Logistics có quyền từ chối trong những trường hợp yêu cầu của khách hàng vượt quá khả năng hoặc thỏa thuận về phụ phí kiểm phát sinh không được khách hàng đồng ý.

Chính sách lưu kho, bảo quản hàng hóa tại Việt Nam

Giang Huy Logistics cung cấp chính sách lưu kho bảo quản hàng hóa Đây là chính sách dành cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ tại Giang Huy Logistics. Đơn vị sẽ lưu kho và bảo quản hàng hóa sau khi nhập kho trong khoảng thời gian như sau:
 • Sau 5 ngày đối với kho Hồ Chí Minh và Hà Nội.
 • Sau 30 ngày với kho Lạng Sơn.
Sau thời gian này, Giang Huy sẽ không chịu trách nhiệm với bất kỳ tình trạng, tình hình hàng hóa. Nếu kiện hàng lưu kho quá 45 ngày, đơn vị sẽ tiến hành thanh lý hàng hóa mà không có nghĩa vụ bồi thường hay hoàn lại tiền cọc và các khoản phí khác (nếu có). Giang Huy Logistics tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ nhập khẩu hàng hóa nội địa Trung uy tín hàng đầu trên thị trường. Với giải pháp nhập hàng toàn diện, giúp các nhà kinh doanh Việt Nam nhận được nguồn hàng chất lượng với giá cả tốt nhất cùng chi phí vận chuyển cạnh tranh, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ. Nếu bạn đang có nhu cầu nhập khẩu hàng Trung Quốc, hãy LIÊN HỆ NGAY với Giang Huy để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ chi tiết và nhanh chóng nhất.

Bài viết liên quan

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona