Kiến Thức Website

18 Tháng Ba, 2023

Dịch vụ thiết kế website trung tâm thương mại, siêu thị, shopping mall

MONA.Media

ADMIN

1,4k
360
50
Ngày nay với đổi mới của xã hội, con người lại có muốn có thêm những địa điểm vui chơi và giải trí hơn. Tuy nhiên cho dù có phát triển và xuất hiện nhiều loại hình dịch vụ giải trí đi chăng nữa, thì các trung tâm thương mại và siêu thị, shopping mall luôn là một điểm đến được nhiều người lựa chọn khi muốn tìm đến một nơi để giải trí và thư giãn. Cùng với sự phát triển của thời đại công nghệ 4.0 mà kéo theo nhiều lĩnh vực đang phát triển theo xu hướng công nghệ hóa, số hóa. Nhằm phục vụ cho nhu cầu mua sắm cũng như quảng bá, việc thiết kế website trung tâm thương mại, siêu thị, shopping mall là một điều tất yếu mà các chủ đầu tư luôn nhắm đến.

I. Vì sao nên thiết kế website trung tâm thương mại, siêu thị và shopping mall?

Market

Hiện nay Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng là một trong những thành phố có tiềm năng về việc phát triển trong mãng giải trí, dịch vụ và du lịch. Chính vì thế mà những nơi này sẽ có một lượng trung tâm thương mại siêu thị vô cùng lớn, cũng như nhu cầu mua sắm vô cùng cao. Cùng với sự phát triển của công nghệ mà giờ đây việc sở hữu và thiết kế một website dành riêng cho trung tâm thương mại, shopping mall là điều vô cùng cần thiết, giúp đánh dấu sự xuất hiện của mình và xây dựng hình ảnh về một trung tâm mua sắm và giải trí mang tính chuyên nghiệp và sang trọng hơn. Ngoài ra việc thiết kế website cũng giúp phát triển về các loại hình kinh doanh online, vừa có thể dễ dàng gia tăng doanh thu và đồng thời thu hút được nhiều khách hàng đến mua sắm trực tiếp. Website chính là một lời chào mời sẽ hấp dẫn nhiều người truy cập và thăm quan mua sắm hơn, đồng thời cũng là nơi cung cấp nhiều loại hình thức giải trí khác, xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng đến mua sắm.

II. Website trung tâm thương mại, siêu thị và shopping mall cần những tính năng gì

Website chính là cổng thông tin kết nối với khác hàng

Website được xem như là bộ mặt của cả trung tâm thương mại, siêu thị. Website còn được xem là nơi kết nối giữa các khách hàng và siêu thị, mọi người truy cập vào cũng đều có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin như giới thiệu, lịch sử hình thành cho đến các đội ngũ cấp cao đang vận hành cơ sở như ban giám đốc, các cửa hàng đang kinh doanh cho đến các hoạt động thiện nguyện khác. Việc này sẽ có khách hàng có được một cái nhìn tổng quát về cơ sở hơn, xây dựng niềm tin vững chắc trong mắt khách hàng.

Mua sắm dễ dàng và trực tuyến ngay trên website

Việc tích hợp tính năng mua sắm là một thứ không thể thiếu cho một website về siêu thị và shopping mall. Các khách hàng sẽ có thể dễ dàng mua sắm cũng như có thể nhận được những ưu đãi độc quyền ngay khi mua sắm online. Đây chính là điểm mạnh của việc sở hữu một website, vừa có thể dễ dàng cung cấp thông tin cũng như có thể kinh doanh online một cách tiện lợi và dễ dàng, đồng thời đội ngũ chăm sóc khách hàng cũng có thể dễ dàng tiếp nhận những yêu cầu hỗ trợ của khách hàng, giúp cho việc nâng cao chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp và bài bản nhất.

Giao diện dễ sử dụng và đơn giản, thu hút các khách hàng

Một website được thiết kế với giao diện thân thiện, dễ sử dụng cũng như chuẩn Reponsive Design, những phân mục chuẩn SEO sẽ giúp thu hút các khách hàng hơn. Đồng thời việc lựa chọn màu sắc cũng như logo trong bộ nhận diện thương hiệu của trung tâm thương mại sẽ tạo ra sự độc quyền của riêng mình trong giữa vô vàn trung tâm thương mại khác.

Tốc độ tải trang nhanh chóng

Tốc độ tải trang được xem như là một thước đo có thể tải những nội dung của website và hiển thị khi khách hàng truy cập vào website. Việc tối ưu tốc độ tải trang nhanh chóng sẽ góp phần ảnh hưởng đến thứ hạng của website trên các kết quả tìm kiếm trên Google. Nếu một website có tốc độ tải trang không nhanh chóng sẽ là một điều bất cập, khi mà trong thời đại 4.0 hiện nay tất cả đều cần phải nhanh chóng.

III. Các lợi ích khi thiết kế website trung tâm thương mại, siêu thị và shopping mall

Các lợi ích khi thiết kế website trung tâm thương mại, siêu thị và shopping mall

Thu hút các nhãn hàng nổi tiếng đặt cửa hàng

Ngoài những gian hàng mà trung tâm thương mại có sẵn như khu ăn uống, vui chơi … thì điều mà các trung tâm thương mại có được sự quan tâm từ phía khách hàng chính là sự có mặt của những nhãn hàng nổi tiếng. Việc các nhãn hàng nổi tiếng có cho mình một gian hàng tại trung tâm thương mại vừa giúp thu hút được một lượng lớn khách hàng tiềm năng, cũng đồng thời giúp nâng cao sự hợp tác giữa các nhãn hàng và chủ đầu tư của siêu thị hơn.

Kênh truyền thông hiệu quả cho doanh nghiệp

Việc truyền thông và quảng bá hình ảnh là điều vô cùng cần thiết trong việc phát triển cũng như thu hút được một lượng khách hàng lớn. Việc sở hữu một website riêng sẽ là một nền tảng vững chắc giúp truyền tải những nội dung và thông tin đến mọi người một cách dễ dàng và tiện lợi.

Dễ dàng lọt top tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm.

Google đang được xem như là một nơi mà ai cũng có thể tìm kiếm các sản phẩm. Việc một website được thiết kế chuẩn SEO sẽ giúp cho website có thể dễ dàng hiển thị trên bảng kết quả tìm kiếm hơn.

Xây dựng một chỗ đứng vững chắc và tạo khoảng cách với đối thủ cạnh tranh

Việc có riêng cho mình một website sẽ là một bước khởi đầu tốt trong việc xây dựng hình ảnh và uy tín cho bất kỳ trung tâm thương mại. Ngày nay đa phần mọi người đều sẽ tìm hiểu thông tin về một nơi mua sắm trước khi quyết định mua sắm và trải nghiệm, website chính là một lời mời gọi khách hàng với thiết kế giao diện đẹp mắt và thu hút. Trong thời đại công nghệ, những ai không chịu thay đổi và phát triển sẽ dần bị bỏ lại phía sau. Website chính là bộ mặt của cả một doanh nghiệp, nếu không trang bị cho riêng mình một website, một chỗ đứng trên mạng Internet là một điều thiếu sót vô cùng lớn, trong khi các đối thủ khác dễ dàng vượt mặt hơn trong thời đại công nghệ số. Chính vì thế mà việc thiết kế và sở hữu một website sẽ giúp nâng cao hình ảnh cũng như tạo khoảng cách với các đối thủ cạnh tranh khác hơn.

IV. Dịch vụ thiết kế website trung tâm thương mại, siêu thị và shopping mall chuyên nghiệp Mona Media

Dịch vụ thiết kế website trung tâm thương mại, siêu thị và shopping mall chuyên nghiệp Mona Media Mona Media là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và phát triển website theo yêu cầu. Với hơn 8 năm hoạt động cùng với vô số dự án đã hoàn thành, Mona Media tự tin có thể thiết kế một website trung tâm thương mại, shopping mall chuyên nghiệp nhất nhưng cũng đảm bảo chất lượng hoàn hảo nhất. Hiện nay Mona Media đang có những gói dịch vụ thiết kế website giá rẻ và theo yêu cầu độc quyền. Những sản phẩm của Mona Media luôn được tích hợp những công nghệ mới nhất và tân tiến nhất, chuẩn SEO và chuẩn Reponsive giúp cho website có thể hiển thị tốt trên mọi thiết bị cũng như dễ dàng lọt top tìm kiếm hơn. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, cùng với những kiến thức sẵn có sẽ giúp hỗ trợ và tư vấn khách hàng cũng như phác thảo ra chi tiết những mục và chức năng sẽ có trong website. Trong quá trình thi công sẽ luôn được giám sát và kiểm tra chặt chẽ, nhằm tạo ra một sản phẩm làm hài lòng khách hàng nhất. Đồng thời Mona Media cũng đang có nhiều dịch vụ như nâng cấp và bảo trì hệ thống, cơ sở dữ liệu của website, giúp cho website có thể hoạt động ổn định cũng như hạn chế gặp lỗi khi xảy ra. Đội ngũ hỗ trợ se túc trực 24/7 nhằm đảm bảo có thể đem website hoạt động trong thời gian sớm nhất khi có lỗi xảy ra. Hãy đến ngay Mona Media để được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ và thiết kế một website trung tâm thương mại, siêu thị và shopping mall chất lượng nhất, giúp cho việc quảng bá hình ảnh và xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp hơn. Tư vấn thiết kế website

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona