Kiến Thức Website

18 Tháng Ba, 2023

Dịch vụ thiết kế website bệnh viện thú y – phòng khám thú y

MONA.Media

ADMIN

1,4k
360
50
Xu hướng nuôi thú cưng đã có từ rất lâu và cho đến hiện nay vẫn chưa có dấu hiệu không hề hạ nhiệt mà còn tăng cao theo từng năm, đặc biệt là đối với những bạn trẻ. Thú cưng như một người bạn tinh thần, giúp đỡ những người nuôi thoải mái và vui vẻ hơn. Những năm gần đây các dịch vụ dành cho thú cưng xuất hiện ngày càng nhiều, như khách sạn cho thú cưng, quần áo đủ loại kiểu dáng cho thú cưng … nhưng có một dịch vụ luôn được các người chủ quan tâm nhất đó chính là chăm sóc sức khỏe dành cho thú cưng. Những dịch vụ như bệnh viện, phòng khám thú y có tiếng sẽ rất được nhiều người tìm đến hơn bởi vì dịch vụ khám chữa bệnh hiệu quả, cùng với những chiến lược marketing phù hợp sẽ giúp cho phòng khám ngày càng được người biết đến hơn. Thiết kế website bệnh viện thú y – phòng khám thú y là giải pháp phù hợp nhất trong việc quảng bá hình ảnh về một phòng khám bệnh thú y, chi phí sở hữu hợp lí nhưng mang lại hiệu quả rất tốt trong việc giới thiệu về bệnh viện một cách chuyên nghiệp nhất.

1. Một website phòng khám thú y là một website như thế nào

Cũng giống như website về bệnh viện, website phòng khám thú y sẽ là nơi kết nối giữa các bác sĩ thú y với những khách hàng có nhu cầu khám chữa bệnh cho thú cưng. Không chỉ đơn giản là nơi giới thiệu về bệnh viện phòng khám mà còn là nơi sẽ cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh hay cấp cứu, can thiệp và hỗ trợ sức khỏe, khám định kì cho những bé thú cưng như chó, mèo … nhằm cải thiện sức khỏe ngày một tốt hơn.

2. Lợi ích mà website thú y có thể mang lại cho doanh nghiệp

Lợi ích mà website thú y có thể mang lại cho doanh nghiệp Trong trường hợp 1 phòng khám thú y và đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, nhưng việc kinh doanh gặp khó khăn trong việc tìm kiếm cách hàng, hay cũng có những trường hợp không ai biết đến bạn, để giải quyết trường hợp ấy thì website chính là câu trả lời. Một website sẽ dễ dàng giúp cải thiện doanh thu và giới thiệu với mọi người hơn trong thời đại Internet, vừa cho thấy đây là một doanh nghiệp chuyên nghiệp và đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, vì sức khỏe là mối quan tâm hàng đầu của các chủ thú cưng bị bệnh, sẽ dễ dàng tạo niềm tin và khách hàng sẽ quyết định lựa chọn dịch vụ của phòng khám hơn. Thiết kế website có thể mang lại các điểm đặc biệt như:

Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Một website sẽ giúp cho việc quảng cáo và marketing dễ dàng và tiết kiệm được một số tiền khá lớn. Quảng cáo không giới hạn sẽ dễ dàng tiếp cận những vị khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại phòng khám hơn, nhờ thế mà có thể gia tăng doanh thu và đưa ra những chiến lược phù hợp trong tương lai.

Tiện lợi nắm rõ những thị hiếu của khách hàng

Các khách hàng sẽ truy cập vào website của bạn, có thể lựa chọn những dịch vụ và sản phẩm phù hợp dành cho thú cưng, từ đấy có thể nắm bắt những ý kiến và góp ý của khách hàng hơn để đưa ra phương pháp giải quyết vấn đề và cải thiện chất lượng dịch vụ hơn, gia tăng hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt của khách hàng. Vì hiện tại các người nuôi thú cưng không chỉ đơn thuần nuôi những động vật thường thấy như chó, mèo, cá, thỏ mà có thể sẽ có những động vật “độc lạ’’ như các loài bò sát, côn trùng, nhím, sóc, khỉ … càng nắm bắt được những thị hiếu mới sẽ dễ dàng có những biện pháp chữa bệnh và dịch vụ phù hợp hơn cho từng loài thú.

Mở rộng dịch vụ kinh doanh thành 24/7

Vấn đề sức khỏe nên luôn được đặt lên hàng đầu, cho dù đó có là sức khỏe của động vật, việc một phòng khám mở cửa ngoài giờ sẽ giúp cho khách hàng có một chỗ chữa bệnh tin tưởng hơn, tránh những trường hợp không may xảy ra cần phải cứu chữa ngay với thú cưng vào những thời điểm tối muộn.

3. Những lưu ý cần thiết khi thiết kế một website phòng khám thú y

Những lưu ý cần thiết khi thiết kế một website phòng khám thú y

Thiết kế giao diện

Có thể thiết kế đơn giản, nhưng phải ấn tượng. Việc mở một phòng khám dành cho thú cưng cũng có thể xem là một hình thức bán dịch vụ, vì thế phải tạo một thiết kế giao diện thật sự ấn tượng mới có thể thu hút và giữ chân được các khách hàng. Màu sắc cũng là một yếu tố quan trọng, nên hạn chế thêm vào những màu sắc và hình ảnh quá chói mắt, hãy chọn ra những màu sắc phù hợp dành cho ngành y tế như xanh hoặc trắng, phù hợp với các y phục của ngành.

Tốc độ tải trang

Thời đại Internet bùng nổ, cuộc sống vội vã nên không hề có ai muốn truy cập vào một website có tốc độ tải trang chậm chạm và ì ạch. Chính vì thế cần phải lựa chọn tìm cách tối ưu toàn bộ trang website để có cho mình một tốc độ truyền tải nhanh nhất, giảm bớt thời gian của khách hàng khi truy cập vào.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm SEO

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, còn được gọi là Search Engine Optimization (SEO) là một cách quảng cáo hiệu quả trong việc kinh doanh online, là phương pháp tối ưu hóa website nhằm thúc đẩy thứ hạng của website được xuất hiện ở vị trí cao khi người người dùng tìm kiếm các cụm từ liên quan.

4. Chức năng cần thiết mà một website dịch vụ bệnh viện thú y cần có

  • Giới thiệu: giới thiệu đơn giản về bệnh viện và phòng khám, các y bác sĩ hiện tại đang công tác tại bệnh viện, lịch sử hình thành và những tiêu chí làm việc tại phòng khám, giúp cho khách hàng an tâm hơn khi đặt niềm tin vào tay nghề
  • Các mục dịch vụ: liệt kê các dịch vụ phù hợp và các mục nhỏ hơn, dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn những dịch vụ phù hợp như dịch vụ thú ý (khám chữa bệnh, khách sạn thú cưng, hộ sinh …) và dịch vụ thẩm mỹ (tắm tỉa lông, vệ sinh, cắt móng …)
  • Tin tức: những mẫu tin tức ngắn hoặc những lưu ý khi chăm sóc thú cưng, khách hàng có thể tiếp nhận theo những bài học hữu ích để giúp thú cưng có sức khỏe tốt hơn.
  • Đặt chỗ: đặt lịch hẹn với phòng khám thú ý để có thể đến và sử dụng dịch vụ một cách nhanh chóng, tránh những lúc phải chờ đợi lâu khi đến phòng khám bất chợt.
  • Thời gian hoạt động: cho khách hàng nắm bắt thời gian hoạt động của phòng khám, giúp cho khách hàng sắp xếp được thời gian dẫn thú cưng đến phòng khám. Cũng có những phòng khám phục vụ trên 24/7 như một bệnh viện để giảm thiểu những trường hợp cấp cứu gấp hay phải hộ sinh.
  • Liên hệ: cung cấp thông tin địa chỉ, số điện thoại, các chi nhánh khác … để cho khách hàng thuận lợi trong việc tìm kiếm và liên hệ.

5. Dịch vụ thiết kế website bệnh viện và phòng khám thú y tại Mona Media

Dịch vụ thiết kế website thú y tại Mona Media Các quý khách hàng muốn tham gia vào lĩnh vực sức khỏe thú y và muốn tham gia vào lĩnh vực này, thì hãy đến ngay Mona Media. Những sản phẩm được thiết kế tại Mona Media luôn được thiết kế chuẩn SEO và chuẩn độ phân giải với tất cả màn hình của thiết bị điện tử. Mona Media với hơn 10 năm kinh nghiệp trong việc phát triển và thiết kế đồ họa, sẵn sàng tư vấn và giải đáp bất kì thắc mắc của khách hàng trước khi có thể quyết định lựa chọn dịch vụ thiết kế website. Đội ngũ tận tụy và nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ 24/7 trong suốt quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ tại Mona Media, luôn cung cấp những gói sản phẩm dịch vụ hỗ trợ như nâng cấp và sửa chữa với giá rất hợp lí với bất kì khách hàng nào, giúp cải thiện và nâng cao sự thuận lợi trong việc kinh doanh hơn nữa. Chất lượng sản phẩm và yêu cầu của khách hàng sẽ được Mona Media đặt lên hàng đầu, quá trình thiết kế và kiểm tra sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt và gắt gao nhất, cẩn thận và tỉ mĩ nhất trước khi có thể bàn giao đến cho khách hàng, sẵn sàng hướng dẫn các cách thức cài đặt và tùy chọn đến ngay cả những người không vững vàng về công nghệ. Với tiêu chi của công ty Mona Media cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp – giá cả cạnh tranh hấp dẫn – hỗ trợ mọi lúc mọi nơi thì công ty Mona Media tự tin sẽ có thể làm hài lòng khách hàng nhất với những sản phẩm ưu việt nhất. Hãy đến ngay Mona Media để có thể lựa chọn cho doanh nghiệp của mình một website bệnh viện và phòng khám thú y hoàn hảo nhất. Tư vấn thiết kế website bình dương

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona