Kiến thức kinh doanh

18 Tháng Ba, 2023

Thiết kế website bán vé máy bay chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Thiết kế website bán vé máy bay ngày càng thịnh hành khi dịch vụ book vé qua internet ngày càng gia tăng. Các nền tảng đặt vé online đều phát triển mạnh đối với dịch vụ hàng không từ năm 2021. Theo thống kê từ các hãng hàng không thì có đến 80% khách hàng tiến hành đặt vé máy bay online. Không chỉ các hãng hàng không mà những cá nhân và đại lý bán vé máy bay cũng thiết kế website cho dịch vụ này.

Tại sao nên thiết kế website bán vé máy bay chuyên nghiệp?

Thiết kế website bán vé máy bay vào thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang có diễn biến phức tạp sẽ hỗ trợ khách hàng đặt vé dễ dàng hơn. Đây là thời điểm nhạy cảm nhất và cần nhất trong việc tiếp cận mua vé máy bay trực tuyến. Thiết kế web bán vé máy bay trực tuyến sẽ gia tăng sự cạnh tranh với đối thủ. Các hãng máy bay, đại lý bán vé máy bay đều đang có website của riêng mình. Thiết kế trang web bán vé máy bay trực tuyến sẽ mang lại lợi ích cho cả đại lý lẫn với khách hàng. Tại sao nên thiết kế website bán vé máy bay chuyên nghiệp?Thiết kế website bán vé máy bay trực tuyến là xu thế tất yếu

Lợi ích của website bán vé máy bay đối với đại lý bán vé

 • Sở hữu một thiết kế website bán vé máy bay trực tuyến đại lý máy bay sẽ mang đến cảm nhận về sự chuyên nghiệp cho khách hàng.
 • Thông qua các tính năng trên website, đại lý sẽ khảo sát được lượng khách hàng tìm kiếm vé, truy cập website của mình.
 • Khách hàng luôn cảm thấy tin tưởng hơn vào đại lý bán vé máy bay khi họ có website.
 • Canh tranh với đối thủ, tăng trải nghiệm thú vị cho khách hàng. Hạn chế được nhân viên tư vấn và giúp khách hàng tìm kiếm được thông tin của nhiều chuyến bay.

Hỗ trợ đặt vé máy bay tối ưu cho khách hàng

 • Khách hàng sẽ không cần mất công đến đại lý để mua vé máy bay. Mua vé thông qua website cũng dễ dàng thông qua điện thoại hoặc máy tính. Bạn có thể ngồi ở bất cứ đâu và đặt vé máy bay vào bất cứ thời điểm nào.
 • Thanh toán online, cung cấp thông tin chính xác, chọn ghế và tham khảo giá vé, ngày bay, chuyến bay cực kỳ dễ dàng.
 • Khách hàng có thể tham khảo mọi thông tin về chuyến bay mà không cần điện đến các đại lý tư vấn. Đặc biệt là có thể tham khảo giá vé máy bay giữa nhiều hãng và đại lý cung cấp vé.
 • Đặt vé và lưu mã vé khi check-in dễ dàng. Đối với khách hàng đặt vé máy bay quốc tế cũng được hỗ trợ thiết kế website đa ngôn ngữ chuyên nghiệp.
 • Truy cập website bán vé máy bay không quá 10s, quản lý thông tin chuyến bay của mình dễ dàng.

Các tính năng, module cần có khi thiết kế website bán vé máy bay

Tính năng cho website bán vé máy bay

Thiết kế web bán vé máy bay cần chú ý đầy đủ tính năng.

Để làm website bán vé máy bay chuyên nghiệp, đảm bảo sự tín nhiệm của khách hàng, website sẽ cần có những tính năng cơ bản sau:

Thiết kế trang chủ web bán vé máy bay chuyên nghiệp

Trang chủ phải có giao diện đẹp, dễ nhìn, hiển thị thông tin đầy đủ như:
 • Thông tin thanh toán
 • Truy cập tìm đường bay
 • Hỗ trợ trực tuyến đa dạng các kênh online
 • Có bài viết liên quan đến các dịch vụ máy bay
 • CTA kêu gọi chuyển đổi hành động người sử dụng website
 • Banner đẹp, slogan ấn tượng…

Đầu tư vào trang dịch vụ trên website bán vé máy bay

Hướng dẫn thanh toán, hướng dẫn đặt vé, hướng dẫn về dịch vụ liên quan đến máy bay, các dịch vụ cung cấp vé… Tất cả phải thiết kế một danh mục dịch vụ để khách hàng dễ dàng phân tích là tìm kiếm thông tin mà họ cần dễ dàng nhất.

Có thông tin ở trang liên hệ chi tiết

Ngoài việc kết nối tư vấn online thì thông tin liên hệ, văn phòng, trụ sở chính, email phải được cung cấp chi tiết.

Thiết kế tính năng tìm vé máy bay

Tính năng tìm vé máy bay là tính năng quan trọng nhất với khách hàng. Họ sẽ chọn chuyến bay, thời điểm bay, đối chiếu giá vé trước khi book. Tính năng thanh toán trực tiếp, kết nối form đăng ký để khách hàng điền thông tin phải có tính bảo mật cao, dễ sử dụng.

Thiết kế trang giới thiệu website

Trang giới thiệu sẽ giới thiệu về đại lý bán vé máy bay, sứ mệnh, giá trị cốt lõi. Đặc biệt nên đầu tư giới thiệu dịch vụ và có những câu slogan ấn tượng. Đây là một phần quan trọng để khách hàng đánh giá sự chuyên nghiệp, quy mô hoạt động của một website bán vé máy bay.

Đầu tư thêm trang tin tức

Trang tin tức sẽ cập nhật bài viết mới liên tục. Bài viết này sẽ đảm bảo cung cấp về vé máy bay, chuyến bay. Các kinh nghiệm khi đi máy bay hoặc các địa điểm du lịch thú vị, những món ăn ngon trên máy bay… Đó cũng có thể là những hành lý nên chuẩn bị khi đi xa. Hoặc chia sẻ những vật dụng không thể mang theo lên máy bay… Những thông tin liên quan đến hành trình bay, du lịch, hành trang… Địa điểm tham quan càng nhiều thì càng tạo sự thu hút mạnh và tăng thứ hạng và traffic cho website bán vé máy bay của bạn.

Kết nối thêm danh mục tìm khách sạn

Khi đặt vé máy bay thì nhiều người cũng chú trọng đến dịch vụ đặt khách sạn. 2 dịch vụ này đi kèm với nhau như hình với bóng. Kết hợp danh mục tìm kiếm khách sạn. Hoặc kết nối các dịch vụ khuyến mãi với khách sạn sẽ giúp khách hàng quan tâm đến website của bạn nhiều hơn.

Cài đặt các tính năng hỗ trợ trực tuyến

Facebook, Zalo, Skype, Hotline… đều có nhân viên tư vấn hỗ trợ trực tiếp. Khách hàng sau khi nhắn tin sẽ muốn được phản hồi ngay tức thì. Công tác hỗ trợ trực tuyến càng nhanh chóng thì khách hàng càng dễ chuyển đổi hành động book vé tại web của bạn hơn.

Thiết kế website bán vé máy bay tại Mona Media

Mona Media chuyên thiết kế website bán vé máy bay. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những dịch vụ thiết kế web bán vé máy bay hoàn hảo nhất. Sử dụng dịch vụ thiết kế website cho dịch vụ bán vé máy bay tại Mona Media bạn sẽ nhận được nhiều quyền lợi.
Chọn Mona Media để thiết kế web chất lượng bán vé máy bay

Chọn Mona Media để thiết kế web chất lượng bán vé máy bay trực tuyến.

Đảm bảo giao diện web chuyên nghiệp, đẹp mắt

Thiết kế giao diện website bán vé máy bay đa dạng để mang đến sự độc quyền cho đại lý của bạn. Website được tối ưu hóa trải nghiệm người dùng để tạo ấn tượng tốt từ giao diện, màu sắc cho đến sắp xếp các tính năng, danh mục trên website.

Website chuẩn SEO, tăng tính trải nghiệm người dùng

Mona Media cung cấp dịch vụ thiết kế website bán vé máy bay chuẩn SEO. Mona Media luôn đảm bảo thiết kế website chuẩn SEO, thân thiện với người dùng.

Đảm bảo tốc độ tải trang

Tốc độ website nhanh, ổn định, chịu lượt truy cập cao. Hoạt động ổn định dù lượt truy cập lên đến hàng triệu traffic mỗi ngày. Dù vào thời điểm lễ tết, ngày nghỉ dài, ưu đãi giá vé đều ổn định tốc độ truy cập. Đây chính là cách để bạn tăng doanh thu bán vé online và tăng trải nghiệm tốt cho người dùng.

Bảo mật website cao

Website bảo mật cao trước mọi nguy cơ hack web. Đặc biệt là đảm bảo thông tin cho khách hàng.

Hỗ trợ tư vấn và bảo hành 24/7

Thiết kế website bán vé máy bay tại Mona Media bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn 24/7. Mọi vấn đề liên quan đến web bán vé máy bay được Mona Media thiết kế sẽ được đội ngũ hỗ trợ support nhiệt tình 24/7.

Thân thiện với thiết bị di động

Truy cập internet qua mobile ngày càng tăng. Website bán vé máy bay nào thân thiện với điện thoại cao thì sẽ thu hút được nhiều khách hàng. Chúng tôi đảm bảo thiết kế website chuẩn Responsive cho các website bán vé máy bay khi truy cập từ PC, laptop đến table, mobile… đều thân thiện với người dùng.

Giá cả thiết kế website hợp lý

Mona Media cung cấp mức giá hợp lý, phù hợp với nhu cầu của từng đại lý. Hỗ trợ báo giá thiết kế và cung cấp dịch vụ làm web trọn gói. Thiết kế nhanh website bán vé máy bay cho cá nhân, đại lý.

Tiện ích mở rộng nhiều ngôn ngữ

Sở hữu đội ngũ developer và designer website giỏi. Có thể mở rộng mọi tiện ích, tính năng, ngôn ngữ trên website. Mona Media đảm bảo bạn sẽ có một website bán vé máy bay chuyên nghiệp nhất cho hoạt động kinh doanh hàng không của mình.

Dịch vụ thiết kế
website chuyên nghiệp

Sở hữu website với giao diện đẹp, độc quyền 100%, bảo hành trọn đời với khả năng
mở rộng tính năng linh hoạt theo sự phát triển doanh nghiệp ngay hôm nay!

Liên hệ Mona